Học tiếng Đức hiệu quả tại FUU SACHSEN VIETNAM

Thứ Năm, ngày 27/11/2014 12:00 PM (GMT+7)

Theo nghiên cứu đánh giá về giáo dục toàn cầu thì Đức là một quốc gia có nền giáo dục được đánh giá cao và được xếp bậc nhất Châu Âu.Trong danh sách các trường top 400 và top 700 thế giới, số lượng các trường ở Đức rất lớn, chỉ đứng sau Hoa Kỳ và UK.

Đến với nước Đức bạn có nhiều cơ hội để lựa chọn ngành học vì ở Đức có trên 350 trường đại học tổng hợp và các trường đại học khoa học ứng dụng, trong đó có trên 150 khoá học nổi tiếng được giảng dạy bằng tiếng Anh và cấp bằng quốc tế.

Đức rất mạnh về mảng kỹ thuật, không những thế ngành kinh tế và tài chính cũng đứng trong top đầu thế giới. Đức được xếp thứ tư trên thế giới. Các ngành nổi tiếng là ngành kỹ thuật như chế tạo máy, công nghệ thông tin, các nghành về kinh tế như tài chính ngân hàng và quản trị doanh nghiệp.

Du học tại Đức, du học sinh hoàn toàn được miễn học phí như tất cả các sinh viên khác trên lãnh thổ Đức, hiện tại càng ngày càng có nhiều khóa master bằng tiếng Anh tại các trường ở Đức. Đây là một biện pháp để quốc tế hóa nền giáo dục Đức.

Cho đến thời điểm hiện tại, Du học Đức vẫn là điểm đến Du học tiết kiệm nhất, có chế độ ưu đãi sinh viên cao nhất và chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Càng ngày càng có nhiều học sinh và sinh viên đi du học Đức và nhiều phụ huynh lựa chọn đây là điểm đến đầy tiềm năng cho con em mình.

Học tiếng Đức hiệu quả tại FUU SACHSEN VIETNAM - 1

Du học Đức tức là bạn đang hòa nhập vào thế giới của những người tiên phong nhất trong chuyên ngành mà bạn đã lựa chọn. Sự ưu đãi về tự nhiên, xã hội đã tạo nên nét riêng biệt rất đặc trưng của Đức không giống với bất kỳ quốc gia nào khác trên Thế Giới. Để tự tin hòa nhập vào hành trình này, bạn đã chuẩn bị cho mình những hành trang gì? Hẳn các bạn đang cân nhắc và băn khoăn về địa chỉ học tiếng Đức? - Bước khởi đầu cho hành trang Du học.

Đến với FUU, các bạn sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, thân thiện. Tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm phong cách, tác phong học tập của Châu Âu. Các bạn sẽ luôn tự tin và thoải mái trao đổi với thầy cô trong giờ học, có cơ hội tiếp xúc trò chuyện với giáo viên bản ngữ. Các lớp học được hạn chế tối đa 10 học viên/lớp, với tiêu chí tập trung vào chất lượng. Chính bởi vậy, học viên học tại FUU luôn nhận được sự quan tâm, hướng dẫn tận tình nhiều nhất từ phía các thầy cô. Các khóa học tại FUU có bao gồm ôn luyện thi và thi cuối khóa.

Các lớp học của Trung Tâm được tổ chức liên tục, linh hoạt, thường xuyên, phù hợp với thời gian của các bạn học sinh cũng như các đối tượng.  

FUU SACHSEN VIETNAM thông báo lịch khai giảng các lớp tiếng Đức: 

1. Lớp tiếng Đức A1 cấp tốc du học, khai giảng ngày 01.12. 2014

Lịch học: từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Thời gian: 08:30 - 12:00

Mọi chi tiết liên quan đến việc đăng ký học, tư vấn học, vui lòng liên hệ:

Trung tâm hợp tác Việt Đức - FUU SACHSEN VIETNAM

Số 36/36 – Đào Tấn – Ba Đình – Hà Nội

Tel: (04) 37 60 65 65, Hotline: 0912628448

Email: www.fuusachsenvn@gmail.com

Web: www.fuu.vn  

(Theo Khám phá).