Nữ sinh sở hữu vòng eo "thắt đáy lưng ong" có gu mặc tôn dáng

Thứ Ba, ngày 05/04/2022 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Huỳnh Thanh Thơ sở hữu số đo 3 vòng 80-56-89 (cm), gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp cùng gu mặc hở có chừng mực.

Huỳnh Thanh Thơ sinh năm 1999, TP.HCM, là hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng gợi cảm. Cô đã từng đỗ thủ khoa đầu vào và hiện tại đang theo học chuyên ngành Thiết kế thời trang, trường ĐH Văn Lang. Ngoài thời gian học, cô còn là người mẫu ảnh và làm thêm công việc thiết kế cho một số cửa hàng thời trang. 

Nữ sinh sở hữu vòng eo "thắt đáy lưng ong" có gu mặc tôn dáng - 1

Huỳnh Thanh Thơ sở hữu số đo 3 vòng 80-56-89 (cm), gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp cùng gu mặc gợi cảm.

Cô chia sẻ: "Để có thể làm tốt công việc sáng tạo thì điều đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là nguồn cảm hứng. Không chỉ riêng ngành thời trang mà bất cứ ngành nghề nào đều cần có cảm hứng để sáng tạo ra sản phẩm chất lượng. Tiếp theo là tính khả thi của thiết kế, bởi lẽ trước khi bắt đầu làm một việc gì đó cần nhìn nhận tính thực tế của phương án, bản vẽ của mình. Mình cũng dành sự tập trung, tâm huyết để đạt được kết quả công việc tốt nhất. Vì công việc là sáng tạo, khách hàng chỉ cần bạn có năng lực, làm được những việc họ yêu cầu, chứ không quá quan trọng, đòi hỏi chuyện bằng cấp. Ở trường mình cũng hay tham gia các buổi workshop thời trang, như tái chế đồ cũ thành đồ trình diễn, tái cấu trúc trang phục".

Nữ sinh sở hữu vòng eo "thắt đáy lưng ong" có gu mặc tôn dáng - 3

Huỳnh Thanh Thơ sinh năm 1999, TP.HCM, hiện tại đang theo học chuyên ngành Thiết kế thời trang, trường ĐH Văn Lang.

Nhờ sở hữu gương mặt thanh tú cùng lợi thế ngoại hình đẹp, Thanh Thơ tự tin theo đuổi phong cách gợi cảm vì "thanh xuân không phải là mãi mãi nên hãy cứ hãnh diện với nét đẹp của chính mình", cô nói.

Ngoài ra, Thanh Thơ cho rằng, quan điểm về việc "mặc hở là hư, mặc kín mới ngoan" là hoàn toàn không đúng. "Việc ăn mặc ra sao là sự lựa chọn của mỗi người hoặc do yêu cầu công việc… chứ vẻ ngoài không thể đánh giá được hết tính cách, bản chất của họ", cô nàng bày tỏ. Theo Thanh Thơ, những khoảnh khắc mặc "hở" của cô cũng phù hợp với địa điểm, không hề lố lăng. Việc "sống thoáng" không được khẳng định chỉ vì một cô gái thích chia sẻ hình ảnh sexy lên mạng xã hội. Đó đơn giản chỉ là cô ấy yêu bản thân, mong muốn lưu giữ và chia sẻ khoảnh khắc mà thôi.

Nữ sinh sở hữu vòng eo "thắt đáy lưng ong" có gu mặc tôn dáng - 4

Cô tự tin theo đuổi phong cách quyến rũ vì yêu nét đẹp của chính mình.

Thanh Thơ chia sẻ thêm: "Mình hy vọng các bạn nữ hãy yêu thương, tôn trọng nét đẹp riêng của mỗi người. Chúng ta có thể chinh phục được bất cứ tiêu chuẩn nét đẹp nào mà bản thân hướng đến. Quan trọng là bạn hãy đặt ra mục tiêu và thực hiện nó. Đây là lý do vì sao mình xây dựng thương hiệu thời trang theo phong cách quyến rũ nhưng vẫn có nét mạnh mẽ, cá tính. Mình nghĩ rằng khi làm việc hết tâm sức thì kết quả thu về cũng sẽ là "quả ngọt". Cho đến bây giờ mình hài lòng với những gì đang có".

Nữ sinh sở hữu vòng eo "thắt đáy lưng ong" có gu mặc tôn dáng - 5

Những khoảnh khắc mặc "hở" của cô cũng phù hợp với địa điểm, không hề lố lăng.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-sinh-so-huu-vong-eo-that-day-lung-ong-co-gu-mac-ton-dang-50202254185915780....

Chị em mặc váy ”tàng hình” thả dáng trên phố nhưng 90% mắc lỗi ”gây đỏ mặt” này

Đa số các chị em đều mắc sai lầm nghiêm trọng khi diện trang phục màu nude xuống phố.

Chia sẻ
Theo Phương Anh (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung