Đương kim Hoa hậu Quý bà đến Việt Nam

Nhận lời mời của Tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng, Hoa hậu được mến mộ nhất cuộc thi Mrs World 2005, đương kim Hoa hậu quý bà Thế giới April Lubriu cùng Phó chủ tịch Mrs World, ông David Marmel đã đến Việt Nam.

Ngay sau khi vừa đặt chân tới TP HCM, cả hai đã cùng nhau tham dự một buổi tiệc chào mừng với sự có mặt của các Hoa hậu Quý bà Việt Nam từng đoạt giải cao tại những cuộc thi quốc tế như Thu Hương (Á hậu 2 Mrs World 2011), Hoàng Yến (Á hậu 1 Mrs World 2009) và Diệu Hoa (Top 5 Mrs World 2008).

Trong lần đầu tiên đến Việt Nam, April Lubriu tỏ ra vô cùng thân thiện. Cô luôn xuất hiện với một nụ cười tươi tắn và không ngần ngại chụp hình với bất kỳ ai. Bà mẹ 3 con này cũng chia sẻ rằng cô có một mối quan hệ đặc biệt thân thiết với Kim Hồng và Thu Hương khi cả ba cùng tham gia Mrs World 2011, dù cho mỗi người có một vai trò khác nhau. Chính vì thế mà cô đã rất háo hức trước chuyến đi này.

Về phần mình, ông David Marmel cho biết ông từng rất nghi ngờ vào sự thành công của Mrs World khi được tổ chức tại Vũng Tàu vào năm 2009. Tuy nhiên, sau khi cuộc thi này kết thúc, ông đã thay đổi toàn bộ cái nhìn về nước chủ nhà. Chính vì thế mà nếu không có gì thay đổi, Mrs World sẽ trở lại Việt Nam vào năm 2014.

Được biết, sau khi có mặt tại TP HCM, cả ông David Marmel và cô April Lubriu sẽ cùng với tiến sĩ Kim Hồng bay ra Hà Nội để nhận nhận kỷ niệm chương Vì sự nghiệp văn hóa, thể thao và du lịch do Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Tuấn Anh trao tặng. Sau đó, họ sẽ ghé thăm TP Đà Nẵng và phố cổ Hội An trước khi rời Việt Nam.

Đương kim Hoa hậu Quý bà đến Việt Nam - 1

Đương kim Hoa hậu Quý bà đến Việt Nam - 2

Đương kim Hoa hậu Quý bà thế giới April Lubriu

Đương kim Hoa hậu Quý bà đến Việt Nam - 3

Top 5 Mrs World 2008 Diệu Hoa vẫn với phong cách thời trang cầu kỳ đến đón hoa hậu  April Lubriu

Đương kim Hoa hậu Quý bà đến Việt Nam - 4

Á hậu 1 Mrs World 2009 Hoàng Yến

Đương kim Hoa hậu Quý bà đến Việt Nam - 5

Á hậu 2 Mrs World 2011 Thu Hương (bìa phải)

Đương kim Hoa hậu Quý bà đến Việt Nam - 6

Người đẹp Diễm Hương cũng có mặt tại sự kiện

Đương kim Hoa hậu Quý bà đến Việt Nam - 7

Tiến sĩ Kim Hồng phát biểu trong buổi lễ

Đương kim Hoa hậu Quý bà đến Việt Nam - 8

Đương kim Hoa hậu Quý bà đến Việt Nam - 9

Đương kim Hoa hậu Quý bà đến Việt Nam - 10

Buổi lễ đón tiếp đương kim Hoa hậu quý bà Thế giới April Lubriu cùng Phó chủ tịch Mrs World, ông David Marmel diễn ra trang trọng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bài, ảnh: Mỹ Thuận ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN