Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Cơ hội nhận bằng Cử nhân quốc tế tại Việt Nam

Thứ Sáu, ngày 03/07/2015 10:00 AM (GMT+7)

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP HCM xét tuyển 200 chỉ tiêu cho 2 chương trình cử nhân quốc tế: Công nghệ thông tin chuyên ngành Khoa học dịch vụ và Khoa học Quản lý chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế. Hạn nộp hồ sơ đến ngày 31/8.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Hai ngành học trên đã được Đại học Quốc gia TP HCM cấp phép đào tạo. Năm nay là khóa tuyển sinh thứ 5 của ngành Khoa học quản lý, chuyên ngành Kinh doanh quốc tế hợp tác với Đại học Keuka (Mỹ) và khoá 9 ngành Công nghệ thông tin, chuyên ngành Khoa học dịch vụ, hợp tác với Đại học Công nghệ Auckland (New Zealand).

Đối tượng xét tuyển là tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT, vượt qua kỳ thi tiếng Anh đầu vào do Trung tâm Đào tạo Quốc tế ITEC tổ chức. Đặc biệt, chương trình tuyển thẳng với các đối tượng tốt nghiệp THPT ở nước ngoài (sử dụng tiếng Anh) hoặc các trường quốc tế dạy bằng tiếng Anh tại Việt Nam.

Là chương trình đào tạo quốc tế nên hầu hết các môn học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Ngoài chương trình chính khoá, trường còn tổ chức các lớp học tiếng Anh dự bị và tăng cường với 100% giảng viên bản ngữ dày kinh nghiệm nhằm giúp sinh viên nhanh chóng đạt được trình độ IELTS 6.0 (điểm thành phần trên 5.5). Đây cũng là một trong những điều kiện tiên quyết để theo học chương trình và nhận được bằng cử nhân quốc tế. 

Sinh viên sẽ được học tại Đại học Khoa học tự nhiên, trung tâm TP HCM trong thời gian 4 năm và nhận bằng Cử nhân quốc tế có giá trị toàn cầu do Đại học đối tác cấp. Điều này giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc du học nước ngoài. Với mô hình học đề cao khả năng áp dụng lý thuyết vào thực tiễn, sinh viên sẽ tham gia làm các đồ án thực tế theo nhóm như thành lập công ty, lên kế hoạch phát triển, xây dựng website hoặc hệ thống công nghệ thông tin. Lợi nhuận thu được sẽ hỗ trợ các cá nhân hoặc gia đình có hoàn cảnh khó khăn thông qua hoạt động từ thiện.

Cơ hội nhận bằng Cử nhân quốc tế tại Việt Nam - 1

Sinh viên ngành Khoa học Quản lý,chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế trong giờ học với giảng viên đến từ ĐH Keuka, Hoa Kỳ

Bên cạnh việc cung cấp nền tảng kiến thức chuyên ngành, nhà trường chú trọng việc trang bị các kỹ năng mềm thông qua một số hoạt động ngoại khoá đa dạng như ITEC Coffee, ITEC Voice, ITEC Web cùng các câu lạc bộ ITEC Music Club và ITEC English Club. Bạn Nguyễn Tự Quốc Thống, sinh viên ngành Khoa học Quản lý, chia sẻ: "Các hoạt động tham quan thực tế công ty, du lịch dã ngoại, từ thiện và các cuộc thi học thuật cũng như giải trí do trường tổ chức giúp em củng cố kiến thức, nâng cao kỹ năng sống và nâng cao cơ hội tỏa sáng trước nhà tuyển dụng".

Cơ hội nhận bằng Cử nhân quốc tế tại Việt Nam - 2

Sinh viên ngành Khoa học Quản lý tham quan và học hỏi quy trình quản lý tại khách sạn Sofitel

Đánh giá về sinh viên ITEC sau khi tốt nghiệp và làm việc tại đơn vị, ông Scott Sugar, Giám đốc công ty Prism IT Services Ltd cho biết: "Các bạn được đào tạo về cả kiến thức cũng như các kỹ năng chuyên môn nên có thể giải quyết các vấn đề kỹ thuật một cách độc lập. Khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và tác phong làm việc nhóm cũng rất linh hoạt, được đồng nghiệp quý mến và tôn trọng".

Cơ hội nhận bằng Cử nhân quốc tế tại Việt Nam - 3

Sinh viên ngành Công nghệ thông tin bảo vệ đồ án tốt nghiệp bằng tiếng Anh trước hội đồng khoa học

Tốt nghiệp ngành Khoa học Quản lý, chuyên ngành Kinh doanh quốc tế, các cử nhân sẽ có thể đảm nhận được các vị trí như chuyên viên xuất - nhập khẩu, cố vấn các giải pháp kinh doanh, quản lý và đại diện cho các doanh nghiệp trong nước và công ty nước ngoài. Tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin, các bạn có thể đảm nhận các vị trí như quản trị mạng, quản trị hệ thống, phân tích viên… Theo thống kê của trung tâm việc làm tại ITEC, hầu hết các cử nhân quốc tế ngành Khoa học Quản lý và Công nghệ thông tin đã tốt nghiệp đều có công việc ổn định, đúng chuyên ngành, có khả năng thăng tiến trong sự nghiệp với mức thu nhập cao tại các công ty.

Để trở thành sinh viên của Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) – Trường ĐH KHTN, ĐHQG-TP.HCM:

Chương trình xét tuyển dự trên kết quả bậc THPT

Đối tượng:

Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Vượt qua kỳ kiểm tra tiếng Anh đầu vào do trung tâm Đào tạo Quốc tế ITEC tổ chức (liên hệ để biết ngày kiểm tra hàng tháng).

Tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp THPT ở nước ngoài (sử dụng tiếng Anh) hoặc các trường quốc tế dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh tại Việt Nam.

Hạn chót nộp hồ sơ đến hết ngày 31/08/2015 (trực tiếp tại trường)

Tel: 08 3830 3625; Hotline: 090 7171 140 (Ms.Lan Anh)

itec@hcmus.edu.vn ; Website: www.itec.hcmus.edu.vn

Văn Phòng Thông tin, trường ĐH KHTN, 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, Tp.HCM

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang