Sĩ Thanh: "Tôi sexy không trái thuần phong mỹ tục, mà sạch"

Trong MV mới của nàng chuối, cô gây mê bởi những đường cong phồn thực, khoe thân quá đà.

Sĩ Thanh: "Tôi sexy không trái thuần phong mỹ tục, mà sạch" - 1

Sĩ Thanh gợi cảm với những trang phục mặc như không.

Nói về việc thiếu vải tới mức nhức mắt, thậm chí còn bị chê trách ảnh hưởng tới thuần phong mỹ tục, Sĩ Thanh nói:

"Theo định hướng sexy nhưng tôi chắc chắn những bộ đồ của tôi hoàn toàn không hề đi trái thuần phong mỹ tục! Những bộ đồ của tôi sexy theo hướng 1 cách rất hiện đại, văn minh và sạch! Tôi chỉ mặc những bộ đồ mình thích, phù hợp vóc dáng của mình. Tôi không thể mặc đồ hợp nhãn với tất cả mọi người được vì mỗi người có gu thời trang và phong cách khác nhau, cũng như tôi không thể chiều lòng hết mọi người được có người la ó nhưng có người lại mê đắm tôi đó thôi! Quan trọng là tôi hài lòng và thích điều mình làm, tự tin điều mình chọn. Mong mọi người hiểu và cảm nhận được.

Kèm theo đó, tôi đã chuẩn bị tới 9 bộ đồ để mặc thay đổi liên tục trong các cảnh quay khác nhau".

Sĩ Thanh: "Tôi sexy không trái thuần phong mỹ tục, mà sạch" - 2

Sĩ Thanh: "Tôi sexy không trái thuần phong mỹ tục, mà sạch" - 3

Kể thêm về những thước phim hậu trường, cùng với cảnh quay quyến rũ, gợi cảm, Sĩ Thanh đã phải vượt qua bằng cách nào để tránh lộ hàng. Cô nói: "Nếu nói đồ gợi cảm nhất chỉ có cảnh mặc bikini trong phòng tắm là ít vải nhất nhưng tôi hoàn toàn tự tin và thoải mái vì tôi tự tin vào body của mình nên lúc quay, tôi tập trung diễn sao cho có những khung hình đẹp nhất. Cũng là 1 diễn viên, tôi quá quen với việc đứng trước nhiều người diễn xuất nên điều này chẳng khó khăn gì. Chỉ có điều 2h sáng quay cảnh tắm đó lạnh quá mà thôi về tôi nằm liệt mấy ngày may không trúng gió là hên rồi".

Để làm chủ được bản thân cũng như biết cách tiết chế hay xử lý với những trang phục quá gợi cảm là kinh nghiệm có được sau nhiều năm đi hát của Sĩ Thanh. Cô có những chiêu thức phòng chống lộ hàng và khi lên ý tưởng may đồ, ê kíp tính toán kỹ càng, không có chuyện "phản chủ". Thường những bộ đồ nhảy có vũ đạo mạnh, Sĩ Thanh chọn áo crop top tay dài vì như vậy nhảy sẽ đẹp lại khó lòng lộ vòng 1.

Sĩ Thanh: "Tôi sexy không trái thuần phong mỹ tục, mà sạch" - 4

Ví dụ như bộ đồ bơi màu nude trong set quay phòng xông hơi, Sĩ Thanh tiết lộ cô đều mang quần gen màu kem tiệp với bộ đầm như 1 chiếc quần short bó sát bên trong, nên trông "nàng chuối" rất sexy nhưng không lộ gì. 

Cuối cùng Sĩ Thanh muốn gửi cho các fan yêu mến đặc biệt những bạn chờ đợi sự quay trở lại âm nhạc của cô 1 sản phẩm chất lượng và thật sự tâm huyết. Sĩ Thanh hé lộ sẽ còn 1 dự án trình làng trong tháng 12 hy vọng mọi ngươi đón nhận nồng nhiệt! Còn các bạn antifan thì chắc sẽ lại càng anti mệt mỏi hơn vì "Tôi sẽ lại sexy xinh đẹp bùng nổ theo đúng cái mà tôi thích, chắc rằng các bạn antifan sẽ chả thích đâu".

Sĩ Thanh: "Tôi sexy không trái thuần phong mỹ tục, mà sạch" - 5

Sĩ Thanh khoe lưng trần nuột nà, gợi cảm đầy mê hoặc.

Sĩ Thanh bị la ó vì trang phục ”thiếu vải” đến nhức mắt

Trong MV mới tung, Sĩ Thanh tiếp tục gây náo loạn với trang phục mặc bạo, đốt mắt người nhìn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mộc ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN