Thiết bị đáng kinh ngạc nhất mà Apple chuẩn bị ra mắt

Sự kiện: Apple

Rất nhiều thông tin về chiếc kính của Apple đã được đưa ra khơi dậy sự quan tâm và kỳ vọng của người dùng trong toàn bộ lĩnh vực công nghệ.

Giờ đây, những tin tức mới nhất về sản phẩm cho thấy đó sẽ là một thiết bị rất đáng xem vớ nhiều tính năng rất thú vị hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng sự bất ngờ.

Thiết bị đáng kinh ngạc nhất mà Apple chuẩn bị ra mắt - 1

Một trong những ẩn số chính của chiếc kính từ Apple là tính thẩm mỹ mà hệ điều hành của chúng sẽ trang bị ra sao. Mọi thứ chỉ ra rằng Apple muốn làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng đối với người dùng bằng cách tạo một giao diện thực sự giống với iPhone và iPad, nhưng mang đến nhiều sự khác biệt khi sử dụng. Những chiếc kính này dường như có thể hỗ trợ cả thực tế ảo (VR) lẫn thực tế tăng cường (AR), ngoài việc thực hiện nhận dạng và giám sát sâu sắc cả mắt và tay của người sử dụng chúng nhằm mang lại trải nghiệm làm hài lòng người dùng.

Với kính này, người dùng đeo nó có thể chọn một món đồ chỉ bằng cách nhìn vào món đồ đó, sau đó điều khiển nó bằng các cử chỉ khác nhau. Dĩ nhiên, Apple dường như đặt nhiều kỳ vọng vào sản phẩm này, vì vậy không bất ngờ khi người tiêu dùng cũng đặt ra nhiều mong muốn hơn về sản phẩm.

Trong chế độ thực tế tăng cường (AR), các yếu tố sẽ được đặt chồng lên thực tế, thu được thêm thông tin về thực tế đó. Khi người dùng kích hoạt thực tế ảo (VR), điều này sẽ bước vào một loại thế giới song song. Ngoài ra, Apple dự định cung cấp nhiều yếu tố đến với sản phẩm, tập trung chủ yếu vào cuộc họp nhóm nhằm đưa mọi người đến với thế giới ảo này.

Thiết bị đáng kinh ngạc nhất mà Apple chuẩn bị ra mắt - 2

Câu hỏi đặt ra là “Khi nào thì chúng có mặt trên thị trường?”. Đây là một trong những câu hỏi lớn cũng nằm trong tầm ngắm của toàn bộ nhân viên tại Apple, và khả năng ra mắt một sản phẩm như thế này thực sự đã được đồn đại từ lâu. Giờ đây, mọi thứ dường như chỉ ra rằng 2023 là năm mà Apple chọn để giới thiệu và tung sản phẩm mang tính cách mạng này ra thị trường.

Với việc iPhone luôn ra mắt vào tháng 9, tháng 6 dành riêng cho hội nghị nhà phát triển WWDC, rất có khả năng sự kiện ra mắt kính của Apple sẽ diễn ra vào tháng 3 hoặc tháng 11. Tất cả các chi tiết sản phẩm này có thể khiến người dùng phải bất ngờ.

Tuy nhiên, chi tiết mà không phải ai cũng muốn chính là thông tin về giá bán sản phẩm khi báo cáo đến từ MacRumors cho biết nó sẽ được chào bán với giá khởi điểm trên 3.000 USD.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/thiet-bi-dang-kinh-ngac-nhat-ma-apple-chuan...

Kính Apple Glass sẽ là “chìa khoá vạn năng” thay iPhone

Trong tương lai, kính Apple Glass có thể tự động mở khóa tất cả các thiết bị Apple của người dùng, vượt tầm cả iPhone hiện tại.

Chia sẻ
Theo Khôi Nguyễn (Tri thức & Cuộc sống)
Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung