"Đụng" váy với Tiểu Vy, Bảo Thy tự dìm mình với phong cách sến

Thứ Tư, ngày 24/10/2018 18:23 PM (GMT+7)

Nếu không thay đổi phong cách thời trang thảm đỏ, có lẽ Bảo Thy phải chuẩn bị tâm lý với những bình luận của người hâm mộ dành cho cô.

Top đẹp xấu trong tuần có nhận định của chuyên gia, các gương mặt uy tín trong giới thời trang sẽ được đăng định kỳ vào thứ 4.

"Đụng" váy với Tiểu Vy, Bảo Thy tự dìm mình với phong cách sến - 1

Bảo Thy và trang phục mắc lỗi kết hợp nghiêm trọng.

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc, đánh dấu sự trở lại đường đua của làng giải trí Vpop, Bảo Thy diện trang phục của NTK Lê Thanh Hòa và "phá" bộ đồ với cách kết hợp lạ lẫm và không ăn nhập. 

Có lẽ lỗi lớn thuộc về stylist của Bảo Thy khi chưa thực sự chọn được trang phục phù hợp với vóc dáng và chiều cao của Công chúa bong bóng. Lỗi từ các chi tiết nhỏ đó đã mang lại tổng thể không hài hòa cho Bảo Thy, khiến tên nàng ca sĩ được gọi nhiều trong các bảng xếp hạng thời trang sao mặc xấu của tuần.

Cụ thể hơn, dưới con mắt đánh giá của chuyên gia thời trang nhận định: "Tôi từng theo dõi đêm thời trang trong khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa qua và biết được trang phục này của NTK Lê Thanh Hòa. Hoa hậu Tiểu Vy là người mặc thiết kế và trình diễn trong đêm sự kiện đó. Tôi thấy chỉ cần đặt 2 hình ảnh của 2 người đẹp Bảo Thy và Tiểu Vy đủ thấy sự khác biệt quá lớn. Có lẽ vì chiều cao, số đo cơ thể và cả cách kết hợp phụ kiện nữa. Tôi thấy Tiểu Vy thể hiện vừa đủ nhưng Bảo Thy thì như "bơi" trong bộ đồ.

"Đụng" váy với Tiểu Vy, Bảo Thy tự dìm mình với phong cách sến - 2

Đôi gang tay không ăn nhập với bộ đồ.

"Đụng" váy với Tiểu Vy, Bảo Thy tự dìm mình với phong cách sến - 3

Về chiều cao, Bảo Thy hạn chế hơn nhiều nên có lẽ lựa chọn thiết kế này có phần quá sức với cô ấy. Hơn nữa, cứ cho rằng Bảo Thy thích mặc bộ đồ này, cô ấy muốn tỏa sáng lộng lẫy thì nên bỏ đôi gang tay đỏ chót không liên quan đi, chỉ vì món đồ phụ kiện đó đã phá bỏ hoàn toàn tổng thể. 

Bảo Thy dáng chuẩn nhưng không cao ráo như người mẫu, nên chọn những trang phục tiết chế về phom dáng, đơn giản và thanh lịch khoe được lợi thế hình thể. Với làn da trắng không tỳ vết nữa, tôi tin cô ấy có rất nhiều lựa chọn về trang phục và chinh phục người hâm mộ bởi vẻ đẹp mong manh.

Lỗi không phải do trang phục mà lỗi thuộc về người mặc!"

"Đụng" váy với Tiểu Vy, Bảo Thy tự dìm mình với phong cách sến - 4

Hoa hậu Tiểu Vy trình diễn trong đêm thời trang.

Đây là một sự lựa chọn khá đáng tiếc bởi Bảo Thy từng chinh phục được người hâm mộ bởi rất nhiều phong cách đẹp trước đó:

"Đụng" váy với Tiểu Vy, Bảo Thy tự dìm mình với phong cách sến - 5

"Đụng" váy với Tiểu Vy, Bảo Thy tự dìm mình với phong cách sến - 6

"Đụng" váy với Tiểu Vy, Bảo Thy tự dìm mình với phong cách sến - 7

"Đụng" váy với Tiểu Vy, Bảo Thy tự dìm mình với phong cách sến - 8

Đầm đuôi cá giúp "nữ hoàng áo tắm" khoe trọn đường cong gợi cảm.

Tiểu Vy mặc xuyên thấu, lộ nội y khi gặp David Beckham gây tranh cãi

Xuất hiện trong một sự kiện cùng danh thủ nổi tiếng thế giới David Beckham, Tiểu Vy gây tranh cãi khi diện áo dài xuyên thấu...

Theo Mộc (Dân Việt)

sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot