Ngọc Diệp đang phí hoài nhan sắc!

Dù đẹp nhưng Đinh Ngọc Diệp lại phí phạm nhan sắc vì ăn mặc và trang điểm xấu.

Ngọc Diệp là một người đẹp đa tài của làng giải trí Việt. Cô nổi bật với vai trò người mẫu, diễn viên, nhà tạo mẫu, biên tập viên, MC, thậm chí có thời gian cô còn làm nhà báo. Không chỉ đa tài, Ngọc Diệp còn nổi bật với vẻ đẹp thiên phú. Gương mặt thanh thoát ưa nhìn cùng đường nét xinh xắn, dễ thương và đường cong cơ thể nóng bỏng, gợi cảm.

Tuy vậy, vẻ đẹp của Ngọc Diệp chỉ được cảm nhận qua sự lột tả của những ai đã từng tiếp xúc với kiều nữ xinh đẹp này. Còn nếu chỉ ngắm nhìn cô qua những bức hình đi sự kiện thì nhiều người khăng khăng cho rằng nhan sắc cô chỉ vào loại "thường thường bậc trung". Những luồng đánh giá trái chiều này không phải ngẫu nhiên mà có.

Xét một cách công bằng, Ngọc Diệp xinh đẹp, sắc sảo, tươi tắn, thế nhưng cô lại kém tinh tế với các công thức làm đẹp hay mặc đẹp. Mỗi lần đi sự kiện, người ta lại thấy Ngọc Diệp "ngụy trang" khuôn mặt bằng một tá phấn son dày đặc. Chưa hết, với niềm yêu thích vô bờ với tóc giả, trong hầu hết mọi sự kiện, người ta thường thấy cô "biến hóa" với nhiều kiểu tóc giả khác nhau nhưng lại... bù xù như nhau. Mái tóc vô tình lấy đi sự thanh tao và sang trọng của người đẹp. Đó là chưa kể đến những phụ kiện lỉnh kỉnh đi kèm và được phối hợp chẳng hề ăn nhập với trang phục. Thế nên, nhìn tổng thế, khó phát hiện được vẻ đẹp tinh tế và thẩm mỹ ở gu thời trang của Ngọc Diệp. Thậm chí, Ngọc Diệp còn trượt dài trong danh sách người đẹp thiếu tinh tế, mặc sến sẩm của làng giải trí Việt. Không ít người tiếc nuối cho nhan sắc thiên phú lại dễ dàng hao mòn và phí phạm vì gu thẩm mỹ chưa tới.

Ngọc Diệp đang phí hoài nhan sắc! - 1 Ngọc Diệp đang phí hoài nhan sắc! - 2

Ngọc Diệp đang phí hoài nhan sắc! - 3

Ngọc Diệp đang phí hoài nhan sắc! - 4

Kiểu trang điểm phấn son quá lòe loẹt khiến Ngọc Diệp che lấp vẻ đẹp tự nhiên của khuôn mặt

Ngọc Diệp đang phí hoài nhan sắc! - 5

Ngọc Diệp đang phí hoài nhan sắc! - 6 Ngọc Diệp đang phí hoài nhan sắc! - 7

Ngọc Diệp đang phí hoài nhan sắc! - 8

Mái tóc giả lù xù làm mất đi vẻ đẹp thanh lịch của cô

Ngọc Diệp đang phí hoài nhan sắc! - 9

Ngọc Diệp đang phí hoài nhan sắc! - 10

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di
Diễn viên Đinh Ngọc Diệp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN