Nhộn nhịp thị trường mua bán và cho thuê nhà mặt phố Hà Nội

Những căn nhà mặt phố tại các quận Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm... vẫn chứng tỏ sức nóng bởi đây là điểm địa lý tưởng cho việc kinh doanh buôn bán.

Nở rộ rao bán & cho thuê nhà mặt phố tại Hà Nội

Trong những tháng đầu năm 2016, những căn nhà mặt phố tại các quận như Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa vẫn chứng tỏ sức nóng bất động sản bởi đây là điểm địa vàng cho việc kinh doanh buôn bán.

Tham khảo qua một số trang mua bán bất động sản lớn như diaocthudo.com, có rất nhiều căn nhà mặt phố lớn được chào bán, đặc biệt là ở các quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Đống Đa. Những căn nhà được rao bán chủ yếu nằm ở những nơi đắc địa, giao thông thuận tiện và rất thuận lợi cho việc kinh doanh.

Tại Quận Hoàn Kiếm, căn nhà mặt phố Hàng Trống 3 tầng, có diện tích 50,4m2 được rao bán với giá 32 tỷ đồng ; căn nhà 1 tầng có diện tích 40m2 tại phố Hàng Cót được chào bán với giá 13,5 tỷ đồng ; nhà 4 tầng mặt phố Hàng Than có diện tích 95m2 được rao bán với giá 22 tỷ đồng…

Tại Quận Hai Bà Trưng, nhà mặt tiền Phố Huế có diện tích sàn 200m2 x 7 tầng, mặt tiền gần 10m được rao bán với giá 88 tỷ đồng ; căn nhà mặt phố Lê Ngọc Hân 1 tầng có diện tích 80m2 được chào bán với giá 24 tỷ; một căn nhà 2 tầng diện tích 100m2 tại mặt phố Hàng Buồm chào bán với giá 660 triệu đồng/m2…

Thị trường cho thuê nhà mặt phố tại những địa điểm thuận lợi cho việc kinh doanh cũng sôi động không kém. Do thói quen mua hàng của người Việt vẫn thích những nơi tiện lợi ở mặt đường nên nhà mặt phố vẫn được nhiều người ưu tiên chọn thuê, mặc dù giá thuê nhà mặt phố với giá thuê mặt bằng ở trung tâm thương mại gần như ngang nhau.

Nhộn nhịp thị trường mua bán và cho thuê nhà mặt phố Hà Nội - 1

Nhà mặt đường luôn được tận dụng để kinh doanh buôn bán (nguồn ảnh: internet)

Giá thuê nhà cũng rất đa dạng. Một căn nhà 2 mặt phố Bà Triệu - Đoàn Trần Nghiệp, Quận Hai Bà Trưng có 2 tầng, mặt tiền 40m, tổng diện tích gần 700m2 ngụ tại vị trí đắc địa và đối diện với  khu vực kinh doanh sầm uất bậc nhất Hà Nội có giá cho thuê là 25.000 usd/tháng (525 triệu/tháng). Hay nhà mặt phố Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội với mặt tiền rộng >10m, diện tích 60m2 x 6 tầng (tổng diện tích 360m2) có giá cho thuê 3300 usd/tháng (69,3 triệu/tháng).

Theo anh Hoàng Dũng (Trưởng phòng kinh doanh) - Công ty cổ phần Địa Ốc Thủ Đô, giá thuê nhà mặt phố tùy vị trí và tùy phố, nếu ở những vị trí đắc địa mà lại có vỉa hè thì dù giá đắt cũng vẫn đông khách thuê.

Thị trường BĐS tấp nập cung- cầu nhưng không phải người mua – kẻ bán dễ dàng kết nối với nhau. Để một BĐS được “chuyền tay” thành công đòi hỏi phải qua qui trình nhiều bước và khoa học mới có thể sớm thực hiện được giao dịch. Khi khách hàng có nhu cầu bán nhà, thuê nhà, hầu hết họ đều thông qua người trung gian vì những lý do: xác suất thành công nhanh hơn, giá tốt, tiết kiệm thời gian, chọn được nhà ưng ý hơn.

Nhộn nhịp thị trường mua bán và cho thuê nhà mặt phố Hà Nội - 2

Những căn nhà ở vị trí đắc địa lại có vỉa hè thì dù giá đắt cũng vẫn đông khách thuê (nguồn ảnh: internet)

Hãy để những người chuyên nghiệp giải quyết giúp bạn!

Nếu đang có nhu cầu mua bán hay cho thuê nhà,  hãy để cho những chuyên viên tư vấn môi giới BĐS có nghề giúp đỡ bạn. Chính những nhà môi giới BĐS chuyên nghiệp sẽ có qui trình làm việc cần thiết để giúp người bán nhà phát huy được những đểm mạnh và lợi ích cần thiết của căn nhà trước khi rao bán chúng ra thị trường; hoặc nếu là người có nhu cầu thuê, mua nhà làm địa điểm kinh doanh, thì những nhà môi giới chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nhanh chóng có được căn nhà theo ý.

Công ty cổ phần Địa Ốc Thủ Đô là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản được lập ra với mục đích đem lại những giao dịch thành công, nhanh chóng và làm hài lòng cả bên mua lẫn bên bán. Công ty đang quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản trực tuyến tại website: www.diaocthudo.vn - www.diaocthudo.com - www.acr.vn, mọi bất động sản đều được giới thiệu chi tiết rõ ràng, chính xác và minh bạch.

Nhộn nhịp thị trường mua bán và cho thuê nhà mặt phố Hà Nội - 3

Những nhà môi giới chuyên nghiệp sẽ giúp bạn cho thuê hoặc thuê được nhà mặt phố nhanh chóng với giá cả tốt (nguồn ảnh: internet)

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã giao dịch thành công hàng nghìn bất động sản, đặc biệt công ty có thế mạnh về Tư vấn & tiếp thị nhà đất mặt phố (cho thuê & mua bán) làm địa điểm kinh doanh.

Khi bạn có nhu cầu bán hoặc cho thuê bất động sản, Địa Ốc Thủ Đô sẽ tìm kiếm, giới thiệu, quảng cáo đến khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản. Nếu bạn là người có nhu cầu thuê, mua bất động sản, công ty sẽ tìm kiếm bất động sản cần bán, cho thuê để giới thiệu. Khi khách hàng giao dịch thành công, công ty sẽ thực hiện dịch vụ hồ sơ, thủ tục chuyển nhượng hoặc cho thuê bất động sản miễn phí.

Ngoài ra Địa Ốc Thủ Đô còn hoạt động mạnh trong các dịch vụ BĐS khác như: Pháp lý bất động sản, Thẩm định giá bất động sản; Tư vấn thế chấp bất động sản. Công ty cũng có nhiều kỹ sư và công nhân nhiều kinh nghiệm đã thiết kế và thi công nhiều công trình xây dựng. Đặc biệt Công ty còn thiết kế và thi công các công trình sử dụng vật liệu thép mạ hợp kim nhôm cường độ cao chông rỉ sét hiện đang được nhiều khách hàng sử dụng. Thiết kế bản vẽ kỹ thuật xin phép xây dựng với giá ưu đãi.

Hãy để cho những người môi giới có đạo đức và chuyên môn giúp bạn giải quyết câu chuyện khó khăn trong các giao dịch BĐS.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khiết Tường ([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN