Bóc giá đồ hiệu của "người yêu Đan Trường"

Thứ Sáu, ngày 31/05/2019 11:33 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hot girl Kiều Trinh hay còn được biết tới với biệt danh "người yêu Đan Trường" không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn sở hữu kho túi hiệu đắt giá.

Bóc giá đồ hiệu của "người yêu Đan Trường" - 1

Mới 23 tuổi, Kiều Trinh đã mua được xế hộp gần 3 tỷ - một con số không hề nhỏ đối với cô gái trẻ. Được biết, số tiền mua xe được cô tiết kiệm trong 2 năm hoạt động nghệ thuật. Không chỉ sở hữu siêu xe, Kiều Trinh còn có bộ sưu tập túi xách hàng hiệu đắt đỏ.

Bóc giá đồ hiệu của "người yêu Đan Trường" - 2

Túi Doir Lady màu đen đơn giản là chiếc túi hiệu bất kỳ tín đồ thời trang nào cũng mong muốn sở hữu, Kiều Trinh cũng không ngoại lệ. Chiếc túi có giá khoảng dao động trong khoảng 80 triệu đồng tới dưới 200 triệu đồng tùy theo từng size khác nhau.

Bóc giá đồ hiệu của "người yêu Đan Trường" - 3

Chiếc túi Hermes màu đen dòng clasic với quai xách được cuốn khăn lụa khá đẹp mắt. Mẫu túi này mang lại sự sang trọng cho Kiều Trinh khi cô tham gia những sự kiện quan trọng. Dòng Hermes birkin chưa khi nào là "giá rẻ" cho những tín đồ thời trang khi số tiền lên tới 100 triệu đồng.

Bóc giá đồ hiệu của "người yêu Đan Trường" - 4

Chiếc balo Gucci màu đen là món đồ hàng hiệu tiếp theo nằm trong BST túi xách đắt đỏ của nàng hot girl xinh đẹp. Mẫu túi này cũng có giá lên tới cả 100 triệu đồng.

Bóc giá đồ hiệu của "người yêu Đan Trường" - 6

Chanel là thương hiệu thời trang được Kiều Trinh vô cùng yêu thích, dòng túi Chanel Boy với họa tiết quả trám ngốn gần 100 triệu đồng của nàng hot girl được cô sử dụng hiệu quả, từ thời trang đời thường tới khi đi sự kiện.

Bóc giá đồ hiệu của "người yêu Đan Trường" - 7

Dù diện trang phục theo phong cách trẻ trung hay thanh lịch, mẫu túi này cũng đáp ứng được. Nhất là đối với những người như Kiều Trinh, liên tục thay đổi với những hình ảnh khác nhau để phù hợp với sự kiện cô tham gia thì mẫu túi Chanel này là lựa chọn an toàn nhất.

Bóc giá đồ hiệu của "người yêu Đan Trường" - 8

Vẫn là chiếc túi không bao giờ lỗi mốt của Chanel nhưng Kiều Trinh sở hữu một mẫu khác với phom dáng hình chữ nhật khá đẹp mắt. 

Bóc giá đồ hiệu của "người yêu Đan Trường" - 9

Dòng túi J'aDior khiến các tín đồ thời trang trên toàn thế giới mê mẩn, Kiều Trinh cũng có 1 chiếc. Món đồ có giá khoảng 70 triệu đồng.

Trùng monokini cut-out: Em chồng Hà Tăng và ”người yêu Đan Trường” ai đẹp hơn?

Mẫu áo tắm thách thức người nhìn được 2 mỹ nhân Việt diện, ai đẹp hơn ai?

Chia sẻ
Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Sao mặc xấu - đẹp, bóc giá đồ của sao
Báo lỗi nội dung