Đỗ Mỹ Linh trở thành Thị Nở răng trắng xinh nhất, mặc yếm tinh tế

Thứ Hai, ngày 30/09/2019 14:44 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Với hàm răng trắng chói lóa, nhiều người tự hỏi nàng Thị Nở với "góc con người" đen xì đâu rồi?

Đỗ Mỹ Linh trở thành Thị Nở răng trắng xinh nhất, mặc yếm tinh tế - 1

Đỗ Mỹ Linh khoe lưng trần nuột nà trong poster MV của Đức Phúc.

Lần đầu tiên bén duyên với diễn xuất trong MV ca nhạc của Đức Phúc, Đỗ Mỹ Linh gây bất ngờ về diễn xuất nhập tâm. Bên cạnh đó, việc hóa thân thành Thị Nở của nàng hậu được nhận xét là phiên bản xinh đẹp nhất lịch sử bởi hàm răng sứ trắng sáng, vai gầy gợi cảm khi mặc độc áo yếm mỏng manh.

Thị Nở trong câu chuyện của nhà văn Nam Cao khá thô kệch, không có ngoại hình bắt mắt nhưng Đỗ Mỹ Linh thì trái ngược hẳn so với những phác họa đó. Cô nàng xinh đẹp ngay cả khi mặt lấm lem, dính chàm, áo quần nhàu nhĩ và càng gợi cảm hơn khi mặc áo yếm đỏ được thêu họa tiết cầu kỳ, đường cong cơ thể khoe trọn vẹn trước mắt khán giả. Trước tạo hình xinh đẹp này, Đỗ Mỹ Linh được khán giả bình chọn là Thị Nở phiên bản đẹp nhất từ trước tới nay. "Thị Nở đẹp như này thì ai cũng xin chết" - bình luận của cư dân mạng nhận được sự đồng thuận nhiều nhất khi nhắc tới Đỗ Mỹ Linh. 

Đỗ Mỹ Linh trở thành Thị Nở răng trắng xinh nhất, mặc yếm tinh tế - 2

 Đỗ Mỹ Linh hóa thân thành Thị Nở với hàm răng sứ đều tăm tắp

Đỗ Mỹ Linh trở thành Thị Nở răng trắng xinh nhất, mặc yếm tinh tế - 3

Đỗ Mỹ Linh vai Thị Nở với nét diễn "ngơ ngơ" khá thú vị.

Đỗ Mỹ Linh trở thành Thị Nở răng trắng xinh nhất, mặc yếm tinh tế - 4

Đỗ Mỹ Linh đẹp như bức tranh với khăn xếp, yếm đào.

Đỗ Mỹ Linh trở thành Thị Nở răng trắng xinh nhất, mặc yếm tinh tế - 6

Làn da trắng ngần của nàng hậu được tôn lên triệt để qua yếm đỏ thêu thùa họa tiết bắt mắt.

Đỗ Mỹ Linh trở thành Thị Nở răng trắng xinh nhất, mặc yếm tinh tế - 7

Đỗ Mỹ Linh trở thành Thị Nở răng trắng xinh nhất, mặc yếm tinh tế - 8

Đỗ Mỹ Linh là nhân tố tạo nên sức hút thú vị cho MV của Đức Phúc.

Nói thêm về trang phục áo yếm mà Đỗ Mỹ Linh mặc trong nhiều phân đoạn của MV "Hết Thương Cạn Nhớ". Đây là trang phục truyền thống của người phụ nữ vùng Bắc Bộ thời xưa. Áo yếm lột tả hết vẻ đẹp gợi cảm của người con gái, là áo lót được mặc bên trong, khoác thêm ngoài áo tứ thân thêm phần duyên dáng và kín đáo. Để thêm phần đẹp mắt có thể mặc áo yếm với váy đụp và chít khăn mỏ quạ. 

Từng rất nhiều người đẹp diện áo yếm hóa thân thành người phụ nữ của miền Bắc xưa, có người được khen tới tấp nhưng ngược lại, có người lại bị chê vì chưa tinh tế, chưa hợp thuần phong mỹ tục của người Việt với sự biến thể đi quá giới hạn. 

Đỗ Mỹ Linh trở thành Thị Nở răng trắng xinh nhất, mặc yếm tinh tế - 9

Áo yếm xuất hiện trong cuộc sống của người dân Việt Nam không biết tự lúc nào và mãi tới đời nhà Lý (Thế kỷ 12) cái yếm mới "định hình" về cơ bản. Theo dòng lịch sử, cái yếm không ngừng biến đổi, nâng cao tính thẩm mỹ qua những lần cải tiến. Áo yếm được người phụ nữ xưa mặc đi làm đồng, đi lại thoải mái trong sinh hoạt đời sống hàng ngày. Yếm cũng có nhiều loại khác nhau (yếm cổ tròn, yếm cổ xẻ, yếm cổ cánh nhạn...) song đều một mục đích chung là tôn lên được thân hình của người phụ nữ. Nhất là những cô gái có thắt đáy lưng ong khi mặc áo yếm càng lộ rõ hơn, tố chất được chọn để làm vợ làm mẹ.

Đỗ Mỹ Linh trở thành Thị Nở răng trắng xinh nhất, mặc yếm tinh tế - 10

Đỗ Mỹ Linh trở thành Thị Nở răng trắng xinh nhất, mặc yếm tinh tế - 11

Phụ nữ vùng Bắc bộ mặc yếm và màu sắc sẽ là yếu tố để phân cấp bậc xã hội từ thường dân tới mệnh phụ công nương, tiểu thư vua quan...

Kỳ Duyên dùng phụ kiện gì khi mặc sơ mi trắng buông gần hết cúc?

Kỳ Duyên trung thành với mốt mặc áo sơ mi buông cúc nhưng đâu là cách giúp nàng hậu gốc Nam Định luôn an toàn trước mọi...

Chia sẻ
Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung