Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn cầu nổi đóa

Thứ Sáu, ngày 27/07/2012 17:59 PM (GMT+7)

"Tôi thấy rất tức cười khi lên án hoa hậu mặc đồ sexy, uống rượu và đi club”. Trưởng ban tổ chức Hoa hậu người Việt Hoàn cầu cho biết khi nhận được những ì xèo không mấy hay ho về việc đăng quang của người đẹp Julia Hồ.

Mới chỉ tổ chức được 2 năm nhưng những thí sinh đăng quang cuộc thi Hoa hậu người Việt Hoàn cầu đều vướng scandal khiến dư luận nổi giận. Năm 2011, ngay sau khi Ngọc Trinh đăng quang ngôi vị cao nhất thì gặp sự cố “nghi án ảnh nude”. Năm 2012, Julia Hồ (tên thật là Hồ Thúy Anh) cũng lộ ảnh ăn chơi trong quán bar, vũ trường với những tạo hình phản cảm. Khi được hỏi về những ồn ào này, ông Phan Minh Chánh - trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu người Việt Hoàn cầu - tỏ ra không hài lòng và cho rằng: "Lúc tôi còn là sinh viên đại học, sau những ngày giờ học hành mệt mỏi, tôi thường hay đi club và uống rượu với bạn bè để xả stress. Các bạn phái nữ thường hay đi club uống rượu và mặc đồ sexy vì không khí ở trong club rất nực. Mặc đồ sexy là thời trang nghệ thuật tại Mỹ. Tôi thấy rất tức cười khi bị lên án hoa hậu mặc đồ sexy, uống rượu và đi club". Phải chăng, người cầm đầu một cuộc thi hoa hậu đang nhầm văn hóa đi bar của giới nữ hiện nay với tiêu chí cần và đủ của một hoa hậu?

Chưa dừng lại ở lời phát biểu khôi hài trên, xung quanh ý kiến cho rằng cuộc thi hoa hậu người Việt hoàn cầu (trước đây có tên là cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu) có phần thiếu chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, thậm chí, nhiều tờ báo không ngần ngại gọi đây là cuộc thi “hoa hậu ao làng”, chương trình tạp kỹ bởi quy mô quá nhỏ lẻ, yêu cầu về trình độ học vấn của thí sinh không quá cao và liên tục bị ì xèo về vấn đề mua giải. Ông Phan Minh Chánh cũng chỉ đưa ra giải thích đơn giản: “Đó chỉ là những ý kiến cá nhân của một số người không hiểu rõ về cuộc thi vì sân khấu đầu tư cho đêm chung kết và giải thưởng rất lớn, mang tầm quốc tế. Các thi sinh đã phải tập luyện rất khó khăn”.

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn cầu nổi đóa - 1

"Các bạn phái nữ thường hay đi club uống rượu và mặc đồ sexy vì không khí ở trong club rất nực. Mặc đồ sexy là thời trang nghệ thuật tại Mỹ" - ông Phan Minh Chánh trả lời phóng viên

Khi phóng viên hỏi thêm về phát biểu của người đẹp Phan Như Thảo khi cô cảm thấy xấu hổ bởi từng là một thí sinh và đoạt giải á hậu trong cuộc thi, ông Phan Minh Chánh không ngần ngại phủ nhận. Ông chắc chắn rằng đây không phải là lời lẽ của Phan Như Thảo. Cũng theo ông: “Tôi và Phan Như Thảo đã trở thành bạn thân sau cuộc thi. Và sau khi thành Á hậu, tiền catse của cô ấy đã tăng từ 2000 USD đến 5000 USD cho một show diễn. Hơn nữa, tên tuổi cô ấy và Ngọc Trinh đã hot hơn nhờ cuộc thi này (!?)”.

Để xác minh sự việc, chúng tôi đã liên lạc với Phan Như Thảo nhưng sau chuyến trở về Việt Nam ngắn ngày, hiện cô đã trở lại Singapore để học tiếp khóa học tiếng Anh của mình. Tìm hiểu thêm về vấn đề này, một số người bạn thân thiết của cô người mẫu xinh đẹp cũng tiết lộ không ít lần Như Thảo tỏ rõ thái độ thất vọng về cuộc thi cũng như giải thưởng mà cô đạt được.

Phản ứng từ người thân của Như Thảo và phát biểu của cô khiến dư luận thêm ngờ vực, phải chăng người đại diện ban tổ chức cuộc thi chỉ đang cố bao biện về quy mô và chất lượng cuộc thi hoa hậu mà mình đang tổ chức?

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn cầu nổi đóa - 2
 
Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn cầu nổi đóa - 3
 
Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn cầu nổi đóa - 4

  Một số hình ảnh của Phan Như Thảo trong cuộc thi Hoa hậu Người Việt Hoàn cầu 2011

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn cầu nổi đóa - 5
Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn cầu nổi đóa - 6

  Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn cầu nổi đóa - 7

Trong cuộc thi này, Ngọc Trinh thành hoa hậu và Phan Như Thảo được giải Á hậu

Theo Anh Đào (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung