Nhà mốt thế giới "đụng" ý tưởng trang phục Tóc Tiên

Thứ Bảy, ngày 12/03/2016 09:12 AM (GMT+7)

Bộ suit nhung của thương hiệu Alberta Ferretti rất giống trang phục mà Tóc Tiên đã diện cuối năm 2015.

Sự kiện: Tóc Tiên

Nhà mốt thế giới "đụng" ý tưởng trang phục Tóc Tiên - 1

Trang phục Tóc Tiên từng mặc cuối năm 2015 được cho là trùng ý tưởng với nhà mốt lừng danh của thương hiệu Alberta Ferretti

Những ngày qua, các tín đồ thời trang được dịp "đã mắt" khi chứng kiến sự đổ bộ của rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trong Tuần lễ Thời trang London, Milan. Những bộ trang phục thời thượng, đẳng cấp mở ra một xu hướng mới, phù hợp với sự chuyển động của thế giới.

Tại Tuần lễ Thời trang Milan, thương hiệu Alberta Ferretti gây ấn tượng với những thiết kế suit bằng nhung, theo xu hướng cổ điển nhưng vẫn mang hơi thở của cuộc sống hiện đại.

Trùng hợp, trước đó trong lần ra mắt những sản phẩm trong bộ sưu tập mới nhất của mình vào năm 2015, nhà thiết kế Đặng Hải Yến của Việt Nam cũng từng lăng xê phong cách này.

Khi tham gia một sự kiện, nữ ca sĩ gợi cảm Tóc Tiên khiến các tín đồ thời trang khen ngợi hết lời bởi bộ cánh mà cô diện vô cùng thời thượng và hợp mốt. Bộ suit được làm bằng chất liệu nhung pha trộn giữa nét cổ điển và hiện đại tạo nên điểm nhấn thú vị cho trang phục.

Nhà mốt thế giới "đụng" ý tưởng trang phục Tóc Tiên - 2

Bộ suit nhung đẹp mắt của Tóc Tiên tại sự kiện

Nhà mốt thế giới "đụng" ý tưởng trang phục Tóc Tiên - 3

Thiết kế của thương hiệu Alberta Ferretti

Nhà mốt thế giới "đụng" ý tưởng trang phục Tóc Tiên - 4

Nhà mốt thế giới "đụng" ý tưởng trang phục Tóc Tiên - 5

Một số mẫu thiết kế dựa trên nền vải nhung được trình diễn tại tuần lễ thời trang Milan

Nhà mốt thế giới "đụng" ý tưởng trang phục Tóc Tiên - 6

Việc "đụng" ý tưởng của các nhà thiết kế không còn là xa lạ trong giới thời trang, bởi thời trang là sự chuyển động xoay vòng. Nó cho thấy được cái nhìn nhạy bén, phù hợp với thời đại.

Nhà mốt thế giới "đụng" ý tưởng trang phục Tóc Tiên - 7

Thời trang Đặng Hải Yến cũng chính là cá tính, phản ánh chân thật nhất con người cô. Nhà thiết kết cho biết: “Phong cách thiết kế và phong cách cá nhân của tôi là một, tôi luôn là người đầu tiên mặc những sản phẩm của mình, từ khi thử form cho đến khi thiết kế hoàn hảo”.

Theo Nam Nguyễn (danviet.vn)
sự kiện Tóc Tiên
Báo lỗi nội dung