Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Sản phẩm tài chính cá nhân: Hãy so sánh trước khi mua!

Thứ Ba, ngày 26/12/2017 14:00 PM (GMT+7)

Nếu trước đây việc so sánh các sản phẩm tài chính với số lượng hàng chục, có khi lên tới hàng trăm sản phẩm theo cách truyền thống gần như là không thể, thì hiện nay, với sự có mặt của trang web so sánh, người dùng chỉ cần vài phút truy cập internet là có thể so sánh và tìm được sản phẩm có lợi nhất cho mình.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Bạn đã thử trang web có gần 1 triệu lượt truy cập?

Con số mới được công ty GoBear Việt Nam công bố gần đây cho biết, từ tháng 12/2016 cho đến tháng 12/2017 đã có gần một triệu lượt truy cập để so sánh trên trang web www.gobear.com/vn. Đây là website so sánh các sản phẩm tài chính có trụ sở tại Singapore, đang hoạt động nhiều nước trong khu vực châu Á như Thái Lan, Malaysia, Philippine, Hồng Kông và mới vào Việt Nam chỉ tròn một năm.

Hiện nay, trang web này mới chỉ cung cấp 3 sản phẩm so sánh là Vay tín chấp, Thẻ tín dụng và Bảo hiểm du lịch quốc tế. Chỉ với 3 sản phẩm, nhưng lượng truy cập đã lên tới gần 1 triệu lượt chỉ trong vòng 1 năm đã cho thấy nhu cầu so sánh các sản phẩm tài chính của người dùng rất lớn trước khi mua.

Chị Bích Ngọc, 36 tuổi (Hà Nội) chia sẻ: “Là người làm kinh doanh và di chuyển nhiều nên tôi phải sử dụng nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau. Từ khi có website so sánh của GoBear, tôi thường truy cập website này để tìm kiếm, so sánh trước khi đưa ra quyết định sử dụng thẻ của ngân hàng nào. Ưu điểm lớn nhất của GoBear sau nhiều tháng sử dụng tôi thấy đấy là đơn giản, dễ hiểu, có chức năng cá nhân hóa rất cao và cung cấp nhiều thông tin hữu ích về các sản phẩm để tôi tham khảo trước khi đưa ra quyết định”.

Còn chị Ngọc Hân, 34 tuổi ( TP. Hồ Chí Minh) vừa mua sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế cho chuyến đi châu Âu của  cả gia đình chị gồm chồng và hai con gái chia sẻ: ”Tôi bán hàng online nên thường xuyên truy cập website so sánh để tham khảo thông tin trước khi mua hàng. Truy cập các website so sánh sẽ giúp tôi tiết kiệm nhiều thời gian mà lại có thể tìm được sản phẩm tốt nhất. Tôi đã quyết định mua gói bảo hiểm có giá 480.000đ/ chuyến cho gia đình của HSBC cho 4 người sau khi tham khảo thông tin so sánh trên trang web www.gobear.com/vn. Cá nhân tôi thấy người tiêu dùng nên so sánh trước khi đưa ra quyết định mua, việc so sánh hoàn toàn miễn phí và thời gian so sánh chỉ mất vài phút”.

Sản phẩm tài chính cá nhân: Hãy so sánh trước khi mua! - 1

Có tới 38 sản phẩm về bảo hiểm du lịch được tìm thấy dựa vào yêu cầu tìm kiếm của người dùng tìm kiếm cho gia đình 4 người trong chuyến đi Đức

Việc so sánh dễ dàng như thế nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói bảo hiểm du lịch cho chuyến đi đến Hàn Quốc để trải nghiệm khung cảnh lãng mạn tuyết rơi cùng người yêu thương trong mùa đông này trong vòng 1 tuần, bạn chỉ cần truy cập www.gobear.com/vn, vào mục Bảo hiểm du lịch quốc tế và điền các thông tin mà bạn muốn.

Sản phẩm tài chính cá nhân: Hãy so sánh trước khi mua! - 2

Chỉ chưa đầy 1 phút, GoBear sẽ cung cấp cho bạn những kết quả để so sánh. Dựa trên kết quả này, bạn sẽ có cái nhìn toàn cảnh về thị trường bảo hiểm du lịch quốc tế, từ đó dễ dàng đưa ra quyết định mua một sản phẩm bảo hiểm tốt nhất cho bạn và người thương, giúp bạn yên tâm tận hưởng từng khoảnh khắc lãng mạn của chuyến đi.

Sản phẩm tài chính cá nhân: Hãy so sánh trước khi mua! - 3

6 trong 38 kết quả tìm kiếm của GoBear về bảo hiểm du lịch quốc tế cho chuyến đi Hàn Quốc dành cho 2 người

Tương tự, nếu bạn đang cần một khoản vay tín chấp để giải quyết một số nhu cầu cấp thiết. Vay tín chấp có thể rất dễ dàng nhưng nếu bạn chọn nhầm nhà cung cấp và không được tư vấn đúng, sẽ có rất nhiều rắc rối tìm đến bạn sau đó. Điểm mạnh của website so sánh như GoBear đó là sự minh bạch, khách quan vì trang web này không bán trực tiếp sản phẩm, nên người dùng sẽ yên tâm có được kết quả so sánh trung thực nhất.

Chẳng hạn, bạn cần một khoản vay 90 triệu đồng, thu nhập của bạn là 14 triệu đồng/tháng, kỳ hạn vay 30 tháng. Sau khi điền thông tin và nhấp chuột so sánh, bạn sẽ thấy các thông tin cụ thể từ các tổ chức tài chính cho vay. Dựa trên kết quả này, bạn sẽ biết sản phẩm nào tốt nhất cho mình.

Sản phẩm tài chính cá nhân: Hãy so sánh trước khi mua! - 4

Không chỉ đưa ra mức trả cho ngân hàng bạn chọn vay, GoBear còn hiện những thông tin về lãi suất, tổng tiền phải trả, thu nhập tối thiểu để được vay,…

Đơn giản, nhanh chóng, miễn phí và tiết kiệm được tiền bạc, website so sánh sản phẩm tài chính đang mang lại lợi ích cho hàng triệu người dùng. Nếu bạn  đang tìm kiếm một sản phẩm dịch vụ tài chính,  đừng quên truy cập www.gobear.com/vn và trải nghiệm phong cách mua sắm mới của kỷ nguyên số.

(Theo Khám Phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang