5 chiếc áo phông mọi người đàn ông đều cần có

Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 10:06 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ở đây, chúng tôi chỉ giới thiệu những chiếc áo phông nam giản dị và không rườm rà, có thể phối được với nhiều kiểu trang phục.

Tìm kiếm chiếc áo phông giản dị, tối giản hoàn hảo cho các chàng trai có thể khó. Vì vậy, nhiều thương hiệu thích đưa logo của họ lên áo hoặc sử dụng các thiết kế đồ họa. Đôi khi, ngay cả những chiếc áo tự nhận là cơ bản cũng có các chi tiết nhỏ, như sọc hoặc nút, phức tạp hơn bạn muốn.

Ở đây, chúng tôi chỉ giới thiệu những chiếc áo phông nam giản dị và không rườm rà, có thể phối được với nhiều kiểu trang phục.

Áo thun có túi

Chiếc áo phông có phom dáng cổ điển với điểm nhấn duy nhất ở phần túi giúp chiếc áo trông đỡ nhàm chán mà vẫn dễ phối đồ.

5 chiếc áo phông mọi người đàn ông đều cần có - 1

Áo thun tối giản

Đàn ông thường được gắn với style ít cầu kỳ. Những chiếc áo này phối được hầu như mọi kiểu đồ, vì thế người đàn ông nào cũng nên có vài chiếc với nhiều màu sắc trong tủ đồ của mình.

5 chiếc áo phông mọi người đàn ông đều cần có - 2

Áo thun dài tay

Những chiếc áo này hoàn hảo cho trang phục hàng ngày, Áo thun dài tay được làm từ cotton siêu thoải mái, rất mềm và nhẹ, bạn sẽ không bao giờ muốn cởi nó ra.

5 chiếc áo phông mọi người đàn ông đều cần có - 3

Áo thun thể thao

Chiếc áo thun thiết yếu này có công nghệ thấm ẩm sẽ giúp bạn mát mẻ, cộng với việc chống nắng và chống mùi. Thật tuyệt vời mặc chúng khi làm việc. Những chiếc áo thun thể thao cũng có nhiều màu sắc và kích cỡ.

5 chiếc áo phông mọi người đàn ông đều cần có - 4

Áo cotton

Những chiếc áo phông này được làm hoàn toàn từ chất liệu cotton cao cấp mềm mại và có đường cắt may dáng cổ điển cho bất cứ ai thích kiểu dáng rộng rãi. Chúng siêu bền và tuyệt đối với bất kỳ người đàn ông nào thích mặc áo thun.

5 chiếc áo phông mọi người đàn ông đều cần có - 5

Những mẹo thú vị học được từ tuần lễ thời trang

Bạn có thể học được những tips thời trang thú vị từ Tuần lễ thời trang vừa qua.

Chia sẻ
Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Bí quyết mặc thời trang nam
Báo lỗi nội dung