Giảng viên trẻ nhất ĐH Hoa Sen hiện tại khác xa thời đăng quang hoa hậu bị "ném đá"

Ngoại hình hiện tại của Lê Âu Ngân Anh khác "một trời, một vực" so với đêm đăng quang 6 năm trước.

Mới đây, những hình ảnh Lê Âu Ngân Anh diện đầm dạ hội, đội vương miện, khoe khéo thân hình gợi cảm nhận được nhiều lượt yêu thích của cư dân mạng. Được biết, sắp tới, cô sẽ đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023 để tìm ra cô gái xứng đáng kế nhiệm vương miện Hoa hậu Đại dương Việt Nam.

Từng bị hoài nghi về nhan sắc cũng như thực lực khi mới đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017 nhưng Lê Âu Ngân Anh đã vượt qua khủng hoảng từ sự tấn công của cộng đồng mạng. Cô luôn cố gắng chăm chút cải thiện hình ảnh, đồng thời nỗ lực trong học tập để chứng minh bản thân mình. Sau 6 năm, người đẹp đã có sự thay đổi rõ rệt cả về ngoại hình lẫn tri thức. 

Hình ảnh Lê Âu Ngân Anh hiện tại và cách đây 6 năm.

Nhìn lại bản thân trong đêm đăng quang, Ngân Anh có những chia sẻ: "Nếu tôi là khán giả của đêm chung kết hôm đó, tôi cũng không thể nào chấp nhận được. Làm gì có cô hoa hậu nào đăng quang mà nhan sắc 'kỳ cục' như vậy. Hoa hậu mà không xinh đẹp, chẳng khác nào ca sĩ không có kỹ năng về giọng hát hay bác sĩ không có tay nghề chuyên môn. Lúc đó, tôi mới hiểu lý do tại sao mọi người không chịu đón nhận mình. Không lấy thiện cảm bằng nhan sắc thì tôi chinh phục mọi người bằng học vấn".

Không chỉ ngày càng xinh đẹp hơn, Ngân Anh còn đang đảm nhận vị trí Giám đốc chương trình Quản trị Sự kiện – Kinh tế Thể thao của trường Đại học Hoa Sen. Trước đó, cô từng tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Quản trị sự kiện quốc tế tại Đại học Salford (Anh Quốc). 

Cô tâm sự: "Gần sáu năm, thời gian cho cuộc hành trình 'phá kén' bản thân và nỗ lực làm sáng đẹp hơn chiếc vương miện Hoa hậu Đại Dương Việt Nam trân quý. Sáu năm trước, khi được trao chiếc vương miện trên đầu, sức nặng là điều tôi cảm nhận được rõ ràng nhất. Theo cả nghĩa đen, và tầng nghĩa sâu xa hơn. Hôm nay, một lần nữa tôi được đồng hành cùng chiếc vương miện cao quý, trong tâm thế vững vàng, tự tin và mong chờ tìm thấy được cô gái tiếp theo xứng đáng, kiến tạo nhiều giá trị hơn nữa, làm đầy yêu thương cho chiếc vương miện xanh trắng lấp lánh này".

Lê Âu Ngân Anh ngày càng nhận được nhiều cảm tình của công chúng nhờ theo đuổi con đường tri thức.

Ngoài việc nỗ lực trau dồi tri thức thì việc chăm chút cho ngoại hình cũng rất quan trọng. Lê Âu Ngân Anh tiết lộ, cô may mắn có được khung xương và cơ địa dễ chịu nên chủ yếu cô cố gắng duy trì sức khoẻ của mình. "Tôi áp dụng nhịn ăn gián đoạn theo tỉ lệ 14:10, dành ra 15 phút mỗi sáng tập những động tác đơn giản như Plank và Kickback. Tôi không ăn kiêng gì cả, vẫn dung nạp đầy đủ các chất nhưng cố gắng cân bằng tỉ lệ rau và trái cây bằng với lượng protein và tinh bột nạp vào. Ngoài ra, tôi cũng đang tập thói quen dậy sớm chạy bộ với chồng mỗi sáng để duy trì sức bền", cô nói.

Bắt đầu công việc giảng dạy từ năm 25 tuổi, Ngân Anh từng là nữ giảng viên trẻ nhất trường Đại học Hoa Sen.

Nguồn: [Link nguồn]

Khoảnh khắc ”bất ổn” vì đầm cúp, váy bục chỉ... của Lan Ngọc, Mỹ Linh sau cánh gà

Sự cố váy bó sát cơ thể, váy bục chỉ đưa Ninh Dương Lan Ngọc, Lương Thùy Linh,... vào "thế khó".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vy Cầm ([Tên nguồn])
Cuộc thi Hoa hậu Đại dương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN