Chuyện mua hàng hiệu của Khánh Linh: Chịu thiệt 15 triệu đồng vì mẫu túi hot

Thứ Tư, ngày 24/04/2019 08:19 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Để sở hữu một món đồ hàng hiệu, không những có tiền mà phải có rất nhiều tiền.

Chuyện mua hàng hiệu của Khánh Linh: Chịu thiệt 15 triệu đồng vì mẫu túi hot - 1

Túi Petit Boite Chapeau hãng Louis Vuitton được Khánh Linh mua với giá 120 triệu đồng.

Theo đuổi hình ảnh của một fashionista khiến Khánh Linh tốn khá nhiều tiền để mua được những món đồ hàng hiệu hot trend. Tuy nhiên, theo cô chia sẻ, nói riêng về thương hiệu Louis Vuitton, đây là "ông lớn" thời trang thường xuyên cho ra những mẫu túi mới đáp ứng nhu cầu thị trường và trong số đó, rất nhiều mẫu mã chỉ sản xuất với số lượng có hạn. Chính vì nhiều yếu tố khác nhau mà những chiếc túi của Louis Vuitton có thời gian "bốc hơi" nhanh tới chóng mặt, khiến việc mua được chúng không hề đơn giản.

Chuyện mua hàng hiệu của Khánh Linh: Chịu thiệt 15 triệu đồng vì mẫu túi hot - 2

Túi hình hộp chỉ đựng vừa thỏi son hơn 30 triệu đồng cũng được người đẹp Hà thành mới tậu thời gian qua.

Cụ thể, với câu chuyện của Khánh Linh, khi chiếc túi Petit Boite Chapeau đang trở thành cơn sốt trong cộng đồng thời trang thế giới thì cô vất vả để tìm mua chiếc túi sau vài tháng ra mắt. Cuối cùng, Khánh Linh đã phải mất hơn 2 tháng chờ đợi để mua được chiếc túi nhưng rất tiếc, cô đã mua đắt hơn giá niêm yết tại cửa hàng ở Việt Nam 15 triệu đồng. Khi đó, chiếc túi bán ở store Việt Nam là 105 triệu đồng, Khánh Linh bỏ ra 120 triệu đồng để nhờ người xách tay từ nước ngoài về. 

Thời điểm đó, Khánh Linh có liên hệ với Louis Vuitton ở Việt Nam để đặt hàng, song phải đợi ít nhất 3 tháng hoặc lâu hơn. Vì quá thích mẫu túi Petit Boite Chapeau mà Khánh Linh quyết định mua bằng được dù đắt hơn 15 triệu đồng. Câu chuyện các fashionista phải lùng các mẫu hàng hiệu hot và hiếm từ nước ngoài không hề đơn giản, không chỉ tốn tiền mà còn tốn nhiều công sức. 

Vậy mới biết, để trở thành một fashionista, bạn không những có tiền mà phải có rất nhiều tiền, sẵn sàng chi để mua được món đồ thời trang ưng ý và đang tạo nên xu hướng.

Chuyện mua hàng hiệu của Khánh Linh: Chịu thiệt 15 triệu đồng vì mẫu túi hot - 3

Sau khi cân nhắc rất nhiều về phom dáng, size, màu sắc thì Khánh Linh đã tậu thêm mẫu Bumbag Dauphine họa tiết monogram trong BST Xuân Hè 2019 của Louis Vuitton.

Chuyện mua hàng hiệu của Khánh Linh: Chịu thiệt 15 triệu đồng vì mẫu túi hot - 4

Mẫu túi thứ 2 với tên Beach Pouch với cảm hứng mùa hè khá mát mắt, dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Sau Đỗ Mỹ Linh, Khánh Linh mua túi hiệu hơn 50 triệu đựng... trái cây

Mới đây, Khánh Linh đã khoe hình ảnh dùng túi hiệu Louis Vuitton đựng trái cây trên trang cá nhân.

Chia sẻ
Theo Hàn Phong (Dân Việt)
sự kiện Hàng hiệu khủng của sao
Báo lỗi nội dung