Xác nhận Lenovo Z5 không viền màn hình sẽ ra mắt tuần tới

Thứ Tư, ngày 30/05/2018 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Lãnh đạo của Lenovo đã chính thức xác nhận thời điểm công bố sản phẩm Lenovo Z5: ngày 05/06 tới.

Trong thời gian gần đây, thông tin về Lenovo Z5 với tỷ lệ màn hình chiếm tới 100% diện tích mặt trước đang xuất hiện dày hơn trên mạng xã hội Trung Quốc - Weibo. Đây là tâm điểm đáng chú ý trên thiết bị vì thông thường smartphone vẫn giữ lại viền màn hình và màn hình vẫn chỉ chiếm 80 – 90% mặt trước.

Xác nhận Lenovo Z5 không viền màn hình sẽ ra mắt tuần tới - 1

Bản phác thảo được cho là của Lenovo Z5.

Theo xác nhận của ông Chang Cheng – Phó chủ tịch của Lenovo, chiếc điện thoại này sẽ ra mắt vào ngày 05/06. Sự kiện ra mắt Lenovo Z5 sẽ diễn ra tại thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc lúc 2 giờ chiều.

Xác nhận Lenovo Z5 không viền màn hình sẽ ra mắt tuần tới - 2

Poster chính thức và thư của Lenovo gửi tới người hâm mộ.

Trong trạng thái đăng tải lên Weibo vào ngày 28/05 vừa qua, ông Cheng cho biết Z5 sẽ là phiên bản của loạt ZUK, bao gồm Z1, Z2 Pro, Z2 và Edge. Vị  Giám đốc điều hành cũng nhấn mạnh thông điệp trên cùng poster: sự cống hiến 24/7 của công ty và sự ủng hộ của fan hâm mộ là lý do khiến Lenovo Z5 xuất hiện.

Hiện tại, thông số kỹ thuật của “siêu phẩm” này vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, sự kiện ra mắt tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh đã tiết lộ thời lượng pin “trâu” của máy có thể kéo dài tới 45 ngày ở chế độ chờ. Chưa hết, ông Cheng cũng bật mí Lenovo Z5 sẽ có “4 đột phá công nghệ” và “18 công nghệ được cấp bằng sáng chế” nên rất có thể giao diện ZUK được kỳ vọng sẽ trở lại.

Phát hiện Kim Jong Un “nhái” chụp ảnh selfie tại Singapore

Kẻ mạo danh mang tên Howard X xuất hiện trên các đường phố của Trung tâm Singapore hôm 27/5 để bắt tay mọi người và…...

Chia sẻ
Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Lenovo
Báo lỗi nội dung