Đông Nhi, Tóc Tiên mặc đồ "nhái" lại váy của Giambatista Valli?

Thứ Hai, ngày 27/05/2019 09:06 AM (GMT+7)

Phiên bản xa xỉ của mẫu đầm hồng Kendall Jenner mặc tới tiệc thời trang hậu Cannes từng được Giambatista Valli thực hiện cách đây 2 năm.

Đông Nhi, Tóc Tiên mặc đồ "nhái" lại váy của Giambatista Valli? - 1

Xuất hiện tại sự kiện amfAR Cannes Gala 2019, Kendall Jenner xinh đẹp mơ màng như nàng công chúa với váy xếp tầng bồng bềnh màu hồng. 

Đông Nhi, Tóc Tiên mặc đồ "nhái" lại váy của Giambatista Valli? - 2

Được biết đây vốn là một sáng tạo được kết hợp từ nhà mốt cao cấp Giambatista Valli và H&M với "phát súng đầu tiên" là màn hiện diện của Kendall trên thảm đỏ Cannes 2019.

Đông Nhi, Tóc Tiên mặc đồ "nhái" lại váy của Giambatista Valli? - 3

Thiết kế xếp tầng xếp lớp như một chiếc bánh sinh nhật giúp Kendall Jenner chiếm trọn spotlight tại tiệc của amfAR trong khuôn khổ Cannes 2019. Gam màu nhẹ nhàng nhưng hoàn toàn nổi bật trong rừng mỹ nhân có mặt tại sự kiện. 

Đông Nhi, Tóc Tiên mặc đồ "nhái" lại váy của Giambatista Valli? - 4

Mẫu váy của Kendall với một chiếc đầm nguyên bản khác từ Giambatista Valli từng được Jennifer Lopez diện tại buổi công chiếu phim “Second Act” vào tháng 12 năm ngoái. Đã có phần thay đổi ở thân trên của thiết kế để giúp chân dài khoe bờ vai thon gợi cảm hơn, sexy hơn so với bản gốc.

Đông Nhi, Tóc Tiên mặc đồ "nhái" lại váy của Giambatista Valli? - 6

Biểu tượng thời trang toàn cầu - Chiara Ferragni cũng từng diện một mẫu Haute Couture tương tự của Giambatista Valli để đi... dạo phố vào đúng 1 năm trước. 

Đông Nhi, Tóc Tiên mặc đồ "nhái" lại váy của Giambatista Valli? - 7

Thiết kế trong BST Haute Couture Thu Đông 2017 của Giambattista Valli giúp thương hiệu nước Ý khẳng định vị thế, tên tuổi và tài năng của mình. Thế nhưng chiếc váy chỉ được giới mộ điệu biết tới nhiều hơn khi được làm mới lại với màu hồng tông đậm được thể hiện bởi Kendall Jenner.

Đông Nhi, Tóc Tiên mặc đồ "nhái" lại váy của Giambatista Valli? - 8

Nhờ chiếc váy Kendall Jenner mặc nổi đình đám nên cộng đồng mạng Việt lại phát hiện ra màn "đạo nhái táo bạo" của NTK Tăng Thành Công khi làm ra 2 mẫu giống y hệt dành cho Tóc Tiên và Đông Nhi.

Đông Nhi, Tóc Tiên mặc đồ "nhái" lại váy của Giambatista Valli? - 9

So với thiết kế của Kendall thì chiếc váy của Tóc Tiên mặc có phom dáng kém sự nữ tính và mềm mại hơn.

Đông Nhi, Tóc Tiên mặc đồ "nhái" lại váy của Giambatista Valli? - 10

NTK Việt Nam những ngày qua liên tục bị các NTK thế giới tố cáo đạo nhái và Tăng Thành Công là người tiếp theo sau những cái tên Lê Thanh Hòa hay NTK Linh San.

Bí mật phụ tùng kèm váy khoét hông của Kendall Jenner

Kendall Jenner xuất hiện tại bữa tiệc hậu Oscar 2019 với phong cách vô cùng táo bạo.

Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!
Báo lỗi nội dung