"Ma nữ đẹp nhất Thái Lan" hút hồn trên sàn diễn Paris

Thứ Hai, ngày 01/10/2018 15:56 PM (GMT+7)

Hàng loạt ngôi sao châu Á gây chú ý trên sàn diễn quốc tế như Mai Davika, mỹ nữ Tân Cương - Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm, Vương Tuấn Khải, Phạm Băng Băng,...

Không chỉ xuất hiện ở Tuần lễ thời trang Milan, "ma nữ Thái Lan" Mai Davika còn ngay lập tức góp mặt tại Tuần lễ thời trang Paris (25.9 - 3.10) với cả tư cách khách mời và người mẫu. Chiều 30.9 (giờ địa phương), cô diện trang phục đen tuyền, trang điểm sắc nét, trình diễn cho Balmain. Show diễn được thực hiện ngay trên dòng sông Seine nổi tiếng của thủ đô nước Pháp. Ngoài Mai Davika, siêu mẫu Trung Quốc - Hề Mộng Dao cũng xuất hiện, nhưng trình diễn cho nhà mốt Elie Saab.

Một số ngôi sao châu Á khác được mời đến tham dự Tuần lễ thời trang Paris mà không catwalk như: Kỳ Duyên, Angela Baby, Dara (2NE1), diễn viên Heart Evangelista (Phillipines)...

"Ma nữ đẹp nhất Thái Lan" hút hồn trên sàn diễn Paris - 1

"Ma nữ đẹp nhất Thái Lan" hút hồn trên sàn diễn Paris - 2

Mai Davika trình diễn cho nhà mốt Balmain, thuộc Tuần lễ thời trang Paris 

"Ma nữ đẹp nhất Thái Lan" hút hồn trên sàn diễn Paris - 3

"Ma nữ đẹp nhất Thái Lan" hút hồn trên sàn diễn Paris - 4

Hề Mộng Dao trình diễn ấn tượng tại Tuần lễ thời trang Paris

Ngoại trừ các người mẫu chuyên nghiệp đang hoạt động ở quốc tế, một số ngôi sao châu Á cũng được mời trình diễn tại các tuần lễ thời trang đình đám (như Tuần lễ thời trang Paris, London, New York, Milan...). Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội này. Những người được "chọn mặt gửi vàng" đều là những tên tuổi đình đám trong làng thời trang khu vực, có tầm ảnh hưởng lớn trong nước và quốc tế, sở hữu lượng fan khổng lồ. 

"Ma nữ đẹp nhất Thái Lan" hút hồn trên sàn diễn Paris - 6

4 ngôi sao châu Á được mời trình diễn ở Tuần lễ thời trang Milan hồi tháng 9.2018

Ví dụ như mới đây tại Tuần lễ thời trang Milan, "ma nữ Thái Lan" Mai Davika, Jessica Jung, Địch Lệ Nhiệt Ba được chọn làm gương mặt xuất hiện trong BST mới của Dolce & Gabbana. Trong đó, Mai Davika là người mẫu kiêm diễn viên đình đám của Thái Lan, được coi là biểu tượng thời trang của xứ sở Chùa vàng. Còn Địch Lệ Nhiệt Ba hiện là đại sứ thương hiệu của Dolce & Gabbana khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Mỹ nữ Tân Cương được coi như "nữ hoàng giải trí" mới của làng nghệ Hoa ngữ. 

"Ma nữ đẹp nhất Thái Lan" hút hồn trên sàn diễn Paris - 7

Địch Lệ Nhiệt Ba trình diễn tại Tuần lễ thời trang Milan mới đây

"Ma nữ đẹp nhất Thái Lan" hút hồn trên sàn diễn Paris - 8

Mai Davika trình diễn chuyên nghiệp trên sàn diễn của Dolce & Gabbana

Trước Mai Davika và dàn mỹ nhân châu Á trên, Phạm Băng Băng, Trương Bá Chi, Ngô Diệc Phàm, Vương Tuấn Khải,... cũng từng được mời trình diễn ở các Tuần lễ thời trang quốc tế. Trong đó, Phạm Băng Băng từng được coi là một trong những biểu tượng thời trang toàn cầu, sánh vai cùng Marilyn Monroe, Audrey Hepburn... do tạp chí Journey in Style bình chọn. Cô là gương mặt quen thuộc ở các tuần lễ thời trang, đồng thời được nhiều thương hiệu săn đón trước khi vướng phải lùm xùm trốn thuế. 

"Ma nữ đẹp nhất Thái Lan" hút hồn trên sàn diễn Paris - 9

Phạm Băng Băng trình diễn ở Tuần lễ thời trang Paris Thu Đông 2012 - 2013 với thần thái sắc lạnh, những bước đi uyển chuyển, chuyên nghiệp.

"Ma nữ đẹp nhất Thái Lan" hút hồn trên sàn diễn Paris - 10

"Ma nữ đẹp nhất Thái Lan" hút hồn trên sàn diễn Paris - 11

Phạm Băng Băng diễn kết màn cho bộ sưu tập Haute Couture của nhà thiết kế Stephane Rolland. Cô diện váy trắng có đuôi dài 6m, đính kết lông vũ cầu kỳ, khó di chuyển nhưng trình diễn rất đẹp mắt.

"Ma nữ đẹp nhất Thái Lan" hút hồn trên sàn diễn Paris - 12

Nữ diễn viên Trương Bá Chi từng sải bước trên sàn diễn của thương hiệu Gucci nhiều năm về trước. 

"Ma nữ đẹp nhất Thái Lan" hút hồn trên sàn diễn Paris - 13

Diễn viên - siêu mẫu Ngô Bội Từ từng xuất hiện trong BST của Vivienne Westwood, thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris Xuân Hè 2013. 

"Ma nữ đẹp nhất Thái Lan" hút hồn trên sàn diễn Paris - 14

Năm 2016, nam diễn viên Ngô Diệc Phàm trở thành đại diện toàn cầu của nhãn hàng thời trang cao cấp Burberry. Nhờ đó, anh trở thành ngôi sao châu Á đầu tiên được trình diễn trong show của thương hiệu Anh quốc. 

"Ma nữ đẹp nhất Thái Lan" hút hồn trên sàn diễn Paris - 15

Vương Tuấn Khải diễn mở màn BST Xuân Hè của thương hiệu Dolce & Gabbana, thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang Milan 2017.

Nhan sắc khuynh thành của cô gái Tân Cương soán ngôi Phạm Băng Băng

“Mỹ nữ Tân Cương“ Địch Lệ Nhiệt Ba kiếm bộn tiền nhờ làm mẫu quảng cáo, đại sứ thương hiệu. Theo Sohu, mức giá...

Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Tin tức thời trang quốc tế HOT