Học viện 3DSENSE Singapore – Trường top 10 thế giới đào tạo khối ngành thiết kế

Thứ Hai, ngày 08/06/2020 10:00 AM (GMT+7)

​​​​​​​Học viện 3DSENSE Singapore là một trong những trường hàng đầu về đào tạo ngành nghệ thuật tại Châu Á, bao gồm các ngành học về phim ảnh, trò chơi và hoạt hình trong suốt 17 năm qua.

Các khóa học của trường tập trung đào tạo chuyên môn nghề nghiệp cho các lĩnh vực như hiệu ứng hình ảnh, hoạt hình, đồ họa trò chơi, thiết kế chuyển động, minh họa và thiết kế chủ đề, sản xuất đồ chơi và nghiên cứu hình ảnh. Trường luôn nỗ lực hết mình nhằm giúp sinh viên đạt kết quả nổi bật sau 12 tháng du học Singapore tại trường.

Sinh viên tốt nghiệp từ Học viện 3DSENSE đều đạt những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình tại các công ty giải trí và truyền thông lớn trên thế giới như Lucasfilm’s Industrial Light & Magic, Framestore, Weta Digital, Bandai Namco, Ubisoft, Moving Picture Company (MPC), Animal Logic, Carbon, Fox Sports, CraveFX,…

Học viện 3DSENSE Singapore – Trường top 10 thế giới đào tạo khối ngành thiết kế - 1

Luân Nguyên - Cựu học viên Học viên 3DSense từng góp tên mình vào ê kíp hậu kỳ loạt phim “bom tấn” Hollywood

Kể từ năm 2015, trường 3DSENSE liên tục được xếp hạng trong Top 10 trường nghệ thuật trên thế giới theo xếp hạng của The Rookies World School Rankings – bảng xếp hạng được đánh giá cao nhất thế giới dành cho các trường đào tạo ngành học cho ngành công nghiệp giải trí và truyền thông sáng tạo.

Thông tin các khóa học khối ngành thiết kế tại Học viện 3D SENSE Singapore

Khóa học Hoạt hình 3D và Hiệu ứng hình ảnh (3D Animation & Visual Effects)

Khóa học này tập trung vào hiệu ứng hình ảnh, hoạt hình 3D và mô hình 3D, được thiết kế đặc biệt dành cho học viên muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực điện ảnh, hoạt hình và làm việc với các sản phẩm kỹ thuật số cao cấp. Với các kỹ năng thiết yếu sinh viên có thể tìm kiếm việc làm trong các lĩnh vực hiệu ứng hình ảnh, hoạt hình và ngành sản xuất phim điện ảnh sau khi tốt nghiệp.

Khóa học Nghệ thuật game (Game Art)

Nghệ thuật game là khóa học chuyên sâu 12 tháng dành cho những học viên mong muốn trở thành các chuyên gia trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử và trò chơi trên máy tính. Trong khóa học này, sinh viên sẽ được đào tạo từ nghệ thuật căn bản đến cách tạo ra tài sản game 3D và sự chuyển động 3D trong các thiết bị trò chơi điện tử hiện tại và những thiết bị thế hệ tiếp theo.

Học viện 3DSENSE Singapore – Trường top 10 thế giới đào tạo khối ngành thiết kế - 2

Sinh viên luôn có những chuyến thực tập tại các công ty nỗi tiếng ở lĩnh vực thiết kế đồ họa và làm phim

Khóa học Thiết kế ý tưởng và Hình minh họa (Concept Design & Illustration)

Khóa học này được hợp tác phát triển bởi Imaginary Friends Studios và Học viện truyền thông 3DSense. Nó được thiết kế đặc biệt dành cho những sinh viên mong muốn trở thành chuyên viên kỹ thuật số, người minh họa và nhà thiết kế ý tưởng cho các trò chơi điện tử và ngành công nghiệp truyền thông mang tính tương tác. Học viên sẽ trải qua quá trình đào tạo thực tế, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tại 3D Sense cũng như những người sáng lập của Imaginary Friends Studios (IFS). Vào cuối khóa học, sinh viên sẽ tạo một portfolio để chuẩn bị cho quá trình xin việc.

Khóa học Thiết kế đồ họa và Chuyển động (Motion & Graphic Design)

Đồ họa chuyển động hiện là một trong những phương án mạnh nhất để quảng bá và quảng cáo thương hiệu, và nó ngày càng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số và thiết kế. Mục tiêu của khóa học là nuôi dưỡng thế hệ các nhà thiết kế đồ họa tương lai – những người được trang bị đầy đủ và sẵn sàng để “đốt cháy” ngành công nghiệp giải trí bằng những ý tưởng năng động và mạnh mẽ.

Khóa học Sản xuất phim kỹ thuật số (Digital Film Production Specialist)

Chương trình đào tạo này chủ yếu dành cho những sinh viên đã có căn bản về đồ họa vi tính hoặc đã được đào tạo đồ họa vi tính chuyên nghiệp trước đó. Trong khóa học này, sinh viên sẽ làm một dự án phim theo từng nhóm, và thông qua quá trình làm việc trên một dự án sản xuất chính thức, sinh viên sẽ được cố vấn hướng dẫn các kỹ năng cần thiết để đóng góp hiệu quả cho hãng phim.

Khóa học Điêu khắc tượng hình và In 3D (Figurative Sculpting & 3D Printing)

Khóa học này nhằm mục đích cung cấp các kỹ năng cơ bản trong kỹ thuật nặn đất sét và sản xuất đồ chơi. Từ các bước tiền sản xuất đến kỹ thuật nặn đất sét, sơn airbrush - nghệ thuật trang trí bằng phun sơn trên các vật dụng, in 3D, cho đến kỹ năng tạo khuôn đúc và cuối cùng là các giai đoạn xử lý. Khóa học này tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp trở thành những nhà sáng tạo tự do hoặc nhà sản xuất đồ chơi.

Liên hệ Công ty Du học DTS – Đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam

Địa chỉ: 42/34 Hoàng Diệu – Phường 12 – Quận 4 – HCM

Điện thoại: (028) 62 703 012 - Hotline tư vấn: 0907906776 (Viber,Zalo)

Website: https://duhocdts.vn/

Nguồn: http://danviet.vn/hoc-vien-3dsense-singapore-truong-top-10-the-gioi-dao-tao-khoi-nganh-thiet-ke-...

(Dân Việt).