Lê Bống bị la ó vì clip nhảy tiktok trên sông Nho Quế

Lê Bống lại bị phản ứng vì mặc trang phục dân tộc nhảy tiktok trên sông Nho Quế.

Lê Bống bị la ó vì clip nhảy tiktok trên sông Nho Quế - 1

Mới đây, Lê Bống gây chú ý trên mạng xã hội khi đăng tải đoạn clip mặc trang phục dân tộc, nhảy tiktok trên thuyền ở sông Nho Quế. Dưới phần bình luận, một số ý kiến nhận xét, Lê Bống diện trang phục truyền thống, thực hiện các động tác vũ đạo gợi cảm là không phù hợp. Cũng có người cho rằng, hiện tại cô đang chuyển hướng sang làm MC, nên tiết chế lại cách ăn mặc cũng như hành động sao cho đúng mực.

Trước đó, cô cũng nhiều lần bị dân mạng góp ý vì mặc đồ truyền thống nhưng tư thế chụp ảnh và những hành động chưa chuẩn mực. Điển hình như trong clip "biến hình" theo trend "Made me look", thay vì mặc váy áo hiện đại như các hot girl khác thì Lê Bống lại lựa chọn loạt trang phục đậm chất Việt Nam để truyền tải đến khán giả. Các thiết kế váy áo cũng như phụ kiện của Lê Bống đều rất chỉn chu, tuy nhiên cô lại bị chê khi làm hành động "lè lưỡi" kém duyên.

Lê Bống bị la ó vì clip nhảy tiktok trên sông Nho Quế - 5

Lê Bống từng có khoảnh khắc "muốn quên" khi mặc đồ thổ cẩm với đường xẻ cổ sâu, tôn vòng 1. Bộ trang phục bị biến tấu theo cách phản cảm khiến Lê Bống nhận về nhiều ý kiến phản đối của khán giả. Thậm chí, có người còn chê cô "làm mất bản sắc dân tộc" với cách ăn mặc có phần đi quá giới hạn.

Một lần khác, cô cũng nhận về những phản ứng trái chiều khi mặc đồ thổ cẩm, tạo dáng quá táo bạo khi chụp ảnh ở nơi linh thiêng. Đặc biệt, thiết kế váy này còn có đường xẻ tà cao nên hành động này của cô khiến nhiều người khó hiểu và khó thể chấp nhận.

Lê Bống bị la ó vì clip nhảy tiktok trên sông Nho Quế - 8

Khoảnh khắc mặc áo dài cưỡi ngựa của Lê Bống bị cho là "lạc quẻ" vì trang phục không phù hợp.

Cô nàng khoe dáng trong thiết kế váy đụp, áo yếm tông màu rực rỡ, nhưng tư thế tạo dáng nhạy cảm.

Nguồn: [Link nguồn]

Trời càng nóng, những ”chiếc quần tội đồ đường phố” càng thiêu đốt mắt nhìn

Quần "short, short" ngày càng ngắn được mặc nhiều nhất vào mùa hè?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mộc Miên ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung