Á hậu Lâm Kiều Anh chia sẻ “lí do” mất tích khỏi showbiz

Á hậu Lâm Kiều Anh được mẹ tặng hoa ngày tốt nghiệp ở Mỹ.

Lâm Kiều Anh sinh năm 2002, từng giành ngôi Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023. Lâm Kiều Anh tên ở Mỹ là Tracy, mọi người thường gọi với tên thân mật là Cy. Cô sở hữu chiều cao 1,69m, số đo ba vòng 85-58-90. Khác với nhiều người đẹp, Á hậu Lâm Kiều Anh sau khi đoạt giải tại cuộc thi Hoa hậu Đại Dương, cô không nhanh chóng tham gia vào showbiz. Thay vào đó, cô trở về Mỹ để tiếp tục sự nghiệp học tập. Mới đây, cô đã tốt nghiệp khoa tài chính của trường Bucknell university Pennsylvania ở Mỹ. Trong buổi tốt nghiệp của mình, Á hậu Lâm Kiều Anh đã rất hạnh phúc vì được mẹ, gia đình bạn bè bên cạnh.

Á hậu Lâm Kiều Anh chia sẻ “lí do” mất tích khỏi showbiz - 1

“Tôi sinh ra và lớn lên tại Mỹ nhưng không vì thế mà tôi mất đi văn hoá truyền thống của người Việt Nam. Mẹ luôn dạy tôi nhiều điều về quê hương của mình. Tôi yêu Việt Nam và đang rất háo hức ngày trở về." -  Á hậu Lâm Kiều Anh chia sẻ.

Á hậu Lâm Kiều Anh chia sẻ “lí do” mất tích khỏi showbiz - 2

Nhiều người tham gia cuộc thi nhan sắc, khi có danh hiệu sẽ nhanh chóng tham gia showbiz. Nhưng người đẹp họ Lâm lại hoàn toàn vắng bóng mọi hoạt động trong gần 1 năm qua. Lý giải về điều này, Lâm Kiều Anh cho biết: “Thời điểm mới đăng quang, tôi có nhận được nhiều lời mời tham gia showbiz hay đóng phim. Tuy nhiên, tôi và mẹ quyết định trở về Mỹ học tập, lấy được tấm bằng đại học thì mới dành trọn thời gian cho nghệ thuật. Ba mẹ ly hôn khi tôi còn nhỏ, một mình mẹ nuôi 3 anh chị em. Nhiều người nói tôi sinh ra đã “ngậm thìa vàng” là không đúng. Tôi không cho rằng việc ba mẹ ly hôn là bất hạnh. Thay vào đó, tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì có mẹ luôn đồng hành cùng tôi trong suốt mọi chặng đường quan trọng của cuộc đời. Mẹ luôn dạy ba anh chị em chúng tôi phải trở thành người có giá trị, phải trang bị cho mình thật nhiều tri thức để đóng góp cho xã hội, cho cộng đồng. Tôi tự hào về mẹ, gia đình mình. Tôi có một người anh trai có bằng luật sự, em gái đang theo học bác sĩ”.

Á hậu Lâm Kiều Anh chia sẻ “lí do” mất tích khỏi showbiz - 3

Ngày tốt nghiệp của Á hậu Lâm Kiều Anh, gia đình cô cũng đón thêm niềm vui. Đó là anh trai của Lâm Kiều Anh nhận thêm tấm bằng luật sư. Nhưng trường của anh trai khá xa so với trường học của Lâm Kiều Anh, vì vậy mẹ cô lựa chọn đến dự buổi tốt nghiệp của á hậu. Cho nên chỉ có thể gửi hoa chúc mừng anh trai của cô từ xa. Cuối cùng, Lâm Kiều Anh cũng cho biết, mẹ luôn ủng hộ cô trở về Việt Nam để hoạt động nghệ thuật. Sau buổi tốt nghiệp, cô sẽ sớm trở về quê hương, ấp ủ nhiều dự dịnh cho tương lai.

Á hậu Lâm Kiều Anh chia sẻ “lí do” mất tích khỏi showbiz - 4

Á hậu Lâm Kiều Anh cũng khẳng định, sau khi trang bị cho mình được tri thức cuộc sống. Cô sự tin để tham gia showbiz mà không sợ ánh hào quang cám dỗ. Cô chia sẻ:“Tôi biết, nhiều người mới tham gia vào showbiz rất dễ bị cám dỗ. Tuy nhiên, cô tự tin mình sẽ có những bước đi chậm và chắc. Hơn nữa, cô luôn có mẹ là người bạn đồng hành nên sẽ không bao giờ cảm thấy đơn độc”.

Á hậu Lâm Kiều Anh chia sẻ “lí do” mất tích khỏi showbiz - 5

Nguồn: [Link nguồn]

Ivanka Trump gây chú ý với loạt ảnh diện váy hai dây, khoe body gợi cảm trong một sự kiện gần đây.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh My ([Tên nguồn])
Tin tức thời trang Việt HOT Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN