Lady Gaga không thể "quái" hơn khi thử sức với catwalk

Chủ Nhật, ngày 21/02/2016 05:17 AM (GMT+7)

Lady Gaga xuất hiện đầy bất ngờ tại New York Fashion Week trong một show diễn đậm chất "mẹ quỷ".

Sàn diễn thời trang New York mùa này chứng kiến khá nhiều bất ngờ, và một trong số đó là Lady Gaga khi cô xuất hiện với tư cách người mẫu trong show của Marc Jacobs. 

Nàng Gaga tóc vàng trong trang phục váy dài, tới Park Avenue Armory tại Manhattan lúc 3h 30 phút chiều. Cô khăng khăng đòi được đối xử như các người mẫu khác - thậm chí là check in và trang điểm cùng phòng với các chân dài chuyên nghiệp. 

Diện mạo của Lady Gaga trong show lần này ngay lập tức trở thành đề tài nóng của giới truyền thông. Gaga vốn là fan lâu năm của Jacobs - vì thế mà cô đã chọn mặc một chiếc váy dài màu đỏ sáng của hãng thời trang này tới lễ trao giải Grammy vào hôm thứ 2 vừa rồi. Tại đây, cô thay một loạt trang phục trong tiết mục tưởng nhớ David Bowie.

Lady Gaga không thể "quái" hơn khi thử sức với catwalk - 1

Lady Gaga xuất hiện trong show của Marc Jacobs với tư cách một người mẫu 

Lady Gaga không thể "quái" hơn khi thử sức với catwalk - 2

Lady Gaga không thể "quái" hơn khi thử sức với catwalk - 3

Lady Gaga không thể "quái" hơn khi thử sức với catwalk - 4

Gaga vốn là khách hàng quen thuộc của Marc Jacobs, nên việc cô xuất hiện trong show lần này khiến người xem khá thích thú

Trong âm thanh của tin nhắn điện thoại, Marc Jacobs gửi tới người xem bộ sưu tập đậm chất gothic với lông vũ, áo khoác dài, cách trang điểm âm u và cách mặc nhiều lớp không thể đoán trước.

Những mẫu áo len vốn được thiết kế cho mùa xuân 2016 lại đưa người xem về với năm 2006, mùa của ban nhạc Penn State Blue. Áo váy hoạ tiết chấm bi đen trắng, áo khoác dài và những đôi giày cao gót chót vót làm nên ấn tượng đặc biệt.

Bí quyết thành công của show diễn mùa năm nay chính là cách Marc Jacobs tận dụng cả những mẫu quần áo quen thuộc và những thiết kế mới, trình diễn chúng với 3 gam màu quen thuộc xám, đen, trắng và chơi đùa với các tỉ lệ. Marc Jacobs thậm chí còn xuất hiện trong chiếc áo phông in hình Hilary Clinton, như một cách chứng tỏ sự ủng hộ của ông cho các chiến dịch chính trị của người đàn bà thép. 

Lady Gaga không thể "quái" hơn khi thử sức với catwalk - 5

Lady Gaga không thể "quái" hơn khi thử sức với catwalk - 6

Lady Gaga không thể "quái" hơn khi thử sức với catwalk - 7

Bộ sưu tập lần này của Marc Jacobs ngập tràn chất gothics với đồ lông, cách trang điểm âm u ma quái, những chiếc váy dài loang lổ...

Lady Gaga không thể "quái" hơn khi thử sức với catwalk - 8

Lady Gaga không thể "quái" hơn khi thử sức với catwalk - 9

Lady Gaga không thể "quái" hơn khi thử sức với catwalk - 10

Bộ sưu tập đặc biệt gây ấn tượng bởi cách nhà thiết kế tận dụng các thiết kế quen thuộc và mới lạ, cách ông chơi đùa với các tỉ lệ hay cách mix nhiều lớp.

Lady Gaga không thể "quái" hơn khi thử sức với catwalk - 11

Lady Gaga không thể "quái" hơn khi thử sức với catwalk - 12

Lady Gaga không thể "quái" hơn khi thử sức với catwalk - 13

Lady Gaga không thể "quái" hơn khi thử sức với catwalk - 14

Marc Jacobs thậm chí còn xuất hiện với chiếc áo phông in hình Hilary Clinton như một cách chứng tỏ sự ủng hộ của ông dành cho ứng viên tổng thống Mỹ.

Theo Hoài My (danviet.vn)