Mốt mặc bra xuống phố gây ý kiến trái chiều

Thứ Ba, ngày 29/03/2022 10:44 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Diện áo ngực không vừa vặn, người đẹp để lộ vòng 1 quá đà khi đi lướt ván ngoài phố.

Áo lót trở thành món đồ thiết yếu, không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp. Trải qua hơn hai thế kỷ, áo lót được biến đổi và cải thiện không ngừng về kiểu dáng, chất liệu và mục đích sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của người mặc. Theo đó, khái niệm về áo lót cũng ngày càng mở rộng hơn.

Đồng thời, xu hướng diện chúng ra phố cũng được lăng xê nhiệt tình, không chỉ bó hẹp ở 1 món đồ được dùng để che chắn khu vực nhạy cảm. Tuy nhiên, không ít người đẹp bị mất điểm vì mắc "tội lỗi hồn nhiên" với áo lót ở nơi công cộng, điển hình như trường hợp của cô gái này.

Mốt mặc bra xuống phố gây ý kiến trái chiều - 1

Diện áo ngực không vừa vặn, người đẹp để lộ vòng 1 quá đà khi đi lướt ván.

Diện outfit theo phong cách sporty đi lướt ván ngoài đường nhưng cô gái bị mất điểm vì diện "nhầm" áo ngực size nhỏ, nên để lộ nhiều da thịt, dễ rơi vào tình huống kém duyên. Đây cũng là lỗi thời trang cơ bản mà các cô gái thường mắc phải khi lăng xê xu hướng này xuống phố nhưng bị nhầm lẫn khái niệm giữa áo lót và bralette.

Mốt mặc bra xuống phố gây ý kiến trái chiều - 3

Nhiều cô gái thường mắc phải lỗi thời trang này vì nhầm lẫn khái niệm giữa áo lót và bralette.

Cũng giống như mốt no-bra, nếu mặc áo ngực như một món đồ thông thường mà không biết cách tiết chế, rất dễ gây tranh cãi. Chia sẻ về trào lưu cổ vũ mặc hở, Hoa hậu Ngọc Hân bày tỏ, cuộc sống ngày càng phát triển, theo đó, tính cá nhân trong ăn mặc cũng phát triển, đa dạng, phong phú. Chính vì thế, cô không phán xét các trào lưu thời trang hay chuyện mặc hở. Người đẹp khẳng định, ai cũng có quyền được mặc theo sở thích.

Riêng với cá nhân Ngọc Hân, cô cho biết, bản thân cô không tự tin khi mặc hở. Ngọc Hân thường chọn những trang phục chỉ hở phần cổ vì những trang phục kín đáo sẽ giúp cô tự tin khi giao tiếp. "Khi vẻ đẹp hình thể được phô diễn, rất có thể, người đối diện với bạn sẽ bị mất tập trung, họ sẽ không còn thời gian để chú ý đến những vẻ đẹp khác của bạn", cô nói.

Mốt mặc bra xuống phố gây ý kiến trái chiều - 4

Đôi khi, hở nhiều chưa chắc đã đẹp vì hình thể được phô diễn quá đà sẽ khiến người mặc rơi vào tình huống kém duyên.

Mốt mặc bra xuống phố gây ý kiến trái chiều - 5

Người đẹp vô tư khoe dáng ở trung tâm thương mại trong bộ trang phục hút sự chú ý.

Xu hướng mặc áo ngực ra đường được không ít cô gái trẻ yêu thích vì sự táo bạo, phóng khoáng, nhưng không phải ai mặc cũng gợi cảm, nếu diện không khéo còn bị chê vì sự phô trương da thịt lộ liễu. Theo đó, dựa trên quan điểm của một nhà thiết kế, Ngọc Hân nhấn mạnh, những trào lưu ăn mặc không phù hợp, không được số đông tiếp nhận, không hợp với thị hiếu và thẩm mỹ của số đông – sẽ sớm bị đào thải. Những vẻ đẹp tinh tế sẽ được phát huy và những gì không phù hợp sẽ bị tẩy chay trong thời gian ngắn.

Mốt mặc bra xuống phố gây ý kiến trái chiều - 6

Tất cả những mốt mặc không phù hợp với thị hiếu của số đông sẽ dễ dàng bị đào thải.

Nguồn: http://danviet.vn/mot-mac-bra-xuong-pho-gay-y-kien-trai-chieu-502022293104414423.htm

Mặc ”phóng khoáng” livetream trước ngàn người: ”Vợ bầu Trấn Thành” gặp sự cố muốn quên nhất?

Các người đẹp showbiz mặc hớ hênh trên sóng livestream: Ninh Dương Lan Ngọc diện áo 2 dây trễ nải có gặp sự cố nghiêm trọng như vợ đại gia Hà Tĩnh?

Chia sẻ
Theo Phương Anh (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung