Bánh Karo trứng tươi chà bông – món ăn được mẹ và bé tin dùng hàng ngày

Thứ Hai, ngày 12/10/2020 08:00 AM (GMT+7)

Mang hương vị đậm đà, mềm dai sợi gà và ngậy thơm hương trứng tự nhiên, chiếc bánh Karo trứng tươi chà bông của Richy đang được các bà mẹ tin tưởng và lựa chọn để làm bữa ăn nhẹ hàng ngày cho con.

Sau những ngày học tập – làm việc online tại nhà và những tháng nghỉ hè tưởng chừng như bất tận vì dịch Covid-19, thì nay cuộc sống đã dần trở lại bình thường. Người đi học, người đi làm, và nhịp sống của mỗi gia đình lại tiếp tục bận rộn. Các bà mẹ lại trở về với câu hỏi nan giải đặt ra vào mỗi sáng: Hôm nay ăn gì cho ngon; món ăn nào vừa ngon miệng, bổ dưỡng mà vẫn độc đáo; làm sao để có bữa ăn tiện lợi cho cả nhà để đảm bảo thời gian đi làm, đi học?

Bánh Karo trứng tươi chà bông – món ăn được mẹ và bé tin dùng hàng ngày - 1

Bánh Karo trứng tươi chà bông của Richy

Bên cạnh các món ăn được chế biến hàng ngày hay các thức quà bánh quen thuộc như bánh mì, sữa tươi… thông thường, bánh Karo trứng tươi chà bông của Richy là “cứu tinh” mới của các bà mẹ, đang hết sức được yêu thích, tin tưởng sử dụng của mỗi gia đình.

Món ngon cho con ăn nhẹ mỗi ngày

Chị Thu Quỳnh (Hà Nội) chia sẻ: Dịch Covid-19 tạm lắng, các con chị tiếp tục đến trường, và chị luôn chú trọng bổ sung dinh dưỡng, năng lượng để con có sức khỏe và đề kháng toàn diện. “Hành trang đi học của con là balo, sách vở kèm theo bánh Karo và thêm hộp sữa pha sẵn là No.1 luôn. Các bé cưng nhà mình thì hào hứng lắm, vì con thích bánh Karo thật nhiều, lúc nào cũng khen bánh Karo ngon chuẩn vị, dai dai sợi gà, mềm thơm hương trứng” – chị viết trên trang cá nhân của mình.

Bánh Karo trứng tươi chà bông – món ăn được mẹ và bé tin dùng hàng ngày - 2

Chị Thu Quỳnh thường chuẩn bị bánh Karo trong balo cho con mang theo khi đi học.

Không chỉ được lựa chọn là bữa ăn sáng tiện lợi, gọn nhẹ mà đầy dinh dưỡng và bổ sung nhiều năng lượng cho cơ thể, bánh Karo trứng tươi chà bông còn là món ăn nhẹ yêu thích và được nhiều người mua về tích trữ trong nhà để ăn dần. Đây cũng chính là thói quen của chị Hồng Nhung (TP. Hồ Chí Minh). Là mẹ của ba bạn nhỏ trong độ tuổi đi học, nên chị thường lựa chọn Karo cho các con: “Gì có thể quên nhưng đi siêu thị hiếm khi quên “dự trữ” vài ba bịch bánh Karo ngon chuẩn vị cho cả nhà cùng thưởng thức. Thói quen này nhà Nhung đã hình thành được mấy tháng nay rồi, lúc nào trong nhà cũng có Karo dự trữ”.

Bánh Karo trứng tươi chà bông – món ăn được mẹ và bé tin dùng hàng ngày - 3

Chị Hồng Nhung và các con thường lựa chọn Karo làm bữa ăn nhẹ dinh dưỡng và ngon miệng trong ngày.

Karo – chiếc bánh với tỷ lệ vàng cho vị ngon chuẩn

Bí mật làm nên vị ngon và sức cuốn hút của bánh Karo trứng tươi chà bông – chính là công thức chế biến độc quyền từ Richy. Mỗi chiếc bánh tuân theo “tỷ lệ vàng” chuẩn chỉnh với thành phần 21% sợi thịt gà và 22% trứng gà tươi, để trở thành sản phẩm mang hương vị hoàn toàn khác biệt trên thị trường bánh kẹo – hương vị không thể tìm thấy ở bất kỳ món ăn nào khác.

Được làm từ những nguyên liệu tươi, sạch tuyển chọn, bao gồm trứng gà tươi, sợi thịt gà tươi, cùng bột mì, mạch nha, gia vị mắm, muối, đường…, qua những khâu kiểm duyệt kỹ càng cùng sự chắt lọc tinh tế, bánh Karo là chiếc bánh tươi tập hợp của những hương vị tự nhiên thuần khiết, nguyên lành. Với kỹ thuật đánh trứng hoàn hảo trên nền nhiệt phù hợp, qua kiểm duyệt chất lượng đầu ra, những chiếc bánh ruộm vàng, màu sắc hấp dẫn, ngon mắt và ngon miệng.

Bánh Karo trứng tươi chà bông – món ăn được mẹ và bé tin dùng hàng ngày - 4

Mỗi chiếc bánh Karo trứng tươi chà bông đều được chế biến theo tỷ lệ vàng - 21% sợi thịt gà và 22% trứng tươi, cho vị ngon chuẩn, tự nhiên và ấn tượng.

Đặc biệt, không chỉ ngon miệng, Karo còn mang nguồn dinh dưỡng dồi dào, cung cấp năng lượng cho cơ thể, với đủ canxi, protein và khoáng chất. Với như kích cỡ đóng gói nhỏ gọn, bánh Karo được sử dụng nhiều nhất làm bữa ăn nhẹ tiện lợi cho mọi lứa tuổi ở mọi lúc, mọi nơi. Theo thống kê của Richy, số lượng người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng Karo không giới hạn nghề nghiệp hay độ tuổi. Bởi tính tiện lợi, đối tượng dân văn phòng thường lựa chọn Karo để ăn nhẹ trong giờ làm việc, nạp năng lượng để tiếp tục công việc căng thẳng. Trong khi đó, vị ngon sản phẩm cũng như dinh dưỡng là là lý do hàng đầu khiến các bà mẹ tin tưởng lựa chọn Karo cho con mình khi ở nhà mùa dịch, cũng như sau khi tựu trường trở lại đi học.

Hiện nay, sản phẩm bánh Karo của Richy đã phủ sóng rộng khắp trên toàn thị trường, khắp các tỉnh thành cả nước – từ các siêu thị lớn nhỏ, cho đến những đại lý, cửa hàng bánh kẹo truyền thống, cho phép người tiêu dùng có thể tìm mua mọi nơi. Đặc biệt, Karo cũng là mặt hàng được nhiều đơn vị kinh doanh trên hệ thống các sàn thương mại điện tử nổi bật trong nước. Liên tục lọt top Trending – các mặt hàng bán chạy trên TIKI, Shopee… suốt Quý I, II năm 2020, Karo nhận được 96% đánh giá 5 sao từ 471 người mua.

Bánh Karo trứng tươi chà bông là một sản phẩm của thương hiệu Richy - nhà sản xuất, phân phối những sản phẩm bánh kẹo thơm ngon và hấp dẫn hàng đầu Việt Nam. 

 - Sở hữu 3 nhà máy chuẩn quốc tế, hơn 100.000 điểm bán dọc 3 miền Tổ quốc. 

- Top 10 Công ty Uy tín ngành Thực phẩm năm 2019

- Thông tin chi tiết tham khảo tại: 

Website: http://karo.richy.com.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/karotrungtuoichabong/

Nguồn: http://danviet.vn/banh-karo-trung-tuoi-cha-bong-mon-an-duoc-me-va-be-tin-dung-hang-ngay-50202012...

(Dân Việt).