Nữ sinh 19 tuổi ĐH Bách Khoa gây sốt tại cuộc thi ảnh online HHHV Việt Nam

Chủ Nhật, ngày 22/09/2019 09:31 AM (GMT+7)

Sau thời gian dài bình chọn, top 3 cuộc thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam online lộ diện, bất ngờ nhất là nữ sinh 19 tuổi.

Ngoài 2 cái tên có số bình chọn áp đảo là Á hậu Quốc tế Thúy Vân và hoa hậu Tường Linh, nữ sinh trường Đại học Bách Khoa mới là nhân tố bất ngờ nhất. Được biết, Trịnh Minh Tâm sinh năm 2000, cao 1,68m và sở hữu số đo 3 vòng: 82 -62 -90cm. 

Hiện tại, Trịnh Minh Tâm đang theo học ngành Kỹ thuật sinh học tại trường ĐH Bách khoa Hà Nội. Cô từng đoạt giải ba cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh, giải nhất cuộc thi viết chữ đẹp của thành phố, đạt danh hiệu Miss Bách Khoa 4.0 năm 2018. Khác với Thúy Vân và Tường Linh, Minh Tâm không hoạt động showbiz nhưng vẫn nhận được sự quan tâm ủng hộ lớn từ khán giả.

Nữ sinh 19 tuổi ĐH Bách Khoa gây sốt tại cuộc thi ảnh online HHHV Việt Nam - 1

Là thí sinh xếp thứ 3 về lượt thích trên trang page nên Minh Tâm nhận được giải thưởng 5 triệu đồng. 

Nữ sinh 19 tuổi ĐH Bách Khoa gây sốt tại cuộc thi ảnh online HHHV Việt Nam - 2

Nhiều người nhận định, Minh Tâm có nhan sắc dễ thương và trong trẻo, tạo được thiện cảm cho người nhìn nhưng khó có khả năng tiến sâu vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Nữ sinh 19 tuổi ĐH Bách Khoa gây sốt tại cuộc thi ảnh online HHHV Việt Nam - 4

Vẻ đẹp tinh khôi của cô nữ sinh 19 tuổi ngoài có nhan sắc thì còn thiếu rất nhiều về kỹ năng trình diễn hay biểu cảm, trình catwalk như những đối thủ nặng ký như Thúy Vân hay Tường Linh.

Nữ sinh 19 tuổi ĐH Bách Khoa gây sốt tại cuộc thi ảnh online HHHV Việt Nam - 5

Nữ sinh 19 tuổi ĐH Bách Khoa gây sốt tại cuộc thi ảnh online HHHV Việt Nam - 6

Thúy Vân được coi là đối thủ nặng kí nhất, có khả năng cao nhất cho ngôi vị hoa hậu tại cuộc thi sắc đẹp năm nay. Cô có số lượng bình chọn áp đảo tại cuộc thi ảnh online của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, số tiền thưởng mà người đẹp nhận được là 10 triệu đồng.

Nữ sinh 19 tuổi ĐH Bách Khoa gây sốt tại cuộc thi ảnh online HHHV Việt Nam - 7

Cô từng nói lý do tham gia đấu trường sắc đẹp này dù đã là Á hậu Quốc tế, bởi rất nhiều người hâm mộ đã nhắn tin khuyên cô nên đi thi và đây cũng là năm cuối cùng Thúy Vân đủ chỉ tiêu về độ tuổi để chinh phục đấu trường nhan sắc quốc tế của Miss Universe nếu cô đạt danh hiệu hoa hậu.

Nữ sinh 19 tuổi ĐH Bách Khoa gây sốt tại cuộc thi ảnh online HHHV Việt Nam - 8

Ngoài Thúy Vân, Tường Linh cũng được dự đoán đạt ngôi vị cao và được so sánh như Mâu Thủy trong Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Với nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn Tường Linh sẽ không làm người hâm mộ thất vọng với những gì mà người đẹp sẽ thể hiện tại cuộc thi năm nay.

Nữ sinh 19 tuổi ĐH Bách Khoa gây sốt tại cuộc thi ảnh online HHHV Việt Nam - 9

Gây sốt ở vòng sơ khảo phía bắc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Tường Linh được khen ngợi là thí sinh có body ấn tượng nhất. 

Mai Phương Thúy, Mỹ Linh... xấu, đẹp với quần tập ôm sát

Dàn hoa - á hậu Việt Nam mặc quần tập phô diễn đường cong gợi cảm.

Theo Hàn Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung