Hoa hậu H'Hen Niê diện áo dài đỏ thắm đi từ thiện ngày cận Tết

Thứ Năm, ngày 20/01/2022 14:55 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hoa hậu H’Hen Niê đã đến với người dân Hà Giang để hỗ trợ dự án thư viện sách.

Hoa hậu H'Hen Niê diện áo dài đỏ thắm đi từ thiện ngày cận Tết - 1

H'Hen Niê xinh tươi trong ngày lễ trao tặng sách cho trẻ em vùng cao.

H'Hen Niê là một trong những hoa hậu hoạt động thiện nguyện không ngừng nghỉ với những dự án cá nhân lẫn các tổ chức luôn hướng về cộng đồng. Những ngày cận Tết, thay vì dành thời gian cho bản thân, nàng hậu tiếp tục hành trình lan tỏa niềm yêu thương với chuyến đi đến Hà Giang để bàn giao dự án Room to Read mà cô kết nối cùng Đại sứ quán Israel bằng số tiền thưởng mà cô đạt được từ chương trình Amazing Race.

Xuất hiện tại buổi bàn giao dự án cho bà con và các bạn nhỏ tại Hà Giang, nàng hậu dịu dàng và e ấp với tà áo dài đỏ rực rỡ, mang lại không khí ấm áp. Từ những ngày đầu đăng quang cho đến nay đã hơn 5 năm, H'Hen Niê chưa bao giờ ngừng làm từ thiện và hướng về cộng đồng bằng tất cả trái tim yêu thương của một biểu tượng sắc đẹp đúng nghĩa.

Hoa hậu H'Hen Niê diện áo dài đỏ thắm đi từ thiện ngày cận Tết - 3

Nàng hậu luôn dành nhiều thời gian tham gia các hoạt động thiện nguyện trong nhiều năm qua.

Hoa hậu H'Hen Niê diện áo dài đỏ thắm đi từ thiện ngày cận Tết - 4

H'Hen Niê cho biết: “Lời hứa của Hen dùng tất cả tiền thưởng Amazing Race để hỗ trợ bà con Hà Giang. Và cuối cùng Hen đã chọn hoạt động xây dựng thư viện để giúp các em vùng cao hình thành thói quen đọc sách. 

Vào tháng 9.2020, đó là lần đầu tiên Hen có cơ hội được gặp chị Shirel để bàn bạc về kế hoạch đồng hành xây dựng mô hình thư viện thân thiện của tổ chức Room to Read. 

Do dịch bệnh và phải mất rất nhiều thời gian mặc dù thư viện đã được hoàn thiện trước đó khá lâu để cả 2 bên có thể cùng nhau khai trương ngày hôm nay. Thư viện thân thiện theo mô hình Room to Read của Đại sứ quán Israel và Hen phối hợp tài trợ nằm trong dự án kéo dài 3 năm nhằm nâng cao tiếp cận sách và xây dựng thói quen đọc sách cho học sinh cấp tiểu học tại vùng sâu, vùng xa.

Dự án được thực hiện tại trường tiểu học Minh Sơn và trường tiểu học Niêm Tòng, Hà Giang. Hai phòng thư viện được cải tạo mới, được cung cấp hơn 10000 cuốn sách cùng thiết bị ban đầu cho thư viện gồm kệ bàn, vật phẩm giáo dục và tranh ảnh, với tổng ngân sách hơn 300 triệu đồng” - H'Hen Niê trải lòng.

Hoa hậu H'Hen Niê diện áo dài đỏ thắm đi từ thiện ngày cận Tết - 5

Thói quen đọc sách giúp các bạn nhỏ vùng cao có cơ hội tiếp cận nhiều kiến thức hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-hhen-nie-dien-ao-dai-do-tham-di-tu-thien-ngay-can-tet-5020222011456651...

Đắm chìm vào đại dương với những BST từ sàn diễn Pink Ocean

Pink Show - sàn diễn dành cho thiếu nhi quay trở lại với sự hội tụ những bộ sưu tập độc bản đến từ 6 nhà thiết kế...

Chia sẻ
Theo Hải Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Sắc Tết Nhâm Dần
Báo lỗi nội dung