Dino đi học - Ứng dụng giải trí tiền Tiểu học đồng hành cùng trẻ đi qua mùa dịch

Thứ Năm, ngày 26/08/2021 10:00 AM (GMT+7)

“Ngày nào con cũng chỉ xem tivi, youtube, ôm máy điện thoại mà không chịu học. Ngày nào cũng như vậy thì lâu dài sợ ảnh hưởng đến sự phát triển của con”. “Ba mẹ còn bận đi làm, cũng không có kỹ năng dạy học cho con, con thì không tự giác ngồi vào bàn học nên cả nhà ai cũng lo lắng”. Đây là tình trạng xảy ra ở rất nhiều gia đình trong thời điểm dịch bệnh này.

Khi bùng phát COVID-19 và chưa có dấu hiệu dừng lại, cha mẹ vẫn phải bận bịu làm việc với hình thức từ xa, con trẻ cũng không gửi đi mẫu giáo được mà phải ở nhà nên khiến cho các bậc phụ huynh đôi khi không thể vừa làm việc, vừa trông con. Vì vậy, bất kỳ gia đình nào cũng cần giải pháp để giải quyết cho câu hỏi “Cho trẻ học cái gì để vẫn nắm vững kiến thức nhưng điều kiện tiên quyết là trẻ phải có hứng thú”

Ứng dụng giáo dục sớm DINO đi học ra đời là chìa khóa vàng để giải quyết triệt để cho vấn đề mà các bậc phụ huynh đang đau đầu để tìm cách giải quyết. DINO đi học là Ứng dụng giáo trí tiền tiểu học đầu tiên áp dụng cách tiếp cận của học thuyết thông minh đa trí tuệ của Howard Gardner lên chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam trên nền tảng công nghệ hiện đại, tối ưu hóa trải nghiệm của trẻ nhỏ.

Ứng dụng cung cấp hệ thống 1.000 bài học độc đáo hơn 10.000++ hoạt động học thú vị và kho bài tập sáng tạo của 5 môn bao gồm: Anh ngữ, Tiếng Việt, Toán học, Kỹ năng xã hội và Thể chất. Tuy nhiên điểm nổi bật của chương trình không chỉ dừng lại ở tính năng cung cấp kiến thức và giáo dục thông thường mà tất cả đều được tích hợp qua tính năng học mà chơi - chơi mà học, áp dụng tính năng game based-learning với một chuỗi các  kịch bản game phong phú và đa sắc màu.Thông qua các trò chơi trong ứng dụng, trẻ sẽ không hề cảm thấy nhàm chán và không có cảm giác phải học, ngược lại gia tăng sự hứng thú và cách tiếp thu kiến thức một cách thụ động và tự nguyện.

Bên cạnh đó, DINO đi học còn phát triển tính năng “Cuộc thi tranh tài” với mục đích kiểm tra kiến thức của trẻ liên tục nhưng với hình thức tích lũy phần thưởng và bảng xếp hạng học tập. Cùng với đó là kết quả học tập của trẻ sẽ được đại diện bằng cúp học tập, từ đó sẽ giúp trẻ tăng khả năng cạnh tranh, cố gắng trong việc ghi nhớ kiến thức liên tục mà vẫn phát huy được khả năng sáng tạo và chủ động học hỏi.

Dino đi học - Ứng dụng giải trí tiền Tiểu học đồng hành cùng trẻ đi qua mùa dịch - 1

Bên cạnh đó, Ứng dụng còn bao gồm hệ thống báo cáo kết quả học tập chi tiết, cụ thể theo từng môn học giúp phụ huynh theo dõi sát sao quá trình học tập của con dù ở bất kỳ đâu. Cùng với 1.500++ phiếu bài tập phong phú giúp trẻ tiếp tục củng cố kiến thức sau khi hoàn thành bài học trên ứng dụng. Ngoài ra, DINO đi học còn có Công nghệ nhận diện giọng nói và đánh giá phát âm tiếng Anh, tiếng Việt tối ưu cho trẻ em Việt. Người học được nghe và tập đọc từ vựng, câu và được trả kết quả đánh giá đúng – sai, nhờ đó tăng khả năng giao tiếp và hình thành sự tự tin. Ba mẹ cũng có thể hoàn toàn kiểm soát thời gian học của con mỗi ngày thông qua cài đặt chế độ học, tránh được tình trạng học quá nhiều hoặc tập trung và màn hình điện thoại/máy tính gây ra chữ ảnh hưởng  không tốt cho mắt của trẻ.

Dino đi học - Ứng dụng giải trí tiền Tiểu học đồng hành cùng trẻ đi qua mùa dịch - 2

Tất cả các kiến thức, tính năng này đều gói gọn trong một ứng dụng DINO đi học. Giải quyết được vấn đề quan trọng cho trẻ hiện nay trong tình hình dịch bệnh cũng như những thuận tiện trong việc sử dụng được mọi lúc mọi nơi chỉ bằng một chiếc điện thoại hay máy tính.

DINO đi học - Ứng dụng giáo trí tiền tiểu học độc nhất Việt Nam tiên phong áp dụng cách tiếp cận của học thuyết thông minh đa trí tuệ giúp trẻ khai phóng toàn diện về trí tuệ, cảm xúc, kỹ năng và thể chất. Dino là ứng dụng duy nhất có kho nội dung, các kỹ năng, kiến thức tích hợp 5 môn tiêu chuẩn cho sự phát triển toàn diện của trẻ từ 3-6 tuổi: Tiếng Anh, Tiếng Việt, Toán, Kỹ năng xã hội và Thể chất. Sử dụng công cụ nhận diện giọng nói và đánh giá phát âm, sửa phát âm tối ưu cho trẻ em Việt.

Các giải thưởng Dino đạt được:

- Ứng Dụng Dino Đi Học: Quán quân cuộc thi sáng tạo

khởi nghiệp của Bộ KHCN năm 2021 Edutech - Techfest

- Giấy chứng nhận của Viện Khoa học Công nghệ và Giáo dục

- Giấy chứng nhận 2 trường thực nghiệm mầm non Hoa Hồng và Hoa Thuỷ Tiên

Tải App miễn phí:

- PC: https://bit.ly/3jBXw9V

- IOS: https://apple.co/3lGh4N3

- Play store: https://bom.to/y9HPtmoyrCPeqJ

Kết nối với DINO ĐI HỌC:

- Website: dinodihoc.com

- Facebook: DINO ĐI HỌC

- Youtube: Dinoedu

- Hotline: 024 3224 7399 (nhánh 106)

Nguồn: http://danviet.vn/dino-di-hoc-ung-dung-giai-tri-tien-tieu-hoc-dong-hanh-cung-tre-di-qua-mua-dich...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung