Lên kế hoạch mua sắm thiết bị mầm non cùng Đồ Chơi Phú Long

Lựa chọn đồ chơi và thiết bị mầm non để chuẩn bị mở trường, tân trang lớp học hay chuẩn bị cho đợt kiểm tra từ cơ quan chức năng là công việc khá đau đầu cho chủ trường, nhà đầu tư lĩnh vực kinh doanh ngành mầm non.

Vì sao lựa chọn trang thiết bị và đồ chơi mầm non lại quan trọng như vậy và cần lưu ý những gì khi lên kế hoạch mua sắm thiết bị giáo dục mầm non ở thời điểm hiện tại. Cùng Đồ Chơi Phú Long điểm qua một số lưu ý khi lên kế hoạch mua sắm trang thiết bị mầm non.

Lên kế hoạch mua sắm thiết bị mầm non cùng Đồ Chơi Phú Long - 1

Chọn thiết bị mầm non đạt chuẩn và tầm quan trọng

Việc lựa chọn trang thiết bị mầm non đúng chuẩn để vận hành việc kinh doanh của trường cũng như giảm thiểu những phiền phức về mặt pháp lý khi trường đi vào hoạt động là rất quan trọng.

Trong lĩnh vực giáo dục nói chung và giáo dục mầm non nói riêng thì việc lựa chọn các loại đồ dùng, đồ chơi, giáo cụ dạy học là việc vô cùng quan trọng, góp phần tạo nên chất lượng giáo dục thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Chính vì vậy, các quy định, quy chuẩn ban hành với các dòng sản phẩm này là rất khắt khe và kỹ lưỡng nhằm đảm bảo tạo ra môi trường học tập lành mạnh, thân thiện với trẻ nhỏ.

Lên kế hoạch mua sắm thiết bị mầm non cùng Đồ Chơi Phú Long - 2

Mẫu mã phải đa dạng, bắt mắt – thu hút phụ huynh

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng trang thiết bị giáo dục mầm non, Đồ Chơi Phú Long không ngừng nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm để đa dạng mẫu mã, cải tiến độ hiệu quả sản phẩm mà vẫn đảm bảo đạt các tiêu chuẩn theo các thông tư quy định hiện hành.

Tùy vào thẩm mỹ và sở thích của chủ trường, chúng ta có thể lựa chọn các loại đồ dùng, đồ chơi có màu sắc bắt mắt, thiết kế thông minh, linh hoạt để tối ưu chi phí mua sắm mà vẫn tạo nên sức hút đối với các bậc phụ huynh cũng như đảm bảo các tiêu chí an toàn, bền đẹp.

Lên kế hoạch mua sắm thiết bị mầm non cùng Đồ Chơi Phú Long - 3

Chọn đồ chơi ngoài trời mầm non chuẩn thông tư 32

Thông tư 32/2012 có hiệu lực từ ngày 30/10/2012 (còn hiệu lực) hướng dẫn lựa chọn danh mục thiết bị và đồ chơi ngoài trời dùng cho giáo dục mầm non. Cụ thể, thông tư quy định các loại đồ chơi ngoài trời mầm non, kết cấu chính và chất liệu của từng dòng sản phẩm theo từng nhóm lớp nhà trẻ hoặc mẫu giáo.

Một số loại đồ chơi ngoài trời theo hướng dẫn từ thông tư 32/2012:

- Bập bênh đơn/đôi, bập bênh đòn, bập bênh đế cong.

- Thú nhún di động, khớp nối, lò xo.

- Xích đu sàn lắc, xích đu treo.

- Các loại thang leo, nhà leo vận động.

- Cầu trượt đơn, cầu trượt đôi, cầu trượt ngoài trời đa năng

- Đu quay, mâm quay: Có ray và không ray.

- Cầu thăng bằng: Di động, cố định

- Thiết bị chơi với bóng: Cột ném bóng, khung thành, nhà bóng.

- Các loại xe: Xe đạp chân, xe lắc.

Lên kế hoạch mua sắm thiết bị mầm non cùng Đồ Chơi Phú Long - 4

Danh mục thiết bị mầm non chuẩn thông tư 02

Nếu quý anh/chị đang lên kế hoạch mua sắm trang thiết bị mầm non mẫu giáo phục vụ việc mở trường mầm non, đặc biệt là trường mầm non tư thục, quý anh/chị phải trực tiếp tham khảo bản gốc thông tư 02 ban hành 2010 và bản sửa đổi bổ sung thông tư 34/2012 thậm chí phải tham vấn kinh nghiệm của anh/chị đi trước để đảm bảo lựa chọn đúng loại và đủ số lượng tối thiểu để “giảm thiểu” khó khăn khi tiếp thanh tra giáo dục.

Một số danh mục các loại thiết bị mầm non thiết yếu nhất cần được trang bị để khách hàng lựa chọn sơ bộ bản kế hoạch mua sắm:

- Các loại đồ dùng của bé: Tủ kệ, giường ngủ, bàn ghế mầm non

- Các loại thiết bị dạy học, đồ chơi và học liệu.

- Sách, tài liệu, băng đĩa theo giáo trình.

Lên kế hoạch mua sắm thiết bị mầm non cùng Đồ Chơi Phú Long - 5

Đồ Chơi Phú Long - nhà cung cấp đồ chơi và thiết bị mầm non hàng đầu tại TPHCM

Tọa lạc tại quận Thủ Đức - Giáp ranh giữa Bình Dương, Đồng Nai và Tp.Hồ Chí Minh. Công ty TNHH thiết bị vui chơi Phú Long sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các trường mầm non ở khu vực Thuận An – Dĩ An – Tp.Biên Hòa và TPHCM bởi những lý do sau.

- Vận chuyển: Phú Long có chuyến xe giao hàng thường xuyên ở khu vực trên, vì vậy khách hàng đặt hàng hôm trước có thể nhận hàng ngay ngày hôm sau và được miễn phí vận chuyển với đơn hàng giá trị cao.

- Lắp đặt: Việc lắp đặt sản phẩm do Công ty Thiết bị vui chơi Phú Long cung cấp là hoàn toàn miễn phí.

- Bảo trì bảo dưỡng: Bạn lo lắng sản phẩm sử dụng trong thời gian dài, hết hạn bảo hành muốn bảo trì để kéo dài thời gian sử dụng. Phú Long có nhân viên kỹ thuật tay nghề cao sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khu vực này.

Thông tiên liên hệ:

Công ty TNHH thiết bị vui chơi Phú Long (Đồ Chơi Phú Long)

Địa chỉ: 28 đường số 10, Khu Phố 2, Hiệp Bình Phước, Tp.Thủ Đức, TPHCM

Website: https://dochoiphulong.com

Hotline: 0933111009 - 0923111009

Tel: (028)38977286

Email: dochoiphulong@gmail.com

Nguồn: http://danviet.vn/len-ke-hoach-mua-sam-thiet-bi-mam-non-cung-do-choi-phu-long-502022294115623878...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung