Bingo Travel: Thương hiệu dịch vụ du lịch, tư vấn làm visa uy tín

Ra đời một năm thì vướng dịch bệnh, Bingo Travel đã có những bước ứng biến linh hoạt để vượt qua giai đoạn khó khăn trở thành một trong những công ty dịch vụ Visa, booking du lịch được rất nhiều người biết đến như hiện nay.

Khó khăn khi ra đời, đương đầu với dịch bệnh

Bingo Travel là đứa con tinh thần của nữ doanh nhân trẻ Minh Hồng, cô gái 9X tốt nghiệp chuyên ngành Lịch sử trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Từ bỏ công việc giảng viên của một trường đại học, Minh Hồng chọn cho mình con đường đi riêng khi thành lập công ty vào năm 2019 với một lĩnh vực khác xa với chuyên ngành cô được đào tạo trên giảng đường đại học. Việc thiếu kinh nghiệm, thiếu vốn và cả sự chưa am hiểu nhiều về thị trường là điều mà cô gái này phải đối mặt những ngày đầu.

Bingo Travel: Thương hiệu dịch vụ du lịch, tư vấn làm visa uy tín - 1

Một trong những dịch vụ thế mạnh của Bingo Travel là hỗ trợ xin visa các nước

Cũng như những công ty khác, Bingo Travel khi mới ra đời gặp không ít khó khăn nhất là trong việc tìm kiếm khách hàng. Một thương hiệu mới thường khó lấy được lòng tin của khách hàng nhất là trong một lĩnh vực đầy cạnh tranh như vậy.

Khó khăn chồng chất khó khăn khi công ty mới chỉ ra đời được một năm, khi mọi việc mới dần ổn định thì dịch Covid-19 ập đến, lĩnh vực du lịch dịch vụ là một trong những lĩnh vực bị ảnh hưởng nhiều nhất.

Du lịch quốc tế đóng băng, công ty chuyển hướng sang làm dịch vụ nội địa cũng như mở rộng thêm mảng booking khách sạn, khu nghỉ dưỡng nhưng cũng đầy khó khăn khi du lịch trong nước cũng gần như bị tê liệt vì dịch bệnh.

Chia sẻ về việc chuyển hướng dịch vụ, cô chủ 9X cho biết đó vừa là thách thức vừa là cơ hội cho Bingo Travel bởi nếu vượt qua được giai đoạn khó khăn cũng như những thử thách thì sẽ có được những thành công tương xứng.

Khẳng định thương hiệu bằng sự uy tín, chất lượng

Vượt qua giai đoạn khó khăn, Bingo Travel đã khẳng định được chỗ đứng trong làng dịch vụ lữ hành và dịch vụ tư vấn visa với lượng khách hàng ngày càng nhiều trên khắp cả nước.

Nếu như ban đầu, Bingo Travel chủ yếu ở mảng dịch vụ du lịch lữ hành thì giờ những lĩnh vực mà công ty đang thực hiện đa dạng hơn nhiều.

Bingo Travel cung cấp các dịch vụ du lịch cả trong và ngoài nước, booking các khu nghỉ dưỡng cao cấp với các gói dịch địa vụ ấn tượng ở cả thị trường nội lẫn nước ngoài. Book vé máy bay cho khách hàng tới tất cả các chặng trong và ngoài nước.

Bingo Travel: Thương hiệu dịch vụ du lịch, tư vấn làm visa uy tín - 2

Một mảng mới cũng tạo nên thương hiệu cho Bingo Travel chính là dịch vụ hỗ trợ làm visa tới rất nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia, Mỹ… trong cả du lịch, du học hay lao động.

Để có được thành công như bây giờ là cả một sự nỗ lực, không ngừng hoàn thiện. Từ một công ty nhỏ, Bingo Travel giờ đã phát triển với một đội ngũ nhân viên hùng hậu, làm việc chuyên nghiệp để mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Với đặc thù lĩnh vực của mình, Bingo Travel luôn mang tới cho khách hàng sự nhanh chóng, đơn giản và giá cả hợp lý nhất. Lấy chất lượng và sự chuyên nghiệp làm phương châm cho hoạt động bởi theo đại diện công ty, chỉ khi đáp ứng được những điều trên thì công ty mới có thể phát triển nhanh chóng và bền vững cũng như vươn tới những thành công hơn nữa trong tương lai.

Có được những thành công như hiện tại, Bingo Travel vẫn luôn không ngừng nỗ lực để vừa hoàn thiện mình vừa phát triển hơn nữa trong tương lai. Những lĩnh vực mới cũng sẽ được thử nghiệm để tìm thêm hướng đi mới cho mình.

Chia sẻ về dự định trong thời gian tới, Minh Hồng hy vọng vẫn tiếp tục nhận được sự tin tưởng lựa chọn của quý khách hàng và đưa công ty tới những thành công mới trong tương lai. Càng khó khăn, càng thách thức lại càng là động lực để Bingo Travel vươn tới tương lai.

Bingo Travel

Địa chỉ: 63 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0974216993

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100085513923310

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/giai-tri/bingo-travel-thuong-hieu-dich-vu-du-lich-tu-van-lam-visa-uy-ti...

Chia sẻ
(Tạp chí Du lịch TP.HCM).
Báo lỗi nội dung