Người đẹp phải giải thích vì mặc áo tắm khoét hông đi thi chạy

Thứ Sáu, ngày 23/09/2022 03:06 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trước những ý kiến phản đối về trang phục, người đẹp Trung Quốc này đã lên tiếng giải thích.

Người đẹp phải giải thích vì mặc áo tắm khoét hông đi thi chạy - 1

Vận động viên người Trung Quốc gặp ý kiến trái chiều vì trang phục.

Mới đây, trang Sohu, 163.com có đăng tải bài viết liên quan đến trang phục khi thi đấu thể thao của một người đẹp mạng xã hội. Được biết cô tên là Ah Shuang. Người đẹp vốn là vận động viên thuộc đội tuyển quốc gia ba môn phối hợp. Hiện tại, người đẹp không còn ở trong đội tuyển nhưng vẫn thu hút được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội với fanpage có 320 nghìn người theo dõi.

Người đẹp phải giải thích vì mặc áo tắm khoét hông đi thi chạy - 3

Trang phục của cô bị công chúng nói rằng chưa thực sự phù hợp.

Ah Shuang vừa tham gia Giải Thể thao ba môn phối hợp Bắc Kinh - Thiên Tân - Hà Bắc. Vì giải xếp thành tích cả nam và nữ nên cô chỉ đứng vị trí thứ 3. 

Khi Ah Shuang cập nhật hình ảnh thi đấu lên mạng xã hội rất nhiều người đã lên tiếng cho rằng nó không phù hợp. Cô diện thiết kế như đồ bơi tham gia chạy bị xem là thiếu tinh tế. Trước những ý kiến trái chiều, Ah Shuang đã lên tiếng giải thích. Cô nói, vì tham gia ba môn phối hợp (chạy, bơi, đạp xe) nên trang phục cần linh hoạt nhất.

Người đẹp phải giải thích vì mặc áo tắm khoét hông đi thi chạy - 4

Sau đó, Ah Shuang đã phải lên tiếng giải thích về trang phục.

Bộ đồ của cô tuy giống áo tắm nhưng thực tế là đồ chuyên dụng được các cơ sở có chuyên môn kiểm định chất lượng và sẽ được in tên vận động viên. Bởi vậy nó không hề khó coi như dân mạng nhìn thấy.

Ngoài ra, Ah Shuang cũng tiết lộ cô không muốn mặc quần đùi vì tránh bị rám nắng, có vạch ngăn trên đùi bởi vậy cô chọn đen triệt để hơn là che chắn không toàn diện.

Cũng có người lên tiếng bảo vệ Ah Shuang, thay vì chú ý đến trang phục của vận động viên, người xem nên quan tâm đến phần thể hiện của họ. 

Người đẹp phải giải thích vì mặc áo tắm khoét hông đi thi chạy - 5

Ah Shuang là vận động viên nổi tiếng trên mạng xã hội.

Thực tế, trang phục của các vận động viên bơi lội, thể dục nhịp điệu hay ba môn phối hợp dễ vấp phải ý kiến trái chiều từ phía công chúng vì kiểu dáng có phần gợi cảm của nó. Trong thể thao, trang phục không chỉ để phù hợp thẩm mỹ mà còn phải hỗ trợ việc vận động viên thi đấu, không nên rườm rà, vướng víu.

Ngoài ra nó cũng giúp dễ dàng nhìn được sự uyển chuyển của động tác. Do đó, trang phục thường có dáng ôm và khá ngắn. Tuy nhiên, một số người cũng khẳng định dù sao vẫn nên tiết chế để những bộ đồ này an toàn, tránh sự cố cho chính người mặc và hạn chế những ánh nhìn dò xét. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nguoi-ep-phai-giai-thich-vi-mac-ao-tam-khoet-hong-i-thi-chay-a570981....

”Nữ thần phòng gym Trung Quốc” mix đồ tôn body đỉnh cao

Người đẹp Trung Quốc này sở hữu phong cách thời trang ấn tượng với những lựa chọn trang phục tôn dáng.

Chia sẻ
Theo Tạ Linh (Người đưa tin)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung