Thí sinh Hoa hậu Hòa bình Campuchia khoe hình thể với áo tắm

Dàn thí sinh để lộ nhiều nhược điểm hình thể khi trình diễn áo tắm trong đêm bán kết Hoa hậu Hòa bình Campuchia 2024 diễn ra tối 7/7.

Bán kết Hoa hậu Hòa bình Campuchia 2024 đã diễn ra ngày 7/7 với sự tham gia của 25 thí sinh đại diện cho các tỉnh, thành. Trong đêm bán kết, thí sinh trải qua hai phần thi áo tắm và dạ hội. Phần thi áo tắm được sự mong chờ của khán giả.

Thí sinh Hoa hậu Hòa bình Campuchia khoe hình thể với áo tắm - 5

Trong phần thi áo tắm, thí sinh trình diễn thiết kế hai mảnh tông màu vàng nổi bật, kết hợp khăn choàng. Thiết kế có điểm nhấn là phần cổ được đính kết cầu kỳ.

Thí sinh Bee Sotheary - đại diện tỉnh Kampong Chhang - được chú ý tại cuộc thi năm nay. Cô có chiều cao ấn tượng, hình thể cân đối.

Thí sinh Bee Sotheary - đại diện tỉnh Kampong Chhang - được chú ý tại cuộc thi năm nay. Cô có chiều cao ấn tượng, hình thể cân đối.

Một nhóm thí sinh trình diễn áo tắm tông màu hồng bắt mắt.

Thí sinh Hoa hậu Hòa bình Campuchia khoe hình thể với áo tắm - 11

Mặt bằng thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Campuchia 2024 không được đánh giá cao. Số lượng thí sinh có sắc vóc nổi trội không nhiều. Thậm chí, nhiều người đẹp bị chê bai có hình thể kém săn chắc, chiều cao hạn chế.

Sau thành công của Pich Votey Saravody - Á hậu 5 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022, cuộc thi Miss Grand International nhận được sự chú ý ở Campuchia. Cuộc thi cấp quốc gia tại Campuchia được tổ chức hoành tráng với nhiều vòng thi.

Thí sinh Hoa hậu Hòa bình Campuchia khoe hình thể với áo tắm - 18

Người chiến thắng giành quyền đại diện Campuchia tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2024 tổ chức ở Myanmar vào tháng 10. Chung kết dự kiến ngày 12/7. Ông Nawat - Chủ tịch Miss Grand International - có mặt để dự đêm chung kết. Năm ngoái, đại diện Campuchia tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 tổ chức ở Việt Nam là người đẹp Sreynor Phoem nhưng không giành thành tích.

Nguồn: [Link nguồn]

Người mẫu Deva Cassel - con gái minh tinh Monica Bellucci - ưu tiên trang phục kín đáo, các loại áo khoác dáng dài khi dự sự kiện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Duy Nam ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN