Gucci Cruise 2025 là một bức thư tình gửi tới London

Buổi trình diễn điểm đến đầu tiên của Sabato de Sarno đã kết thúc Tate Modern bằng một sàn diễn thanh tao tiết lộ bộ sưu tập nổi bật nhất của anh ấy cho đến nay.

Sabato de Sarno đang đánh dấu một cột mốc đặc biệt với tư cách là Giám đốc Sáng tạo của Gucci: tổ chức buổi trình diễn Cruise đầu tiên của mình tại Big Smoke.

Khi có trụ sở tại Milano, nền tảng của thương hiệu được thành lập ở London và được thành lập bởi người sáng lập Guccio Gucci, người đã làm việc tại khách sạn Savoy khi còn trẻ. Tình yêu đầy tham vọng của anh đối với hành lý sang trọng xuất hiện trong thời gian anh làm người khuân vác hành lý, tôn vinh sự đa dạng văn hóa rộng lớn của London, điểm đến đầu tiên của De Sarno.

Gucci đã chọn Tate Modern nổi tiếng thế giới, chào đón các vị khách quốc tế đến một nơi nghỉ ngơi ngoài trời được làm mới bởi cây xanh tự nhiên. Dua Lipa , Salma Hayek và Paul Mescal đều có mặt, dẫn vào Sảnh Turbine với những hàng ghế phản chiếu và những mảng cỏ mọc có mùi thơm của hoa. Khi bản nhạc “Devotion” của Tirzah vang lên từ loa, một bầu không khí huyền bí, huyền diệu bao trùm địa điểm khi buổi biểu diễn bắt đầu.

Trang phục nữ sang trọng kiểu Tomboy đã định hình bộ sưu tập Cruise 2025 của Gucci, kết hợp phong cách nam tính và nữ tính bằng tông màu pastel tinh tế và tông màu trầm cơ bản. Đồng phục của Anh đáp ứng sự tinh tế của Ý trong mọi kiểu dáng, được củng cố bởi chiếc quần dài à la Miu Miu thu nhỏ và được trang trí bằng những viên ngọc trai lãng mạn và gọng kính mảnh mai.

Những kiểu dáng thoải mái được tô điểm bằng nét đặc trưng của Gucci, nổi bật với những chiếc áo cài cúc cỡ lớn và chất liệu denim chắp vá để lộ chiếc bralette ren bên dưới. Chất liệu vải sang trọng là điểm nhấn xuyên suốt bộ sưu tập, hiện diện trong những chiếc váy trong suốt và những chiếc váy được trang trí bằng họa tiết hình tròn. Vải organza trong suốt có hình dáng ấn tượng với các màu hồng, xanh lá cây và xanh lam, kết hợp với áo khoác ca rô màu đậu và áo khoác bomber da cá sấu cỡ lớn với tông màu hoàng hôn nổi bật.

Bức thư tình của Sabato de Sarno gửi tới London sẽ không trọn vẹn nếu không có chiếc túi Blondie, tái hiện lại biểu tượng của những năm 1970 bằng da mịn và lớp hoàn thiện có chữ lồng. Kiểu dáng cổ điển của Gucci đã có một sức sống riêng, đồng thời đưa kiểu dáng Horsebit đặc trưng của thương hiệu vào chiếc áo khoác ngoài cắt ngắn để kỷ niệm 70 năm ảnh hưởng của nó. De Sarno đã giới thiệu bộ sưu tập mạnh mẽ nhất của mình cho đến nay, củng cố khả năng kiến ​​trúc di sản, đẳng cấp và tầm cao mới của đô thị hiện đại, đồng thời ủng hộ phụ nữ Gucci cho tương lai và hơn thế nữa.

Gucci Cruise 2025 là một bức thư tình gửi tới London - 1

Gucci Cruise 2025 là một bức thư tình gửi tới London - 2

Gucci Cruise 2025 là một bức thư tình gửi tới London - 3

Gucci Cruise 2025 là một bức thư tình gửi tới London - 4

Gucci Cruise 2025 là một bức thư tình gửi tới London - 5

Gucci Cruise 2025 là một bức thư tình gửi tới London - 6

Gucci Cruise 2025 là một bức thư tình gửi tới London - 7

Gucci Cruise 2025 là một bức thư tình gửi tới London - 8

Gucci Cruise 2025 là một bức thư tình gửi tới London - 9

Gucci Cruise 2025 là một bức thư tình gửi tới London - 10

Gucci Cruise 2025 là một bức thư tình gửi tới London - 11

Gucci Cruise 2025 là một bức thư tình gửi tới London - 12

Gucci Cruise 2025 là một bức thư tình gửi tới London - 13

Gucci Cruise 2025 là một bức thư tình gửi tới London - 14

Gucci Cruise 2025 là một bức thư tình gửi tới London - 15

Gucci Cruise 2025 là một bức thư tình gửi tới London - 16

Gucci Cruise 2025 là một bức thư tình gửi tới London - 17

Nguồn: [Link nguồn]

Tiểu Vy nhận được nhiều chú ý với gu ăn mặc đơn giản, cuốn hút của mình khi đi tập thể thao.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Tân ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN