Những xu hướng sang trọng nhất của Haute Couture Xuân Hè 2023

Haute Couture Xuân/Hè 2023 vừa mới kết thúc và đã có một số xu hướng trên sàn diễn chiếm lĩnh bảng thời trang của chúng ta.

Sự khéo léo của các bộ sưu tập là đặc biệt, sự sáng tạo vô hạn của họ trong lĩnh vực thời trang cao cấp chưa bao giờ khiến chúng ta hết sự ngạc nhiên. Đi đầu trong các thiết kế của tuần này là những đường cắt cổ ấn tượng, chất liệu vải nhung và kết cườm chi tiết. Các giám đốc sáng tạo và nhà thiết kế của các thương hiệu như Dior và Schiaparelli đã dồn hết tâm sức vào các tuyên bố thời trang của mùa này, nhấn mạnh rằng trang phục của họ thực tế là tác phẩm nghệ thuật. Tiếp tục xem những xu hướng thời trang hàng đầu từ bộ sưu tập Haute Couture Xuân/Hè 2023 để học được cách sang trọng hóa tủ đồ của chúng ta nhé!

Đường viền cổ ấn tượng

Những xu hướng sang trọng nhất của Haute Couture Xuân Hè 2023 - 1

Thời trang cao cấp Xuân/Hè 2023 của Schiaparelli.

Các nhà thiết kế chắc chắn đã dốc toàn lực với những đường viền cổ áo cho các bộ sưu tập của mùa này, khiến chúng trở thành tâm điểm. Có rất nhiều kịch tính và sang trọng tỏa ra từ những thiết kế này.

Nhung

Những xu hướng sang trọng nhất của Haute Couture Xuân Hè 2023 - 2

Thời trang cao cấp Xuân/Hè 2023 của Schiaparelli.

Nhung đã trở nên lỗi mốt trong nhiều thập kỷ; tuy nhiên, chúng ta chắc chắn có thể nói rằng nó lại xuất hiện một lần nữa.

Vải kim loại

Những xu hướng sang trọng nhất của Haute Couture Xuân Hè 2023 - 3

Thời trang cao cấp Xuân/Hè 2023 của Dior.

Vải kim loại và sự quyến rũ đi đôi với nhau. Với khả năng lấp lánh dưới ánh sáng và phản chiếu màu sắc, các thiết kế của mùa này làm bừng sáng sàn diễn thời trang.

Kết cườm

Những xu hướng sang trọng nhất của Haute Couture Xuân Hè 2023 - 4

Thời trang cao cấp Xuân/Hè 2023 của Valentino.

Thêu cườm là một trong những chi tiết tốn thời gian nhưng tinh tế nhất mà một nhà thiết kế có thể làm, và chúng ta rất vui mừng khi thấy nó được xuất hiện trong tuần này.

Trang sức tuyên Bố

Những xu hướng sang trọng nhất của Haute Couture Xuân Hè 2023 - 5

Thời trang cao cấp Xuân/Hè 2023 của Fendi.

Không có gì bắt mắt bằng hoa tai chunky, vàng và mũ đội đầu lấp lánh. Cho đến nay, chúng ta đã thấy mọi nhà thiết kế sử dụng phụ kiện của họ theo những cách hoành tráng nhưng công khai.

Giày mũi nhọn

Những xu hướng sang trọng nhất của Haute Couture Xuân Hè 2023 - 6

Thời trang cao cấp Xuân/Hè 2023 của Dior.

Mặc dù tuần mới chỉ bắt đầu, nhưng phong cách giày mũi nhọn đã có xu hướng. Cho đến nay chúng ta đã thấy Dior, Schiaparelli và Sabina Bilenko sử dụng phong cách này.

Cà vạt

Những xu hướng sang trọng nhất của Haute Couture Xuân Hè 2023 - 7

Thời trang cao cấp Xuân/Hè 2023 của Valentino.

Cà vạt chắc chắn sẽ có thời điểm vào năm 2022. Trong một bước lặp lại xu hướng trang trọng hơn một chút, Chanel đã giới thiệu những người mẫu đeo phụ kiện này trong mọi diện mạo trong mùa này.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/nhung-xu-huong-sang-trong-nhat-cua-haute-co...

Loạt váy trả thù Pique của Shakira

Shakira liên tục thể hiện trạng thái của bản thân thông qua những bộ váy trong thời gian gần đây. Nữ ca sĩ đã lấy lại được tinh thần vui vẻ sau chuỗi ngày đau khổ vì chồng...

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Tri thức & Cuộc sống)
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung