Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Căn hộ dịch vụ khách sạn Newlife Tower xuất hiện tại Quảng Ninh

Thứ Ba, ngày 28/07/2015 10:00 AM (GMT+7)

Quảng Ninh vẫn luôn là mảnh đất tiềm năng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, nơi đây cũng đã được 2 lần công nhận là di sản văn hóa thế giới với địa mão kỳ vĩ được tạo nên bởi những đảo đá vôi trên mặt biển. Chính vì vậy, nhu cầu về sử dụng dịch vụ về nơi ăn chốn nghỉ như nhà nghỉ, khách sạn, Resort ở đây là vô cùng lớn.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Song song với sự phát triển về du lịch chính là sự tập trung dân cư ngày một đông, đặc biệt là các khu du lịch tại Quảng Ninh, một lượng lớn các hộ gia đình trẻ sinh sống và làm việc nơi đây vẫn chưa có và đang mong muốn sở hữu được 1 căn hộ trong mơ để phục vụ những nhu cầu cơ bản của cuộc sống.

Căn hộ dịch vụ khách sạn Newlife Tower xuất hiện tại Quảng Ninh - 1

Phối cảnh tổng thể cảnh quan dự án Newlife Tower

Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội – Geleximco đã quyết định đầu tư xây dựng dự án Newlife Tower với sản phẩm căn hộ chung cư. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích lô đất 11,392m2, được chia làm 3 đơn nguyên, mỗi đơn nguyên cao 27 tầng. Dự án có 1 tầng hầm nhưng lại thông nhau nên có diện tích để xe khá lớn lên đến hơn 7000m2, đồng thời tầng 1 và tầng 2 cũng đã được quy hoạch để sử dụng làm các khu tiện ích như : Mua sắm, Bể bơi, Gym, Spa, Y tế….. Dự án nằm trong khu đô thị mới Cái Dăm – Quảng Ninh nên chắc chắn sẽ được thừa hưởng rất nhiều về cảnh quan, tiện ích, hạ tầng của cả khu. Từ dự án ra bến tầu du lịch chỉ mất 500m, Bãi tắm Bãi cháy 2,5km

Căn hộ dịch vụ khách sạn Newlife Tower xuất hiện tại Quảng Ninh - 2

Căn hộ điển hình A2 thuộc dự án Newlife Tower

Các căn hộ thuộc dự án Newlife Tower được thiết kế hiện đại, đa dạng các loại diện tích từ 67m2 – 96m2 đối với các căn hộ thông thường, đặc biệt còn có thêm các căn Penhouse với diện tích từ 140m2 – 200m2. Với mức giá trung bình 13,8 triệu/m2 thì cũng có rất nhiều căn hộ đủ điều kiện tham gia gói vay 30000 tỷ của Chính phủ với lãi suất cố định 5% trong 15 năm.

Điều đặc biệt khác nữa mà dự án Newlife Tower mang lại cho dự án chính là sản phẩm căn hộ dịch vụ khách sạn, điều mà ít dự án hiển nay đang làm. Vậy như thế nào là căn hộ dịch vụ khách sạn?

Căn hộ dịch vụ khách sạn chính là căn hộ được để cho thuê tuy nhiên mức giá mà khách hàng sẽ phải chi trả sẽ thấp hơn rất nhiều sơ với những phòng khách sạn có chất lượng tương đương. Theo đó thì mỗi chủ sở hữu căn hộ khi tham gia vào hình thức sản phẩm căn hộ dịch vụ khách sạn này sẽ được chủ đầu tư cam kết hưởng phần lợi nhuận cố định 14% trong 2 năm đầu, các năm tiếp theo sẽ được bàn bạc và thống nhất theo từng năm giữa khách hàng và đơn vị quản lý tiếp quản.

Có thể nói với tiềm năng du lịch lớn ở Hạ Long thì việc đầu tư căn hộ dịch vụ khách sạn ở đây là hoàn toàn đúng đắn, mang lại nguồn thu bền vững trong thời gian dài.

Theo thông tin từ chủ đầu tư : vào 14h ngày 1/8/2015 này dự án sẽ diễn ra lễ mở bán tại khách sạn Hạ Long Dream, số 10 đường Hạ Long, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Các khách hàng có thể tham gia vào lễ mở bán bằng cách đăng ký với các sàn phân phối trực tiếp : Sàn bất động sản Hội Quán, Sàn bất động sản Daba, Sàn bất động sản Maxland, Sàn bất động sản Việt Nguyễn Hạ Long.

Ban quản lý dự án nhà ở cao tầng Cái Dăm - New Life Tower

Địa chỉ : Khu đô thị Cái Dăm – Bãi Cháy – Hạ Long – Quảng Ninh

Hotline : 097.662.3979

Website : www.newlifetower.net.vn

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang