"Sốc" với phim ngắn quay bởi camera 200MP trên Galaxy S23 Ultra

Khả năng nhiếp ảnh “đỉnh” của camera Galaxy S23 Ultra đã được các đạo diễn đình đám để ý.

Video quay bởi Galaxy S23 Ultra.

Gần đây, Samsung đã tung một bộ phim ngắn trên kênh YouTube của mình. Bộ phim có tên "Behold", được thực hiện bởi đạo diễn Ridley Scott - từng đoạt giải Oscar. Đáng chú ý, bộ phim này được quay hoàn toàn bằng camera của chiếc smartphone cao cấp Galaxy S23 Ultra.

"Sốc" với phim ngắn quay bởi camera 200MP trên Galaxy S23 Ultra - 1

Cùng với các công cụ hỗ trợ, Galaxy S23 Ultra có thể quay được những thước phim ấn tượng.

Bộ phim kể về một người đàn ông bị truy đuổi bởi một nhóm người. Trong quá trình bỏ trốn, anh ta đã tìm thấy một con ngựa trong một căn nhà tối, nguồn sáng khá yếu. Bộ phim kết thúc có hậu với khung cảnh con ngựa được thả vào môi trường hoang dã.

Video hậu trường của phim ngắn.

Toàn bộ phim được quay bằng Galaxy S23 Ultra cùng có khá nhiều thiết bị chuyên nghiệp hỗ trợ. Các cảnh quay cũng được chỉnh sửa một cách tự nhiên bằng phần mềm chuyên nghiệp.

"Sốc" với phim ngắn quay bởi camera 200MP trên Galaxy S23 Ultra - 2

Galaxy S23 Ultra có camera 200MP xịn sò.

Về thông số kỹ thuật, Samsung tích hợp cho sản phẩm của mình camera chính 200MP, tính năng ổn định hình ảnh quang học – OIS cũng như khả năng quay/ chụp tăng cường trong điều kiện ánh sáng yếu – Nightography. Do đó, người dùng có thể sở hữu những hình ảnh sắc nét và sống động trong mọi điều kiện. Hiện Galaxy S23 Ultra đang cho phép đặt trước tại nhiều hệ thống bán lẻ trong nước với giá khởi điểm 31,99 triệu đồng (RAM 12GB/ ROM 256GB).

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/34soc34-voi-phim-ngan-quay-boi-camera-200mp...

Khám phá vũ khí siêu lợi hại trên Galaxy S23 Ultra

Trải nghiệm ban đầu với chiếc smartphone cao cấp nhất dòng Galaxy S23 chứng minh một thực tế là sản phẩm của Samsung vẫn rất mạnh mẽ về chất lượng máy ảnh.

Chia sẻ
Theo Anh Khang (Tri thức & Cuộc sống)
Samsung Galaxy S23 Xem thêm
Báo lỗi nội dung