Khám phá Mô hình học Homestay tiếng Anh đang cực hot hiện nay

Enghouse Homestay là Homestay Tiếng Anh, nơi bạn học tiếng Anh bằng cách Sống cùng người nước ngoài – Học cùng người nước ngoài. Bạn sẽ được nâng cao trình độ tiếng anh thông qua các hoạt động học trên lớp, nấu ăn, sinh hoạt, Clb tiếng Anh, ngoại khóa… thường xuyên cùng giáo viên nước ngoài. Nhờ vậy mà tiếng Anh nhẹ nhàng thẩm thấu vào cuộc sống của bạn khiến việc sử dụng tiếng Anh trở nên dễ dàng và tự nhiên hơn.

Review tổng quan về Enghouse – Homestay Tiếng Anh giữa lòng Thủ đô Hà Nội

Môi trường thực hành giao tiếp tiếng Anh 24/7 cả trong và ngoài lớp học.

Giúp nâng cao khả năng nghe nói của bạn chỉ trong một thời gian ngắn. Bạn sẽ được học toàn bộ với giáo viên nước ngoài, đối với các lớp Beginner sẽ có trợ giảng người Việt hỗ trợ bạn trong quá trình học. Thời gian đầu mình được hỗ trợ khá nhiều nên làm quen và hòa nhập với môi trường nói tiếng Anh hằng ngày khá nhanh.

Lớp học mỗi ngày 4-5 ca từ 9h sáng – 22h tối, từ thứ 2 đến thứ 7 tức là nếu chăm học thì 1 tháng bạn có thể học đến 80-90 ca học. Mỗi ca từ 1-1h30 phút, bạn nào càng chăm học thì chi phí càng rẻ, đặc biệt bạn sẽ được học theo đúng trình độ Beginner – Intermediate- Advance dựa trên bài test đầu vào với giáo viên bản ngữ. Hôm đầu mình được test cùng thầy Ashton người Anh, thầy chỉ mình cách học nên mình khá là thích.

Học phí đã bao gồm chi phí ở lại, điện, nước. tất tần tật trừ tiền ăn (Bạn lựa chọn tự nấu hoặc nấu ăn chung với mọi người, mình ăn cùng các bạn khác chia ra chỉ tầm 20-25k 1 buổi khá rẻ mà lại vui ).

Điểm cộng ở Enghouse Homestay là cơ sở vật chất cực tiện nghi và xịn xò khác biệt với các homestay khác mà mình đã tìm hiểu. Đó cũng là lý do mà mình quyết định chọn Enghouse để học vì bản thân mình là người khá ưa sạch sẽ.

Khám phá Mô hình học Homestay tiếng Anh đang cực hot hiện nay - 1

Cơ sở vật chất tiện nghi – sang chảnh

Trong 3 tháng học homestay mình chỉ học được khoảng 4-5h/ngày vì mình phải làm việc Part time nữa nhưng level giao tiếp của mình lên hẳn (những bạn nào dành thời gian để học chắc sẽ tiến bộ nhanh hơn mình). Từ chỉ biết một vài câu giao tiếp cơ bản ban đầu, sợ khi tiếp xúc với người nước ngoài mình đã lên trình Intermediate và có thể giao tiếp tự tin với những bạn nước ngoài. Một phần do mình học trên lớp, một phần mình tự trau dồi thêm và thỉnh thoảng đi chơi với các bạn nước ngoài để tăng cơ hội giao lưu nói chuyện và mình cảm thấy thoải mái hơn không còn bị tâm lý ngại nói, sợ sai như trước kia.

Khám phá Mô hình học Homestay tiếng Anh đang cực hot hiện nay - 2

Lớp học mỗi ngày từ sáng đến tối

Những ai nên học tiếng Anh tại Enghouse Homestay?

Những bạn mất căn bản tiếng Anh, học tiếng Anh xưa giờ không được thì nên vào đây học để sử dụng tiếng Anh luôn. Những bạn này thường là yếu ngữ pháp và ít vốn từ nên thời gian học sẽ lâu hơn khoảng 3- 5 tháng.

Những bạn đã có nền tảng vững chắc về ngữ pháp và có vốn từ kha khá cần môi trường để rèn luyện phản xạ thì có thể đăng kí học từ 2-3 tháng đảm bảo lên level.

Những bạn cần thi lấy bằng TOIEC tốt nghiệp hay IELTS, TOFLE thì nên chọn những trung tâm luyện thi vì Homestay mạnh nhất là về tiếng anh giao tiếp chứ không phải luyện thi.

Ngoài việc học tiếng Anh thì bạn còn được gì khi đến Enghouse Homestay?

Khi tìm đến Enghouse Homestay thì mình chỉ muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bản thân nhưng sau khóa học điều mình nhận được còn hơn thế:

Điều đầu tiên là thêm những người bạn mới cả người nước ngoài lẫn người Việt, chắc vì mọi người tâm lý khá cởi mở khi đến một môi trường tập thể nên mình rất nhanh làm quen được mọi người và xem nhau như là một gia đình, cùng ăn uống, đi học, đi chơi, tâm sự. Nhớ hôm sắp hết khóa, mọi người tổ chức chia tay ăn uống cả một tuần và đến giờ bọn mình vẫn giữ liên lạc với nhau.

Đợt mình ở có 6 bạn giáo viên nước ngoài nên mình biết thêm được khá nhiều phong tục văn hóa của các bạn, cũng như được thưởng thức món ăn truyền thống của nước bạn qua những bữa ăn tập thể.

Hoạt động ngoại khóa với những trải nghiệm chưa từng có trước đây của mình, những buổi dã ngoại hay cắm trại ở rừng thông, cùng nhau đốt lửa trại, ăn uống, hát hò làm mình cảm giác sống lại thời sinh viên mơ mộng và nhiệt huyết.

Khám phá Mô hình học Homestay tiếng Anh đang cực hot hiện nay - 3

Hoạt động ngoại khóa thường xuyên

Nếu bạn đang muốn tìm một khóa học tiếng Anh giao tiếp thực sự thay vì việc chỉ đến trung tâm học 3 buổi 1 tuần toàn lý thuyết và thiếu thực tế thì bạn nên thử một lần đến Enghouse Homestay. Hiện đang có rất nhiều ưu đãi dành cho học viên mới, nếu bạn đang tìm hiểu học Tiếng Anh tại Enghouse thì có thể liên hệ trực tiếp qua:

Fanpage: https://www.facebook.com/enghouse.vn

Website: http://enghousehomestay.com/ 

Hotline: 0931.335.333

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung