Xác nhận: Galaxy Note 9 có tùy chọn bộ nhớ trong cực khủng

Thứ Ba, ngày 19/06/2018 10:00 AM (GMT+7)

Dự kiến, Galaxy Note 9 với tùy chọn bộ nhớ trong 512GB chỉ có mặt tại một số thị trường nhất định.

Sau tin đồn khẳng định Samsung đã lên kế hoạch tung ra Galaxy Note 9 với bộ nhớ trong 512GB “khổng lồ”, thông tin mới nhất lại tuyên bố mô hình này sẽ chỉ được bán độc quyền tại thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc, các quốc gia khác có thể nhận được tùy chọn này sau một vài ngày.

Hiện vẫn chưa rõ mẫu smartphone cao cấp của Samsung có thay đổi gì ngoài dung lượng lưu trữ hay không. Cấu hình dự kiến của máy tới nay được cho là gồm RAM 6GB; chip xử lý Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810; hệ điều hành Android 8.1 Oreo và phiên bản giao diện mới nhất của Samsung Experience; pin 4000 mAh.

Xác nhận: Galaxy Note 9 có tùy chọn bộ nhớ trong cực khủng - 1

Galaxy Note 9 sẽ có viền màn hình siêu mỏng.

Về bộ phận camera sa kép, cảm biến có khả năng thay đổi linh hoạt khẩu độ sẽ vẫn hiện diện trên Galaxy Note 9 cùng một ống kính tele phụ; camera selfie giữ nguyên độ phân giải 8MP.  

Về thiết kế tổng thể, Galaxy Note 9 dự kiến ​​sẽ giống với Galaxy Note 8 năm ngoái. Điều này đồng nghĩa với việc máy sẽ được bảo vệ bởi khung nhôm, hai mặt kính ở trước và sau; màn hình lớn với viền mỏng hơn Galaxy Note 8; vẫn có phím nguồn, điều chỉnh âm lượng và một nút Bixby chuyên dụng. Ngoài ra, cũng có khả năng sản phẩm sẽ có thêm nút chụp mới.

Xác nhận: Galaxy Note 9 có tùy chọn bộ nhớ trong cực khủng - 2

Galaxy Note 9 sẽ có tùy chọn 512GB dành cho một số thị trường.

Theo kế hoạch, Galaxy Note 9 của Samsung dự kiến ​​sẽ được công bố vào ngày 09/08 tại một sự kiện ở New York (Mỹ). Khách hàng có thể nhận được máy ngay sau đó hai tuần.

Lộ diện 5 màu siêu “hot” của Galaxy Note 9

Sau khi tin đồn về dung lượng pin được tiết lộ, giờ đây, Galaxy Note 9 lại bị rò rỉ ảnh với 5 tùy chọn màu sắc.

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Samsung Galaxy Note 9