Bộ cánh gây sốc cho fan của "Chanel sống" xứ Hàn

Thứ Tư, ngày 24/04/2019 21:29 PM (GMT+7)

Vẫn biết là Jennie sexy nhưng có vẻ càng ngày cô nàng càng "thoáng", chăm chỉ khoe vòng 1 nhiều đến mức khiến dân tình phải "trầm trồ".

Vốn được định hướng ra mắt với hình ảnh girl crush trẻ trung, hiện đại và mang hơi hướng quốc tế nhưng có vẻ dạo gần đây, phong cách của "Chanel sống" xứ Hàn đang có một bước ngoặt thay đổi lớn. Hình ảnh mới nhất của Jennie (Blackpink) tại Coachella không khỏi khiến dân tính choáng váng vì quá sexy.

Có thể thấy rằng, mỹ nhân sinh năm 1996 đang ngày càng "chăm" khoe vòng 1 hơn, độ hở và ngắn cũng tăng theo thời gian. Gu thời trang táo bạo của cô nàng đang khiến netizen Hàn Quốc choáng váng. 

Bộ cánh gây sốc cho fan của "Chanel sống" xứ Hàn - 1

Jennie gây sốc với bộ trang phục cut out táo bạo, khoe hết cỡ vòng 1 sexy.

Bộ cánh gây sốc cho fan của "Chanel sống" xứ Hàn - 2

Trang phục ngắn cũn cỡn khoe 3 vòng nóng bỏng khiến người xem cũng phải lo thay cô nàng.

Bộ cánh gây sốc cho fan của "Chanel sống" xứ Hàn - 3

Trong nhiều động tác nhảy, hình ảnh Jennie khác xa so với một cô nàng sang chảnh, lạnh lùng trước đây. Thay vào đó là một cô nàng hở trên hở dưới, áo khoét sâu khoe vòng 1. 

Thời kỳ mới ra mắt, Jennie ăn mặc khá kín đáo, hầu như luôn mặc áo "kín cổng cao tường", chỉ diện quần và váy ngắn để khoe đôi chân thon dài. 

Bộ cánh gây sốc cho fan của "Chanel sống" xứ Hàn - 4

Stylist chỉ cho phép cô nàng mặc quần ngắn, còn phần trên thì luôn trung thành với đủ mọi kiểu áo tay dài, kín cổng cao tường.

Bộ cánh gây sốc cho fan của "Chanel sống" xứ Hàn - 5

Sau khi tách ra đánh lẻ, cô nàng bắt đầu lột xác 180 độ, trở nên sexy hơn khi "dám" diện những chiếc áo cúp ngực nóng bỏng khoe vòng 1.

Bộ cánh gây sốc cho fan của "Chanel sống" xứ Hàn - 6

Bộ cánh gây sốc cho fan của "Chanel sống" xứ Hàn - 7

Đỉnh cao khiến thiên hạ được một phen trầm trồ là hình ảnh khi cô nàng khoe tăng cân và lần đầu diện đồ táo bạo thế này.

Bộ cánh gây sốc cho fan của "Chanel sống" xứ Hàn - 8

Độ hở của cô nàng cứ thế mà tăng theo thời gian. Giờ đây, Jennie thường xuyên mặc những bộ cánh ngắn và hở hết cỡ trên sân khấu.

Bộ cánh gây sốc cho fan của "Chanel sống" xứ Hàn - 9

Hình ảnh một Jennie khá xa lạ khi diện những món đồ hở như thế này. Vẫn biết lợi thế hình thể khoe ra là tốt nhưng đôi khi nên tiết chế lại tránh sexy quá đà. 

Xinh đẹp thì có nhưng sao Hàn vẫn bị chê vì mặc kém duyên trên sân khấu

Những lần sao Hàn bị stylist “hại“ mặc trang phục quá ngắn, phản cảm.


 
Theo Thảo Ly (Dân Việt)

sự kiện Phong cách thời trang của SAO