Top máy tính chơi game và làm việc tại nhà lý tưởng nhất mùa dịch

Dưới đây là những máy tính xách tay chơi game và làm việc 15 inch tốt nhất cho năm 2021.

Khi những chiếc máy tính xách tay 13 inch là quá nhỏ và 17 là quá lớn, máy tính xách tay 14 hoặc 15 inch của các công ty như Dell, Lenovo, Apple hoặc Acer sẽ là lựa chọn vừa phải nhất. Mới đây, trang tin công nghệ Cnet đã chọn ra danh sách máy tính chơi game 14 và 15 inch tốt nhất, đạt được sự cân bằng giữa kích thước, hiệu suất và giá bán.

Chúng được cân nhắc các yếu tố như tuổi thọ pin, bàn phím, bộ nhớ thể rắn, đồ họa, tốc độ bộ xử lý, hệ điều hành, v.v. Cùng với đó, các tính năng như dung lượng lưu trữ (bao gồm cả ổ cứng SSD), loại màn hình và độ phân giải (4K, QHD hoặc FHD), máy quét dấu vân tay, màn hình cảm ứng và nhiều yếu tố cũng được xem xét.

1. Acer Aspire 5

Giá bán lẻ đề nghị: 15,39 triệu đồng

Top máy tính chơi game và làm việc tại nhà lý tưởng nhất mùa dịch - 1

Đây là một chiếc máy tính xách tay giá phải chăng, thiết kế mỏng và nhẹ, hiệu suất ổn và thời lượng pin tốt. Dòng Aspire 5 có nhiều phiên bản, người dùng có thể tùy ý chọn, đặc biệt phiên bản cao cấp có một loạt các cổng (bao gồm USB-C, HDMI và Ethernet cũng như USB-A), bộ nhớ và ổ cứng có thể nâng cấp dễ dàng.

2. Asus ROG Strix G15 Advantage Edition

Giá bán lẻ đề nghị: 25,99 triệu đồng

Top máy tính chơi game và làm việc tại nhà lý tưởng nhất mùa dịch - 3

Máy tính xách tay chơi game AMD của Asus mang lại hiệu suất và tuổi thọ pin tuyệt vời với CPU AMD Ryzen 9 5900HX cao cấp và GPU Radeon RX 6800M. Ở mức giá này, người dùng sẽ nhận được thiết bị có hiệu suất cao và các thành phần có giá trị. Chiếc laptop chạy khá mát và yên tĩnh.

3. Razer Blade 14

Giá bán lẻ đề nghị: 51,99 triệu đồng

Top máy tính chơi game và làm việc tại nhà lý tưởng nhất mùa dịch - 4

Màn hình kích cỡ 14 inch đã trở về với dòng máy tính xách tay Blade của Razer, là một lựa chọn tốt hơn nhiều so với phiên bản 15 inch. Sản phẩm có cấu hình mạnh ngang với bản 15 inch nhưng nặng hơn. Nếu thích chơi game hơn hoặc yêu thích màn hình có độ tương phản cao thì bản 15 inch sẽ cung cấp màn hình chơi game nhanh hơn hoặc tùy chọn OLED 4K.

4. Dell XPS 15 9500

Giá bán lẻ đề nghị: 37,99 triệu đồng

Nếu không phải là một fan hâm mộ của màn hình OLED để chỉnh sửa ảnh, những gì bạn cần là một chiếc máy tính xách tay có màn hình IPS. Dell XPS 15 9500 với tùy chọn màn hình 4K mang lại điều đó.

Top máy tính chơi game và làm việc tại nhà lý tưởng nhất mùa dịch - 5

Dù không đủ tiêu chuẩn là máy tính xách tay "RTX Studio" vì chỉ có GTX 1650 Ti nhưng bộ xử lý đồ họa này đủ cho hầu hết các thao tác chỉnh sửa ảnh. Phần mềm PremierColor của Dell không hoàn hảo nhưng chúng cho phép kiểm soát nhiều cài đặt màn hình hơn và hai bộ điều khiển Thunderbolt 3 cùng ổ đĩa ngoài cũng dễ làm hài lòng người dùng.

5. MacBook Pro 16 inch

Giá bán từ: 45,9 triệu đồng

Top máy tính chơi game và làm việc tại nhà lý tưởng nhất mùa dịch - 6

Mặc dù có màn hình 16 inch nhưng MacBook Pro vẫn là một máy tính xách tay 15 inch về kích thước. Thiết bị đã được cải tiến và sự kết hợp giữa phần cứng của MacBook Pro và MacOS sẽ mang lại hiệu suất tối đa, tuổi thọ pin dài hơn so với nhiều máy tính Windows. Đó là chưa kể, màn hình Retina Display vẫn tuyệt vời.

6. Dell G5 15

Giá bán lẻ đề nghị: từ 26,99 triệu đồng

Top máy tính chơi game và làm việc tại nhà lý tưởng nhất mùa dịch - 7

Dòng G của Dell có một số laptop chơi game phổ thông chất lượng cao, có hiệu suất mạnh mẽ, nhiều tùy chọn cấu hình và thiết kế thân thiện với người dùng. Thêm vào đó, tuổi thọ pin của chúng cũng tốt hơn rất nhiều so với các máy tính chơi game thông thường.

Nguồn: http://danviet.vn/top-may-tinh-choi-game-va-lam-viec-tai-nha-ly-tuong-nhat-mua-dich-502021187582...

MacBook Pro với tuyệt đỉnh màn hình Mini LED đã sẵn sàng ra mắt vào tháng 9

Các báo cáo mới nhất khẳng định, MacBook Pro mới với màn hình Mini LED cao cấp sẽ ra mắt trong khoảng thời gian từ tháng...

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Apple macbook Xem thêm
Báo lỗi nội dung