Tiểu Vy chuẩn bị đối đầu 5 ứng viên nặng ký ở Miss World

Hoa hậu Tiểu Vy đối đầu với 5 ứng viên nặng ký trong phần thi Thử thách đối đầu ở Miss World 2018. Năm ngoái, Đỗ Mỹ Linh đã chiến thắng thử thách này.

Tiểu Vy chuẩn bị đối đầu 5 ứng viên nặng ký ở Miss World - 1

Trần Tiểu Vy khoe đường cong hình thể gợi cảm với chiếc đầm màu pastel

Sau gần 2 tháng đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, người đẹp Quảng Nam Trần Tiểu Vy lên đường dự thi Hoa hậu Thế giới - Miss World 2018. Tại đây, cô liên tiếp thể hiện hình ảnh xinh đẹp, thanh lịch nhưng không kém phần gợi cảm, được người hâm mộ khen ngợi hết lời. Hình ảnh mới nhất của Tiểu Vy mặc váy màu pastel, ôm sát đường cong hình thể trong ngày thứ 4 dự thi Miss World nhận được hàng ngàn lượt thích của khán giả. 

Có thể thấy, Tiểu Vy đã chuẩn bị rất chu đáo về trang phục cho từng ngày tham dự Miss World. Cô mang theo tổng cộng 8 kiện hành lý, nặng 150kg bao gồm quần áo, phụ kiện, giày dép,... tới cuộc thi.

Tiểu Vy chuẩn bị đối đầu 5 ứng viên nặng ký ở Miss World - 2

Tiểu Vy chuẩn bị đối đầu 5 ứng viên nặng ký ở Miss World - 3

Tiểu Vy xuất hiện rạng rỡ trong ngày thứ 3 dự thi Hoa hậu Thế giới 2018

Tại khuôn khổ cuộc thi, Tiểu Vy đã trải qua phần thi trình diễn các điệu múa dân tộc và mới đây là bốc thăm chia nhóm cho phần thi Head to Head Challenge - Thử thách đối đầu. Phần thi này đã gây được tiếng vang lớn tại Miss World 2017, cũng là năm đầu tiên phần thi này trở thành công cụ tính điểm và quyết định vị trí của các cô gái trong Top 40 chung cuộc.

Tiểu Vy chuẩn bị đối đầu 5 ứng viên nặng ký ở Miss World - 4

Hoa hậu Tiểu Vy sẽ đối đầu với 5 ứng viên nặng ký trong phần thi Thử thách đối đầu ở Miss World 2018

Hoa hậu Tiểu Vy thuộc nhóm 12, đối đầu cùng các đại diện: Ai Cập, South Sudan, Bahama, Montenegro và Ấn Độ. Đây được đánh giá là một trong những nhóm mạnh nhất của dàn thí sinh năm nay.

Năm nay, để khán giả có cái nhìn sâu hơn về các thí sinh, BTC Miss World đã có sự thay đổi lớn về format: Thử thách đối đầu sẽ có 2 vòng, thay vì chỉ 1 vòng như trước đây. 120 thí sinh được chia thành 20 nhóm, mỗi nhóm gồm 6 thí sinh dựa trên kết quả bốc thăm.

Ở vòng 1, các thí sinh sẽ trả lời câu hỏi do BTC đề ra, gồm 1 câu hỏi chung cho cả nhóm và 1 câu hỏi riêng cho từng thí sinh. Sau khi clip của các nhóm được đăng tải, khán giả có quyền bình chọn thí sinh mình yêu thích qua các kênh mạng xã hội của Miss World, lựa chọn ra người chiến thắng của từng nhóm.

20 thí sinh chiến thắng sẽ đi tiếp vào vòng 2. Ở vòng 2, các thí sinh sẽ hùng biện về dự án nhân ái đã thực hiện. Tại đây, 20 cô gái sẽ đối đầu và loại trực tiếp để có được tấm vé vào Top 30 chung cuộc của cuộc thi. Như vậy qua 2 vòng thi Head to Head Challenge, BTC sẽ chọn được 10 cô gái xuất sắc nhất trong Top 30. 

Tiểu Vy chuẩn bị đối đầu 5 ứng viên nặng ký ở Miss World - 5

Tiểu Vy nắm tay các đối thủ sau phần bốc thăm Thử thách đối đầu

Tiểu Vy chuẩn bị đối đầu 5 ứng viên nặng ký ở Miss World - 6

Hoa hậu Ấn Độ - Anukreethy Vas có khả năng trả lời ứng xử tiếng Anh rất tốt. Năm nay cô 19 tuổi, là ứng viên nặng ký cho ngôi vị cao nhất năm nay. Đại diện Ấn Độ đăng quang Miss World 2017. 

Dưới đây là những hình ảnh khác về Hoa hậu Tiểu Vy tại Miss World 2018:

Tiểu Vy chuẩn bị đối đầu 5 ứng viên nặng ký ở Miss World - 7

Tiểu Vy chuẩn bị đối đầu 5 ứng viên nặng ký ở Miss World - 8

Tiểu Vy khoe tình cảm thân thiết với "hội chị em" châu Á sau phần thi trình diễn điệu múa dân tộc

Hoa hậu Tiểu Vy mặc áo dài trong suốt bên David Beckham

Hoa hậu Trần Tiểu Vy mặc áo dài của NTK Công Trí xuất hiện bên cựu siêu sao bóng đá David Beckham ở Pháp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Đào (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Hoa hậu Trần Tiểu Vy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN