Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ tổng duyệt fashion show

Thứ Tư, ngày 16/10/2019 21:45 PM (GMT+7)

Top 60 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ trình diễn fashion show - một hoạt động nằm trong cuộc thi.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ tổng duyệt fashion show - 1

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay có nhiều hoạt động thú vị cho các thí sinh và được đào tạo nhiều hơn về kỹ năng trình diễn thời trang. Chính vì thế, một fashion show dành cho 60 thí sinh đã được tổ chức và diễn ra vào tối ngày 16.10

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ tổng duyệt fashion show - 2

Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã tích cực tổng duyệt và hoàn tất những công đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi chính thức xuất hiện trước khán giả.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ tổng duyệt fashion show - 3

60 thí sinh sẽ trình diễn 3 bộ sưu tập thời trang đến từ 3 thương hiệu khác nhau nhưng đều hướng tới chủ đề "Trái tim dũng cảm" mà cuộc thi đang tìm kiếm cho người kế nhiệm vương miện.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ tổng duyệt fashion show - 4

Trong buổi tập duyệt, hầu hết các thí sinh đều tự chuẩn bị trang phục, mặt mộc và khoe trình catwalk sau khi được Vũ Thu Phương và Võ Hoàng Yến thị phạm. Thí sinh này gây ấn tượng vì có phong thái như một siêu mẫu chuyên nghiệp và chọn mặc nội y màu nude đánh lừa thị giác người nhìn.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ tổng duyệt fashion show - 5

Với những hình ảnh được ghi lại từ các thí sinh, khán giả có mường tượng như một cuộc thi người mẫu thì chính xác hơn. Đây cũng là vấn đề được khán giả bình luận nhiều trong thời gian qua khi Hoa hậu Hoàn vũ như một phiên bản của Next Top Model.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ tổng duyệt fashion show - 6

Hương Ly là thí sinh nhận được sự ủng hộ lớn khi đến với cuộc thi bởi trước đó cô từng đạt quán quân Next Top Model nên có kinh nghiệm trình diễn tốt hơn. Ngoài ra, câu chuyện mà chân dài mang tới cuộc thi nhận được những phản hồi tích cực khi nói về tuổi thơ 10 năm đi chăn trâu.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ tổng duyệt fashion show - 7

Trước khi đến với show diễn thời trang, top 60 thí sinh đã trải qua nhiều cuộc thi trong 2 tập phát sóng với tên gọi "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019". Mỗi thử thách giúp các thí sinh hoàn thiện khả năng của bản thân, sự tự tin và thần thái.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ tổng duyệt fashion show - 8

Cuộc thi năm nay được đánh giá có sự đồng đều về chất lượng thí sinh, nhiều gương mặt nổi bật có kinh nghiệm "chinh chiến" trước đó. 

Thi hoa hậu ở Hàn Quốc, Ngân 98: “Tôi không sợ dị nghị chuyện quá khứ”

Trưa 15.10, Ngân 98 đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để bay sang Hàn Quốc tham gia đấu trường sắc đẹp dành cho doanh...

Theo Hàn Phong (Dân Việt)

sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot