Đàm Vĩnh Hưng và những lần mặc style "nghèo vải"

Thứ Sáu, ngày 16/12/2016 11:00 AM (GMT+7)

Nổi tiếng là nam ca sĩ có phong cách thời trang diêm dúa nhất showbiz Việt, Mr. Đàm từng diện không ít bộ cánh khác người.

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Không chỉ là nam ca sĩ nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, Đàm Vĩnh Hưng còn được công chúng chú ý đến nhờ gu thời trang ấn tượng. Mr. Đàm sở hữu cả kho hàng hiệu mà ai cũng ngưỡng mộ, tuy nhiên, không phải món đồ nào của anh cũng nhận được lời khen. Nam ca sĩ không ít lần xuất hiện với trang phục màu mè, xuyên thấu, diêm dúa,... khiến anh bị mất điểm với khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng và những lần mặc style "nghèo vải" - 1

Đàm Vĩnh Hưng trông không khác gì một...cây bút dạ quang với bộ trang phục màu xanh nõn chuối này. Đứng cạnh chiếc xe Cadillac trị giá 5,5 tỷ đồng nhưng tbộ đồ của Mr. Đàm còn nổi bật hơn gấp bội phần.

Đàm Vĩnh Hưng và những lần mặc style "nghèo vải" - 2

Là một nam ca sĩ nhưng Mr. Đàm không ngại diện trang phục xuyên thấu, đính lông điệu đà, anh gặp phải nhiều ý kiến trái chiều khi mặc bộ cánh này.

Đàm Vĩnh Hưng và những lần mặc style "nghèo vải" - 3

Thêm một kiểu áo xuyên thấu nữa của "ông hoàng nhạc Việt", mọi người dễ dàng thấy được toàn bộ "da thịt" và hình xăm bên trong.

Đàm Vĩnh Hưng và những lần mặc style "nghèo vải" - 4

Tự tin diện áo xuyên thấu lên sân khấu, mặc dù đã che những phần "nhạy cảm" trên cơ thể, tuy nhiên, khán giả vẫn không mấy thiện cảm khi anh mặc những trang phục kiểu như thế này.

Đàm Vĩnh Hưng và những lần mặc style "nghèo vải" - 5

Không chỉ nghiện áo xuyên thấu, Đàm Vĩnh Hưng còn rất thích họa tiết chấm bi, chính vì điều này nên khán giả thường đặt nghi vấn về giới tính của anh.

Đàm Vĩnh Hưng và những lần mặc style "nghèo vải" - 6

Mr. Đàm nổi bật giữa sự kiện với bộ trang phục ton - sur - ton màu xanh da trời

Đàm Vĩnh Hưng và những lần mặc style "nghèo vải" - 7

Trong liveshow Diamond, giọng ca "Xin lỗi tình yêu" đã chọn một bộ trang phục có chất liệu xuyên thấu, đính kèm là hàng nghìn viên đá, pha lê lấp lánh.

Đàm Vĩnh Hưng và những lần mặc style "nghèo vải" - 8

Đàm Vĩnh Hưng và những lần mặc style "nghèo vải" - 9

Thêm một chiếc áo mỏng và ôm sát người hoặc chiếc quần lấp ló da của Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng và những lần mặc style "nghèo vải" - 10

Không chỉ thích áo xuyên thấu, màu sắc nổi bật, nam ca sĩ còn thường xuyên diện áo xẻ nách rộng. Với kiểu thiết kế này, Mr. Đàm nhận được nhiều lời chê hơn là khen.

Theo Dương Trúc (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung