Hoa hậu H'Hen Niê "lên dây cót" chuẩn bị thi Miss Universe

Thứ Tư, ngày 10/10/2018 03:36 AM (GMT+7)
Chia sẻ

H'Hen Niê để lộ mặt mộc đáng ngưỡng mộ trong clip mang tên "Road To Miss Universe 2018".

Hoa hậu H'Hen Niê là đại diện của Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018

Tập 1 series "H’Hen Niê – Road To Miss Universe 2018" đã lên sóng, xoay quanh chủ đề về trang điểm và định hình phong cách. Đây là chủ đề đầu tiên trong chuỗi hành trình chuẩn bị đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới của Hoa hậu H'Hen Niê. Trong quá trình thử thách, cô không ngại để lộ mặt mộc và các điểm yếu cần khắc phục của mình trong việc tự trang điểm chuẩn bị cho cuộc thi.

Ở phần đầu, hoa hậu đã tự biến hóa thành cô nàng điệp viên cá tính, hóa trang từ đầu đến chân nhằm đảm bảo khó ai nhận ra mình. Với thử thách phỏng vấn người đi đường những câu hỏi về chính mình, cô cùng khán giả tham gia bình luận và nhận xét về đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Màn hóa trang đã giúp cô có dịp lắng nghe những lời nhận xét chân thành của mọi người, cả khen lẫn chê.

Hoa hậu H'Hen Niê "lên dây cót" chuẩn bị thi Miss Universe - 1

H'Hen Niê hóa trang để phỏng vấn người đi đường về chính mình

Có người tinh ý phát hiện ra H'Hen Niê nhưng cũng có người không biết Hoa hậu H'Hen Niê là ai, thậm chí có người còn nhận xét cô "cũng bình thường thôi, chẳng xuất sắc gì, đẹp hơn cô thôi". Bất ngờ nhất, một khán giả nam còn cho là H'Hen Niê đã 40 tuổi. Dẫu vậy, cũng không ít khán giả khen ngợi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Phần đông nhận xét cô hoa hậu này mộc mạc, cá tính, ấn tượng vì là người dân tộc Ê Đê, đi xe công nông về quê, vẻ đẹp phù hợp chuẩn quốc tế. 

Hoa hậu H'Hen Niê "lên dây cót" chuẩn bị thi Miss Universe - 2

Hoa hậu H'Hen Niê "lên dây cót" chuẩn bị thi Miss Universe - 3

Có người khen, chê, biết hoặc không biết về Hoa hậu H'Hen Niê

Ở phần 2, Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện trong studio với gương mặt mộc 100%, sẵn sàng đón nhận thử thách về chủ đề trang điểm và định hình phong cách. Trong khuôn khổ cuộc thi Miss Universe, phần lớn các thí sinh sẽ phải chủ động tự trang điểm, làm tóc. Đây là những điểm được ban giám khảo chú ý, vì vậy đại diện Việt Nam buộc phải rèn luyện và phát triển kỹ năng này một cách nghiêm túc.

Sau 9 tháng học hỏi, H'Hen Niê đã thể hiện khá tốt trong việc xử lý nền da, tạo khối, kẻ viền môi, má hồng hay thậm chí phần nhấn nhá đôi mắt. Cô không ngại bật mí khuyết điểm lớn ở gương mặt là quầng thâm mắt bẩm sinh. Cô cũng bật mí hộp phấn đầu tiên mua vào thời sinh viên giá chỉ 30 nghìn đồng, khi làm người mẫu có biệt danh "Hen má hồng" vì đánh phấn hồng thường lố ở hai gò má.

Trong quá trình make up, hoa hậu có phần trò chuyện khá thú vị xoay quanh cuộc sống trước và sau khi đăng quang của mình. Cô cho biết bản thân đã biết chăm chút hơn sau khi đăng quang. Tuy nhiên, trái ngược với nhiều người đẹp, điều mà cô ngại nhất là chính là đắp mặt nạ dưỡng da.

Kết thúc tập 1, Hoa hậu H'Hen Niê mong muốn sẽ nhận được chính những thử thách trang điểm của khán giả gửi về cho cô, cô sẽ thực hiện và chụp ảnh gửi trả kết quả cho mọi người đánh giá.

Hoa hậu H'Hen Niê "lên dây cót" chuẩn bị thi Miss Universe - 4

Hình ảnh mặt mộc đáng ngưỡng mộ của Hoa hậu H'Hen Niê

Hoa hậu H'Hen Niê "lên dây cót" chuẩn bị thi Miss Universe - 6

Hoa hậu H'Hen Niê "lên dây cót" chuẩn bị thi Miss Universe - 7

Hoa hậu H'Hen Niê "lên dây cót" chuẩn bị thi Miss Universe - 8

Hoa hậu H'Hen Niê "lên dây cót" chuẩn bị thi Miss Universe - 9

Những hình ảnh gần đây nhất của H'Hen Niê để lại nhiều ấn tượng

Tân hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc gây thất vọng tràn trề

Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc bị chê từ gương mặt tới vóc dáng, thiếu nữ Nhật Bản cởi đồ tập thể trên phố và hoa hậu...

Chia sẻ
Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện H'Hen Niê
Báo lỗi nội dung