Ý tưởng Galaxy S22 Ultra siêu bá đạo cùng bút S Pen

Sự kiện: Galaxy S22 Galaxy S21

Dòng Galaxy S22 năm sau được xem là sự thay thế hoàn toàn cho thế hệ Galaxy Note.

Video concept Galaxy S22 Ultra.

Cho tới nay, đã có quá nhiều tin đồn cho rằng Galaxy S22 Ultra sẽ có bút cảm ứng tích hợp ngay trong thân máy, vì vậy người dùng sẽ không phải mua S Pen riêng. Và giờ đây, một video kết xuất mới đã cho thấy thiết kế cận nhất về chúng, hoàn chỉnh với cạnh phẳng hơn và bố cục camera mới.

Ý tưởng Galaxy S22 Ultra siêu bá đạo cùng bút S Pen - 1

Concept Galaxy S22 Ultra mới nhất.

Thiết kế do Parvez Khan của kênh YouTube Technizo Concept tạo ra cho thấy số lượng ống kính và cảm biến của Galaxy S22 Ultra khá ăn khớp với các tin đồn. Đáng chú ý, trong video concept, cụm camera sau được tách ra thành hai cột camera riêng biệt, cảm biến AF laser và ống kính tele thứ hai được đặt trên một cột ngắn hơn.

Cách bố trí này có phần tối giản hơn nhiều so với cụm camera hình chữ "P" được thấy trong các bản render khác của Galaxy S22 Ultra. Và thực tế cũng cho thấy chúng phù hợp hơn nhiều với những gì Samsung đã làm với dòng Galaxy S21.

Ý tưởng Galaxy S22 Ultra siêu bá đạo cùng bút S Pen - 2

Ý tưởng mới lạ về bố cục camera trên Galaxy S22 Ultra.

Theo báo cáo từ Let's Go Digital, nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ giảm trọng lượng trên Galaxy S22 Ultra. Điều này càng trở nên hợp lý khi Galaxy S22 Ultra có thể phải nhường chỗ cho một cây bút S Pen đi kèm. Cũng trong video concept, bao da S Pen cũng được xuất hiện.

Về thông số của camera sau trên Galaxy S22 Ultra, các tin đồn cho rằng “siêu phẩm” này sẽ được tích hợp bản nâng cấp của camera chính 108MP trên Galaxy S21 Ultra (thay vì cảm biến 200MP). Hiện vẫn chưa rõ thiết lập này sẽ đi kèm camera góc siêu rộng 12MP của Galaxy S21 Ultra hay 2 ống kính tele 10MP (ống kính zoom 3x và zoom 10x).

Ý tưởng Galaxy S22 Ultra siêu bá đạo cùng bút S Pen - 3

Galaxy S22 Ultra sẽ tích hợp bút S Pen trong thân máy.

Tất nhiên, mọi thông số của Galaxy S22 Ultra hiện mới chỉ là dự đoán. Việc sử dụng thiết kế camera hình chữ “P” hay cách tiếp cận của Technizo Concept đều sẽ chỉ là hai trong số những gợi ý thú vị cho Samsung ở thời điểm này.

Nguồn: http://danviet.vn/y-tuong-galaxy-s22-ultra-sieu-ba-dao-cung-but-s-pen-502021141011583981.htm

Lộ giá và cấu hình ”khủng” của Galaxy S22 Ultra

Giờ đây, các thông số kỹ thuật của Galaxy S22 Ultra đang được định hình, phá vỡ một số kỷ lục và không chỉ của...

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Galaxy S22 Xem thêm
Báo lỗi nội dung