Học IELTS bằng phương pháp thay đổi tư duy tại LangGo

Trong những năm gần đây, chứng chỉ IELTS ngày càng trở nên quan trọng, giúp mở ra nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Thế nhưng, để tìm được một phương pháp học IELTS hiệu quả lại là điều khiến không ít người phải đặt câu hỏi.

Nhìn nhận đúng để học hiệu quả

IELTS là chứng chỉ được sử dụng ở hầu hết các quốc gia nhằm đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Theo đó, chúng cũng được ví như một “cột mốc” mà bất kỳ ai cũng mong muốn chạm đến.

Thực tế, số lượng người học và đăng ký thi IELTS những năm trở lại đây tăng chóng mặt. Điều này dẫn đến sự ra đời của hàng loạt thương hiệu cũng như trung tâm luyện thi với những giảng viên dày dặn kinh nghiệm dẫn dắt. Thế nhưng, hiện nay việc áp dụng các phương thức giảng dạy truyền thống “thầy đọc, trò chép” hay “học mẹo” liệu có còn là phương pháp học tập hiệu quả?

Làm sao để có thể luyện thi IELTS hiệu quả?

Làm sao để có thể luyện thi IELTS hiệu quả?

Có thể nói, chiến lược và phương pháp đúng đắn đóng vai trò quan trọng trong công cuộc chinh phục IELTS. Đừng coi đây chỉ là một tấm vé thông hành trong học tập và công việc mà hãy xem IELTS là một sự minh chứng cho việc thành thạo tiếng Anh của mỗi người. Theo đó, khi bước vào thế giới ngôn ngữ này, chúng ta cần phải trang bị cho mình một lộ trình cụ thể và chi tiết. Điều này giúp từng cá nhân có thể biết được mình phải làm gì để nâng trình kiến thức mỗi ngày.

LangGo: Học IELTS bằng phương pháp thay đổi tư duy

Là “tân binh” nhưng có thể nói, LangGo đang dần trở thành một cái tên “đáng gờm” giữa những trung tâm luyện thi IELTS hiện nay bằng cách cung cấp các chương trình đào tạo kết hợp với huấn luyện về tư duy NLP.

NLP - Neuro Linguistics Programming – hay còn được biết đến là phương pháp lập trình ngôn ngữ tư duy. Chúng chứa đựng 3 nhân tố có ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành những kinh nghiệm cá nhân của con người, bao gồm: Thần kinh học, Ngôn ngữ học, và Các mô thức được lập trình sẵn. Theo đó, việc sử dụng phương pháp NLP trong học IELTS sẽ giúp người học xác định được mục đích, mục tiêu cụ thể, tự tìm ra được vấn đề và giải pháp phù hợp cho chính mình.

Hệ thống luyện thi IELTS cung cấp các chương trình đào tạo kết hợp với huấn luyện về tư duy NLP

Hệ thống luyện thi IELTS cung cấp các chương trình đào tạo kết hợp với huấn luyện về tư duy NLP

Cô Diệu Hoa - Co - Founder, kiêm Giám đốc phát triển sản phẩm của IELTS LangGo, chia sẻ: “Tại LangGo, chúng tôi sử dụng kỹ thuật NLP để "nạp" kiến thức trực tiếp vào sâu trong tiềm thức, giúp học viên phản xạ giao tiếp tự nhiên và tư duy bằng tiếng Anh như người bản ngữ. Bên cạnh đó, các giảng viên cũng sẽ sử dụng các quy trình trong NLP để giúp từng cá nhân tìm hiểu nguyên nhân của việc học IELTS không hiệu quả, từ đó giúp họ nhận ra phương pháp học tốt nhất”.

NLP giúp mỗi học viên tìm hiểu nguyên nhân của việc học IELTS không hiệu quả

NLP giúp mỗi học viên tìm hiểu nguyên nhân của việc học IELTS không hiệu quả

Cụ thể, các kỹ thuật cơ bản trong NLP mà LangGo sử dụng có thể kể đến như kỹ thuật tưởng tượng; kỹ thuật nhập vai; kỹ thuật kích neo;.. Những phương thức này sẽ giúp tạo trạng thái hưng phấn để tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất cho từng học viên.

“Với việc áp dụng phương pháp NLP, học viên sẽ có một lộ trình học “nhanh, chắc và không hề học mẹo” cũng như học kết hợp đồng thời các kỹ năng để có thể từ 0 đạt lên mức 7.0+ với lộ trình xuyên suốt và thời gian học liên tục.

Tại LangGo, học viên sẽ được học chia theo từng band điểm. Và có một điều bắt buộc, đó là mỗi bạn nếu muốn được học lên cao hơn thì cần phải vượt qua được bài kiểm tra band điểm cũ. Chính điều này sẽ góp phần tiết kiệm thời gian cũng như chi phí rất nhiều cho học viên” – cô Diệu Hoa chia sẻ.

Nhiều học viên tại LangGo giờ đây đã có thể giao tiếp phản xạ tiếng Anh như người bản ngữ

Nhiều học viên tại LangGo giờ đây đã có thể giao tiếp phản xạ tiếng Anh như người bản ngữ

Được biết, đến với các khóa học tại LangGo, người học không chỉ được truyền cảm hứng, tạo động lực và rút ngắn thời gian học, mà còn được thay đổi tư duy và hình thành thói quen của người thành đạt. Nhờ đó, 93% số học viên tại IELTS LangGo đạt kết quả mong muốn ban đầu. Trong đó, 65% thậm chí còn vượt band điểm kỳ vọng.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN