Trình làng LG V30 bản Signature Edition

Thứ Sáu, ngày 08/12/2017 07:35 AM (GMT+7)

Chiếc LG V30 bản Signature Edition có thiết kế mặt lưng gốm Ceramic sang chảnh, chạy hệ điều hành Android Oreo, RAM 6GB.

Mới đây, LG đã tung ra một mẫu smartphone sang trọng tại thị trường Hàn Quốc. Chiếc điện thoại thông minh này có tên là “LG Signature Edition”, được sản xuất dựa trên LG V30 cao cấp của hãng.

Nhiều đặc điểm của LG Signature Edition khá giống với bản chuẩn của mẫu phablet 6 inch V30. Tuy nhiên, có một số khác biệt giữa hai sản phẩm này: mặt sau của LG V30 được thay bằng tấm gốm zirconium cực lịch lãm. Vật liệu cao cấp này được biết đến với khả năng chống xước cực “chất”, hơn cả kim loại và thủy tinh.

Trình làng LG V30 bản Signature Edition - 1

Ngoại hình sang chảnh của LG Signature Edition.

Theo nhiều thông báo cáo chí, phiên bản V30 đặc biệt sẽ chỉ có hai tùy chọn màu: trắng và đen. Về phần cứng, LG Signature Edition có bộ nhớ RAM 6GB (V30 chỉ có RAM 4GB) và bộ nhớ trong 256GB. Ngoài ra, thiết bị sẽ được cài đặt sẵn phiên bản hệ điều hành Android Oreo mới nhất dù V30 mới chỉ được chạy thử.

Được biết, chỉ có khoảng 300 chiếc LG Signature Edition được bán ra. Do đó, nếu không nhanh chân, bạn sẽ chẳng có cơ hội sở hữu chúng ngay cả khi sống tại Hàn Quốc. LG cho hay, những chủ sở hữu may mắn sẽ được khắc tên mình ở mặt sau điện thoại. Khi mua máy, khách hàng sẽ được tặng kèm tai nghe Bang & Olufsen, tai nghe Bluetooth và tai nghe có dây thường.

LG tuyên bố sẽ đưa phiên bản LG Signature Edition “lên kệ” vào cuối tháng. Tuy nhiên, dựa theo thời gian trên màn hình của thiết bị, sản phẩm có thể sẽ được bán ra vào ngày 27/12 tới đây. Giá dự kiến của mẫu smartphone này khá cao, rơi vào khoảng 1820 USD (tương đương 41,3 triệu đồng).

LG V30 mở khóa chào bán tại Mỹ với giá 18,63 triệu đồng

LG Mobile vừa chính thức chào bán phiên bản mở khóa của mẫu smartphone V30 thông qua cửa hàng bán lẻ B&H với giá khoảng 18,63...

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại LG V30