David Beckham được chọn là người đàn ông mặc đẹp nhất

Chủ Nhật, ngày 08/05/2016 11:34 AM (GMT+7)

Trong khi đó, “đội trưởng Mỹ” Chris Evans lại lọt top mặc xấu.

Sự kiện: David Beckham

David Beckham được chọn là người đàn ông mặc đẹp nhất - 1

David Beckham vừa được bình chọn là người đàn ông mặc đẹp nhất nước Anh

Mới đây, trang DailyMail của Anh đã thực hiện một cuộc khảo sát trên 2.000 người dân nước này để cho ra bảng danh sách những người đàn ông có phong cách thời trang đẹp nhất thế giới trong con mắt của người dân xứ sở sương mù.

Theo đó, cựu cầu thủ điển trai David Beckham, với phong cách nam tính và thanh lịch xếp ở vị trí đầu bảng. Trong khi đó, hoàng tử William chỉ xếp ở vị trí thứ 2. Danh sách những người mặc đẹp cũng có nhiều cái tên quen thuộc như diễn viên Benedict Cumberbatch, hoàng tử Harry, diễn viên Eddie Redmayne (phim Cô gái Đan Mạch).

David Beckham được chọn là người đàn ông mặc đẹp nhất - 2

David Beckham

David Beckham được chọn là người đàn ông mặc đẹp nhất - 3

... và Eddie Redmayne đều lọt top

Đứng đầu danh sách mặc xấu là Jeremy Corbyn, tânlãnh đạo đảng Lao động Anh, tỷ phú Donald Trump, ca sĩ Elton John, diễn viên Chris Evans…

Chia sẻ quan điểm về bảng xếp hạng này, chuyên gia thời trang Kate Nightingale, giảng viên Học viện Thời trang London tại Anh cho rằng: “Để được người Anh thích, những người nổi tiếng cần thể hiện được cá tính nhưng vẫn dễ hòa nhập với số đông. Đây là một ranh giới rất mong manh nhưng David Beckham đã làm tốt điều này.

Các chính trị gia thì gặp khó khăn để giữ cân bằng được điều này, có lẽ đó là lý do vì sao họ xuất hiện nhiều trong danh sách những người mặc chưa đẹp.

Tuy nhiên, các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, mặc một bộ suit may đo vừa vặn, màu sắc tương phản mạnh giữa sơ mi và suit, kết hợp với một chiếc cravat màu ấm mang lại một hình ảnh thành công và đáng tin cậy cho người đàn ông”.

David Beckham được chọn là người đàn ông mặc đẹp nhất - 4

Chính trị gia Jeremy Corby...

David Beckham được chọn là người đàn ông mặc đẹp nhất - 5

tỷ phú Donald Trump

David Beckham được chọn là người đàn ông mặc đẹp nhất - 6

... và "đội trưởng Mỹ" Chris Evans lọt top mặc xấu

Theo Hạ Vũ (Theo DM) (Dân Việt)
sự kiện David Beckham