Thông tin chi tiết về hãng hàng không Thai Airways và cách đặt vé

Như chúng ta đã biết, Thai Airways là một trong những hãng hàng không lớn nhất Thái Lan. Hãng hàng không này có mạng lưới phủ sóng rộng, đội bay hiện đại và chất lượng phục vụ tốt. Chính sự tham gia của hãng hàng không này trên hành trình kết nối Việt Nam với Thái Lan và thế giới đã mang thêm rất nhiều sự lựa chọn mới mẻ cho khách hàng.

Thông tin chi tiết về hãng hàng không Thai Airways và cách đặt vé - 1

Giới thiệu vài nét về hãng hàng không Thai Airways

Thực tế, Thai Airways là hãng hàng không lớn nhất Thái Lan đồng thời là hãng hàng không quốc gia của đất nước này. Hơn nữa, hãng này được thành lập từ năm 1960, chính là sự kết hợp của hai hãng hàng không nội địa ở Thái Lan gồm Thai Airways Company và Scandinavian Airlines Systems.

Hiện nay, trụ sở hoạt động của hãng này là sân bay quốc tế Suvarnabhumi tại sảnh A, nhà ga T1 sân bay quốc tế Suvarnabhumi (Bangkok).

Thông tin chi tiết về hãng hàng không Thai Airways và cách đặt vé - 2

Bên cạnh là một trong những hãng hàng không lớn nhất Đông Nam Á với nhiều chuyến bay đến Châu Âu, Thai Airways còn liên kết với Singapore Airline để trở thành hãng hàng không châu Á có chuyến bay thương mại dài nhất sang Los Angeles và New York (tính đến thời điểm năm 2012).

Trong năm 2011, hãng này đã được Skytrax trao 2 danh hiệu là “hãng hàng không phục vụ món ăn trên máy bay hạng phổ thông tốt nhất” và danh hiệu thứ hai là “hãng hàng không có hạng ghế phổ thông tốt nhất” tại lễ trao giải Hàng không thế giới.

Mạng đường bay Thai Airways

Hiện hãng này sở hữu một đội bay hiện đại, có tuổi đời trung bình từ 10 đến 12,5 tuổi. Một số đội máy bay của hãng Thai Airways có thể kể đến như Boeing 747-400, Boeing 777- 300ER, Boeing 777-300, Boeing 777-200, Boeing 737-400, Boeing 777-200ER, Airbus 340-500, Airbus 330-300/ 333/ 330/ 33H, Airbus 300- 600, AB6/ AB7 và Airbus 340-600.

Thông tin chi tiết về hãng hàng không Thai Airways và cách đặt vé - 3

Cho đến nay Thai Airways có mạng đường bay rộng, phủ sóng hơn 80 điểm đến của khắp các châu lục trên thế giới từ Á, Âu, Mỹ, và cả Úc với 90 chiếc tàu bay.

Khởi hành từ Việt Nam, hãng hàng không này khai thác các chuyến bay đến Bangkok hay nối chuyến tại Bangkok với các chuyến bay xuất phát từ Hà Nội và Sài Gòn.

Hạng ghế và các quy định hành lý của hãng Thai Airways

Hiện nay, Thai Airways có 3 hạng ghế là hạng Phổ Thông, hạng Thương gia và hạng Nhất. Phụ thuộc vào hạng ghế khác nhau mà có quy định hành lý khác nhau.

Quy định về hành lý xách tay:

- Mỗi hành khách hạng phổ thông chỉ được phép mang 01 kiện hành lý không quá 7kg với kích thước 56 ×25 ×45 cm.

- Hành khách hạng thương gia và hạng Nhất sẽ được phép mang 02 kiện hành lý không quá 15kg với kích thước 56 ×25 ×45 cm.

Hành lý xách tay sẽ được đặt ở phía dưới trước chỗ ngồi hoặc ở khoang hành lý phía bên trên chỗ ngồi của mỗi khách hàng. Ngoài ra, hành lý xách tay cũng có thể đặt nằm vừa trong gầm ghế phía trước hoặc đựng vừa trong cabin phía trên chỗ ngồi. Còn đối với các mặt hàng cồng kềnh, vượt quá kích thước hoặc cân nặng quy định sẽ không được mang lên khoang hành khách, mà buộc phải gửi dưới dạng hành lý ký gửi.

Thông tin chi tiết về hãng hàng không Thai Airways và cách đặt vé - 4

Đối với các vật dụng cá nhân như túi xách, máy ảnh hay máy quay phim hạng nhẹ, máy tính xách tay và các mặt hàng miễn thuế hãng sẽ không tính vào trợ cấp hành lý xách tay.

Quy định hành lý ký gửi:

- Mỗi một hành khách hạng phổ thông sẽ được ký gửi 1 kiện hàng hóa không vượt quá 30kg.

- Mỗi một hành khách hạng ở thương gia, hạng Nhất và thành viên Premium hay Royal Silk được ký gửi 2 kiện hành lý không vượt quá 40kg.

Nếu số lượng hành lý vượt quá số trọng lượng cho phép, hành khách có thể mua thêm số kg hành lý ký gửi qua trang web hoặc tại quầy check-in tiện lợi.

Đặt mua vé máy bay Thai Airways uy tín ở đâu?

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên đặt mua vé bay Thai Airway ở đâu thì Traveloka là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Đây là một trong những đại lý chuyên nghiệp, chuyên cung cấp vé máy bay của các hãng hàng không trong và ngoài nước. Vì thế, Traveloka sẽ mang đến cho bạn những tấm vé máy bay Thai Airways giá tốt nhất ở bất cứ thời điểm nào.

Thông tin chi tiết về hãng hàng không Thai Airways và cách đặt vé - 5

Bạn cứ chủ động liên hệ Traveloka sẽ hỗ trợ bạn săn tìm những tấm vé máy bay Thai Airways giá tốt nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/thong-tin-chi-tiet-ve-hang-hang-khong-thai-airways-va-cach-dat-ve-502022206142...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung